เหล่าไอดอลเพื่อนซี้ในแก๊งค์ 97 ไลน์ ที่มีรอยสักตรงกัน

พวกเขาได้สร้างเครื่องหมายแห่งมิตรภาพด้วยรอยสัก!

คงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจหรือแปลกใหม่สำหรับเราถ้าหากเหล่าไอดอลในแก๊งค์ 97 ไลน์จะสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ เพราะพวกเขาล้วนเป็นหนุ่มที่เกิดในปี 1997 ไม่ว่าจะเป็นจองกุก BTS, ยูคยอมและแบมแบม GOT7, มินกยู SEVENTEEN, The8, ดีเค, ชาอึนอู ASTRO และแจฮยอน NCT

เมื่อไม่นานมานี้เหล่าแฟน ๆ ที่ตาเฉียบคมได้พบว่าจองกุก BTS, ยูคยอม แบมแบม และมาร์ค GOT7 มีรอยสักที่ตรงกัน! แต่ถ้าจะให้พูดจริง ๆ มาร์คอยู่ใน 93 ไลน์หนิ ทำไมถึงมีรอยสักที่เหมือนกันได้…

Loading...

ถ้าจะให้เล่าก็คือแฟน ๆ ได้เห็นรอยสักใหม่ของจองกุกในระหว่างงานคอนเสิร์ตครบรอบ 8 ปีของ BTS ‘2021 Muster Sowoozoo’ โดยรอยสักแรกที่แฟน ๆ เห็นคือรอยสักรูปวัว วัวที่เป็นตัวแทนของพวกเขาทั้งหมดที่เกิดในปีฉลูนั่นเอง และใต้รอยสักนั้นยังมีเลขโรมัน 97 อยู่ด้านล่างด้วย นอกเหนือจากรอยสักของจองกุกแล้ว เหล่าแฟน ๆ ยังพบว่ารอยสักของยูคยอม GOT7 ก็มีดีไซน์แบบนี้เหมือนกัน ส่วนทางด้านรอยสักของแบมแบมจะมีความคล้ายคลึงกันอยู่ แต่เขาจะสักแค่คำว่า ‘XCVII’

ส่วนอีกหนึ่งรอยสักใหม่ของจองกุกคือคำว่า ‘truth’ และก็เหมือนเดิมอีกเช่นเคย เหล่าแฟน ๆ ได้พบว่า ยูคยอมและมาร์ค GOT7 ต่างก็สักคำนี้เหมือนกัน แต่จะมีรูปแบบตัวอักษรที่ต่างกัน

เพื่อน ๆ ชอบรอยสักที่ตรงกันของพวกเขาลายไหนบ้าง? บอกเราได้ในความเห็นด้านล่างเลย!

Loading...