แบมแบม (BamBam) GOT7 เปิดเผยถึงสิ่งที่เขากังวลมากที่สุดสำหรับการเปิดตัวโซโล่เดบิวต์

แบมแบมได้เปิดตัวโซโล่เดบิวต์อย่างเป็นทางการกับอัลบั้มที่มีชื่อว่า ‘riBBon’ และมีงานแถลงข่าวออนไลน์ที่จัดขึ้นเพื่อบอกรายละเอียดและกระบวนการสร้างสรรค์ต่าง ๆ เกี่ยวกับอัลบั้มนี้

อย่างที่หลายคนได้ทราบว่าตำแหน่งของแบมแบมในวง GOT7 คือ แรปเปอร์ แต่เสียงโวคอลของเขาก็น่าเหลือเชื่อเช่นเดียวกัน ในขณะที่เขามีน้ำเสียงที่แสนไพเราะอยู่แล้ว แต่แบมแบมก็เปิดเผยว่า จริง ๆ แล้วเขาค่อนข้างกังวลว่าเสียงของเขาจะออกมาเป็นอย่างไร

“แทนที่จะกังวลเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ของเพลง ผมมีสิ่งหนึ่งที่กังวลมากในทักษะของตัวเองครับ ผมยังไม่เคยโชว์เสียงโวคอลของตัวเองได้มากนักจนกระทั่งตอนนี้ ผมเลยคิดเยอะมากว่าเพลงแนวไหนจะดีที่สุดในการร้อง” – แบมแบมกล่าว

Loading...

นอกจากนี้ แบมแบมยังเล่าถึงความกังวลของเขาเกี่ยวกับการแสดงโซโล่เดี่ยว แทนที่จะรู้สึกมั่นใจเหมือนตอนที่ได้ทำร่วมกับเหล่าสมาชิก ตัวเขาเองกลับกังวลว่าเขาจะไม่สามารถเติมเต็มบนเวทีได้

“ผมยังคิดอีกด้วยครับว่า ผมจะแสดงพลังของตัวเองบนเวทีอย่างไรดีเมื่อต้องอยู่บนเวทีด้วยตัวเองคนเดียวในที่ที่เคยมีคน 7 คน” – แบมแบมกล่าว

แบมแบมยังคงเล่าต่อและแสดงความเห็นว่า แทนที่จะจับคู่น้ำเสียงและเสียงร้องของเขากับเหล่าสมาชิกในวง เขาสามารถแสดงความมีชีวิตชีวาและความสดใสของตัวเองออกมาได้ดีขึ้นในเพลง ‘riBBon’

“ที่ผมทำออกมาได้ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะว่า ตัวผมในฐานะแบมแบม GOT7 เคยต้องแสดงเสียงร้องและการแรปที่เข้ากับวงด้วยน่ะครับ” – แบมแบมกล่าว

Loading...