จองกุก BTS เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับ “อาการภูมิแพ้” ของวี

หลังจากที่อยู่ด้วยกันในวง BTS มานานกว่าแปดปี จองกุกก็รู้นิสัยใจคอของวีเป็นอย่างดี และเขายังรู้ด้วยว่าเพื่อนสนิทคนนี้ของเขาไม่ค่อยจะพูดความจริง!

วันนี้รายการ Run BTS! กลับมาอีกครั้งในตอนที่ 142 หลังจากหายไปในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ พวกเขากลับมาพร้อมกับตอนพิเศษที่เกี่ยวข้องกับการทำอาหาร โดยสมาชิกวง BTS จะต้องร่วมทำรายการกับเชฟแบคจงวอน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการของพวกเขานั่นเอง และในตอนนี้ของรายการสมาชิกวง BTS จะถูกแบ่งออกเป็นสองทีมเพื่อทำอาหารมื้ออร่อย

ในช่วงท้ายของรายการ เชฟแบคได้พูดถึงอาการแพ้อาหารของจิน โดยเขาถามว่าสมาชิกคนไหนที่แพ้กระเทียมบ้างและจินก็เป็นคนนั้น จินแพ้กระเทียมแต่เขาแพ้กระเทียมน้อยกว่ามันฝรั่ง

Loading...

ในอดีตวีเคยเปิดเผยว่าเขามีอาการลมพิษ ซึ่งเป็นลมพิษที่เกิดจากความร้อน แต่เขาไม่ได้แพ้อาหาร หรือจะเป็นเขากันนะ? เพราะอยู่ดี ๆ เขาก็บอกกับเชฟแบคว่า “ผมแพ้ถั่ว”

จองกุกพูดตัดบทเรื่องนี้ทันที “อะไรนะ? นายไม่แพ้ถั่วหรอก” “นายก็แค่เป็นคนช่างเลือก” จองกุกกล่าว

วีบอกว่าเขากินอาหารที่มีถั่วเยอะ ๆ ไม่ได้ แต่เขากินเต้าหู้ ถั่วงอก และถั่วที่ผ่าครึ่งได้ “เขาไม่แพ้หรอก เขาก็แค่ช่างเลือก” จองกุกพูดอีกครั้ง จากนั้นอาร์เอ็มก็เสริมว่า “โรคภูมิแพ้ของวี” เกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบหรือไม่ชอบเท่านั้นเอง เพราะเขาไม่ชอบเนื้อสัมผัสของถั่ว

ไม่ว่าวีจะค้านอย่างไร จองกุกก็ยืนยันว่าวีเป็นแค่นักกินที่จู้จี้จุกจิกหรือช่างเลือกเท่านั้นเอง

“เขาเป็นโรคภูมิแพ้แบบช่างเลือก เลือกที่จะกินหรือไม่กิน” อาร์เอ็มพูดเสริมพร้อมกับหัวเราะ

Loading...