4 ครั้งที่ลิซ่า (Lisa) BLACKPINK สามารถจดจำท่าเต้นได้ภายในเวลาสั้น ๆ!

ลิซ่า BLACKPINK ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางสำหรับทักษะการเต้นของเธอ ถึงขั้นที่นักออกแบบท่าเต้นของ Produce 48 อย่าง Tamzin Choi เคยแสดงความเห็นว่า “เธอเก่งมากจนฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวฉันกำลังให้บทเรียนหรือรับบทเรียนกันแน่” ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ลิซ่าก็ไม่ได้เป็นที่รู้จักแค่ในเรื่องการเต้นอันทรงพลังเท่านั้น แต่เธอยังเป็นคนที่สามารถเรียนรู้ท่าเต้นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย จะมีเหตุการณ์อะไรกันบ้างก็ไปดูกันเลย!

1. Red Velvet

มากันที่เหตุการณ์แรก ลิซ่าเคยกลายเป็นกระแสไวรัลเมื่อเธอสามารถจดจำท่าเต้นในท่อนคอรัสเพลง “Red Flavor” ของเกิร์ลกรุ๊ปวง Red Velvet ได้อย่างรวดเร็ว เธอดูคลิปที่ Idol Room ให้มาอย่างละเอียดและพยายามแกะท่าเต้นสำคัญ ๆ หลายท่าของเพลงออกมาได้ Defconn ถึงกับกล่าวว่า “พวกเขาให้งานยากกับเธอนะเนี่ย” แต่ในความเป็นจริง ไม่มีสิ่งใดที่ทำอะไรลิซ่าได้เลย เพราะเธอเต้นออกมาได้อย่างง่ายดายและพกความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยมเลยล่ะ

Loading...

2. TWICE

เหตุการณ์นี้จะแตกต่างจากอันแรกตรงที่ลิซ่าไม่รู้ถึงการเคลื่อนไหวแบบต่าง ๆ ในเพลงไตเติ้ล “What is Love?” ของ TWICE มาก่อนที่จะแกะท่า ซึ่งหลังจากที่เธอได้ดูท่าเต้นท่อนคอรัสเพียงรอบเดียว เธอก็สามารถเต้นออกมาได้เลย! โดย Idol Room เรียกลิซ่าว่า “Supercomputer” เนื่องจากเธอเป็นคนที่สามารถป้อนข้อมูลการเต้นที่อยู่ในหัวออกมาได้ภายในครั้งเดียว! ลิซ่าทำให้ทุกคนประทับใจอย่างมากด้วยท่าเต้นอันสมบูรณ์แบบของเธอ!

3. Honey J

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 นักออกแบบท่าเต้นอย่าง Honey J ได้แชร์วิดีโอเกี่ยวกับการแสดงของลิซ่าในคอนเสิร์ต BLACKPINK ลงบน Instagram ของตัวเอง การเต้นลักษณะนี้ดูเหมือนว่าถ้าเป็นคนทั่ว ๆ ไปคงจะใช้เวลานานหลายสัปดาห์กว่าจะเต้นออกมาได้สมบูรณ์แบบ แต่ลิซ่าสามารถทำมันได้ภายในเวลาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงเท่านั้น!

ลิซ่าใช้เวลาแกะท่าเต้นนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบภายในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงค่ะ ขอบคุณสำหรับการแสดงอันน่าทึ่ง คุณทำมันได้ดีสุด ๆ! เจ๋งมาก!– Honey J

เมื่อมองไปที่ลิซ่าเวลาเธอเต้น คงไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่า จริง ๆ แล้วเธอใช้เวลาแค่นิดเดียวในการแกะท่าเต้นที่ทำให้การแสดงสมบูรณ์แบบขนาดนี้!

4. Youth With You 3

มาต่อกันที่เหตุการณ์สุดท้ายที่ลิซ่าได้ทำการเรียนรู้ท่าเต้นภายในระยะเวลาอันสั้นก็คือ ในระหว่างที่เธอกำลังเป็นเมนเทอร์ด้านการเต้นอยู่ในรายการเซอร์ไวเวิลเฟ้นหาไอดอลของจีนอย่าง Youth With You 3 จะมีเวทีให้เมนเทอร์ร่วมแสดงกับเหล่าเด็กฝึกในรายการ ซึ่งเพลงที่ลิซ่าได้เลือกมาทำการแสดงก็คือ เพลง “Kick Back” ของวง WayV และนั่นก็ทำให้เธอได้เรียนรู้ท่าเต้นเพลงนี้จากเตนล์

 

Loading...