จองยอน (Jeongyeon) น้ำหนักลดฮวบ 8 กิโล สำหรับการคัมแบ็คของ TWICE

จองยอน TWICE กลับมามีสุขภาพแข็งแรงแล้วหลังจากที่เธอหยุดพักงานโปรโมตไปช่วงหนึ่งเนื่องจากปัญหาทางสุขภาพ

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมได้คัมแบ็คกลับมาพร้อมกับมินิอัลบั้มชุดที่ 10 อย่าง ‘Taste of Love’ ไม่นานหลังจากนั้นก็มีรายงานว่า จองยอน สมาชิกวง TWICE ได้ลดน้ำหนักไปมากถึง 8 กิโลกรัมสำหรับการคัมแบ็คในครั้งนี้

หลังจากเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา JYP Entertainment ได้ประกาศการพักงานของจองยอนเนื่องจากปัญหาสุขภาพ รวมถึงยังมีอาการหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นและอาการวิตกกังวลอีกด้วย โดยนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แฟน ๆ หลายคนก็ปรารถนาให้เธอฟื้นตัวจากอาการเหล่านั้นโดยเร็ว

Loading...

ซึ่งจองยอนได้สร้างความประหลาดใจสำหรับการปรากฏตัวของเธอที่งาน ’30th Seoul Music Awards’ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าเธอจะมีน้ำหนักขึ้นเล็กน้อยซึ่งเป็นผลมาจากยารักษาของเธอนั่นเอง แม้ว่าภาพที่ออกมาจองยอนจะยังสวยสะพรั่งเหมือนเดิม แต่ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนอดกังวลเรื่องสุขภาพของเธอไม่ได้ เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าเธอต้องรักษาหลายอาการและยังต้องกินยาหลายอย่าง

อย่างไรก็ตาม การแสดงล่าสุดของเธอในเพลง ‘Alcohol Free’ ที่ได้เปิดเผยออกมาไม่นานนี้ก็ทำให้แฟน ๆ หลายคนโล่งใจ เนื่องจากดูเหมือนว่าเธอจะหยุดยาที่ทำให้น้ำหนักขึ้นชั่วคราวได้แล้ว (แปลว่าอาการสุขภาพน่าจะดีขึ้นมากจริง ๆ) ยินดีต้อนรับกลับมานะ จองยอน!

Loading...