สตาฟงานแฟนไซต์เลือก 5 ไอดอลที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดมากที่สุดในชีวิตจริง

งานแฟนไซต์ถือเป็นส่วนหนึ่งของเคป็อปที่มีเอกลักษณ์และเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากที่สุด อย่างไรก็ตาม งานแฟนไซต์ในแต่ละครั้งก็จะใช้ทีมงานสตาฟจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่างานจะดำเนินไปอย่างราบรื่นที่สุด แม้งานอาจจะค่อนข้างลำบาก แต่นั่นก็ทำให้พวกเขามีโอกาสที่จะได้เห็นไอดอลเคป็อปแต่ละคนอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

ในวิดีโอล่าสุดที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้ทางช่อง YouTube ‘Doyouram’ มีทีมงานสตาฟคนหนึ่งใช้ชื่อย่อว่า ‘Ms.A’ ได้เปิดเผยประสบการณ์การทำงานในกิจกรรมแฟนไซต์กับไอดอลหลายวง ไม่ว่าจะเป็น ASTRO, ATEEZ, (G)I-DLE และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยจากไอดอลหลากหลายวงที่ได้กล่าวมาข้างต้น เธอได้เลือกที่จะแชร์ 5 ไอดอลที่เธอคิดว่ามีเสน่ห์น่าดึงดูดมากที่สุดในชีวิตจริง จะมีใครในลิสต์นี้บ้าง ไปดูกันเลย!

1. ชาอึนอู (ASTRO)

Loading...

สำหรับคุณ Ms.A แล้ว ไอดอลที่น่าจดจำมากที่สุดก็คือ ชาอึนอู ASTRO ดูเหมือนว่าชื่อของเขาจะเป็นชื่อที่น่าจะอยู่ในลิสต์ของใครหลายคนด้วยแน่ ๆ เธออธิบายว่า ใบหน้าของเขาเล็กและตัวก็สูงมาก แน่นอนว่าสิ่งนี้ต้องไม่มีใครไม่เห็นด้วย เธอยังเสริมว่า ชาอึนอูในความคิดของเธอนั้นทำให้เธอรู้สึกว่า “ว้าว…เขาสมกับเป็นผู้ให้ความบันเทิงจริง ๆ”

2. จูยอน (THE BOYZ)

เช่นเดียวกับอึนอู คุณ Ms.A ได้ชี้ให้เห็นว่า จูยอนจาก THE BOYZ ก็เป็นที่น่าจดจำและมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ตัวอย่างเช่น ชุดที่เขาใช้แสดงบนเวที เธออธิบายว่านั่นทำให้แขนและขาของเขาดูยาวมาก ซึ่งสำหรับคุณ Ms.A เวลาเห็นจูยอนแล้วจะรู้สึกเลยว่าเขาดูเหมือนคนที่น่าจะเป็นไอดอลแน่ ๆ

3. ดงฮยอน AB6IX

เช่นเดียวกับใครหลาย ๆ คนในลิสต์นี้ คุณ Ms.A ได้ชี้ให้เห็นว่า ดงฮยอน AB6IX นั้นสูงอย่างไม่น่าเชื่อและเขาก็ดูดีมากจริง ๆ แต่ในทางกลับกัน เธอยังเสริมอีกว่า บางทีเขาอาจจะเป็นคนที่คุณเคยเห็นมาก่อนในชีวิตจริงหรืออาจจะมีรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยที่มีกลิ่นอายความรู้สึกคล้าย ๆ กับดงฮยอนก็เป็นได้

4. อูซอก PENTAGON

เมื่อพูดถึงไอดอลตัวสูง คุณ Ms.A ก็ไม่ลืมที่จะพูดถึงมักเน่แห่งวง PENTAGON อย่างอูซอก ผู้มีส่วนสูงราว ๆ 190 เซนติเมตร เธอพูดอย่างติดตลกว่า ทุกครั้งที่ต้องพูดคุยกับเขา ตัวเธอเองมองไม่เห็นหน้าของอูซอกเลย ดังนั้นเขาจึงต้องก้มตัวลงเล็กน้อยเพื่อฟัง นี่แหละค่ะคือหน้าตาอันแสนหล่อเหลาที่ทำให้อูซอกโดดเด่นออกมาจากใคร ๆ

5. มิยอน (G)I-DLE

ในมุมมองเกี่ยวกับไอดอลผู้หญิง คุณ Ms.A ได้ยกย่อง มิยอน (G)I-DLE ว่า “สวยเกินจริงมาก” และคุณ Ms.A ยังกล่าวอีกว่า เธอเห็นมิยอนในทรงผม “ฮิเมะ” ทีไรทำให้นึกถึงตัวละครในเกม เนื่องด้วยใบหน้าที่เล็กและจมูกโด่งสวยได้รูปของมิยอน จึงทำให้เธอปฏิเสธความสวยของมิยอนไม่ได้เลยจริง ๆ!

Loading...