แบมแบม (BamBam) เปิดเผยรีแอคของเหล่าสมาชิก GOT7 ที่มีต่อเพลงใหม่ของเขา ‘riBBon’

แบมแบม GOT7 เพิ่งเปิดตัวมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกที่มีชื่อว่า ‘riBBon’ พร้อมกับมิวสิควิดีโอเพลงไตเติ้ลของเขาในชื่อเดียวกัน และเพื่อฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้ แบมแบมได้จัดงาน Showcase แบบออนไลน์สำหรับแฟน ๆ โดยในงานเขาได้แสดงเพลงบางส่วนจากมินิอัลบั้ม มีกิจกรรมตอบคำถามและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังต่าง ๆ เกี่ยวกับมินิอัลบั้มนี้อีกด้วย

แม้ว่าเมื่อต้นปีที่ผ่านมา GOT7 ได้เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment แต่เหล่าสมาชิกก็ยังคงมีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกันเหมือนเดิม อย่างการปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า ‘Encore’ ออกมาให้แฟน ๆ อากาเซ่ได้ฟัง และสมาชิกแต่ละคนก็ยังคอยสนับสนุนกิจกรรมเดี่ยวซึ่งกันและกันอีกด้วย

ในระหว่างงาน Showcase พิธีกรได้บอกว่า เหล่าสมาชิก GOT7 ได้ให้กำลังใจแบมแบมในการปล่อยอัลบั้มครั้งนี้ อีกทั้งยังถามแบมแบมว่า พวกเขามีโทรมาแสดงความยินดีบ้างหรือเปล่า? ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขามีโทรมา

Loading...

แบมแบมเล่าให้ฟังว่า ตอนที่เหล่าสมาชิกได้ดูมิวสิควิดีโอครั้งแรก พวกเขาก็โทรมาหาแบมแบมและให้กำลังใจเขาบนโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ยังบอกเขาอีกว่าอัลบั้มนี้มันดีขนาดไหน

หลังจากที่ปล่อยเพลง ก็มีสมาชิกหลายคนที่โพสต์เกี่ยวกับเพลงด้วย ตั้งแต่เจบีไปจนถึงยูคยอมที่กำลังเตรียมปล่อยมินิอัลบั้มของตัวเองในสัปดาห์นี้เช่นเดียวกัน ขณะที่กำลังพูดคุยเกี่ยวกับมิวสิควิดีโอเพลงไตเติ้ลอยู่นั้น แบมแบมได้อธิบายว่า เขาก็ไม่คิดว่าตัวเขาเองจะดึงคอนเซ็ปต์ที่สดใสและดูน่ารักออกมาได้ เช่นเดียวกับอากาเซ่ส่วนใหญ่ที่คิดเหมือนกัน นอกจากนี้สมาชิกคนอื่น ๆ ก็ดูเหมือนจะเห็นด้วยว่าแบมแบมเหมาะกับคอนเซ็ปต์แนวนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถึงแม้ว่าในตอนแรกพวกเขาจะแปลกใจเล็กน้อยก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เพลงใหม่ของแบมแบมนั้นมอบความประทับใจอย่างมากตามที่เหล่าแฟน ๆ ได้คาดหวังเอาไว้ ทุกคนโปรดอย่าลืมที่จะสนับสนุนเขาต่อไป โดยการชมมิวสิควิดีโอเพลง ‘riBBon’ ได้ด้านล่างนี้เลยจ้า!

Loading...