เจบี ( JAY B ) ได้สนับสนุนผลงานของศิลปินผู้พิการ

เมื่อไม่นานมานี้ เจบีได้โพสต์ 3 รูปภาพลงใน Instagram ของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า @thisabled.inc ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาได้สนับสนุนผลงานของศิลปินผู้พิการ เคสโทรศัพท์ของเขาเป็นส่วนหนึ่งของการระดมทุนให้กับ THISABLED ซึ่งเป็นหน่วยงานสำหรับศิลปินผู้ที่มีความบกพร่องทางพัฒนาการ และเคสโทรศัพท์ชิ้นนี้ก็เป็นผลงานที่ถูกทำขึ้นมาโดยศิลปินผู้พิการนั่นเอง โดยตัวแบรนด์ต้องการช่วยให้ศิลปินผู้พิการในเกาหลีเป็นที่รู้จักในระดับกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ตลอดจนการส่งเสริมและสนับสนุนเหล่าศิลปินแต่ละคนที่เซ็นสัญญากับหน่วยงานอีกด้วย

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน แฟน ๆ สังเกตเห็นเคสโทรศัพท์ใหม่ของหนุ่มเจบี หลังจากที่เขาได้ไปดูการแสดงดนตรีของยองแจ และนั่นก็แสดงให้เห็นว่าเขาสนับสนุนเพื่อนสมาชิก GOT7 ของเขาเสมอ

นอกจากนี้ ทั้งเจบีและยองแจยังแชร์รูปภาพที่พวกเขาถ่ายร่วมกันหลังเวทีลงใน Instagram ของตัวเองด้วย แสดงให้เห็นว่ามิตรภาพของเหล่าสมาชิกยังคงแน่นแฟ้นและแข็งแกร่งขึ้นทุกวัน

Loading...

ซึ่งเมื่อเดือนที่ผ่านมา เจบีได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Switch It Up’ ที่ได้แรปเปอร์ Sokodomo มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย สามารถดูฟังเพลง ‘Switch It Up’ ได้ด้านล่างนี้เลยจ้า!

Loading...