มาร์ค (Mark) GOT7 เปิดเผยถึงความยากที่ต้องห่างไกลสมาชิก

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เหล่าสมาชิกวง GOT7 เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับค่าย JYP Entertainment แต่โชคดีที่พวกเขาได้สัญญาว่า GOT7 จะยังคงอยู่ต่อไปและได้ปล่อยเพลงพิเศษที่มีชื่อว่า “Encore” ออกมาเพื่อเยียวยาหัวใจแฟน ๆ ของตัวเอง

แต่ถึงอย่างนั้นสมาชิกแต่ละคนก็ยุ่งอยู่กับตารางงานเดี่ยวของตัวเอง โดยเฉพาะมาร์ค เขากลับไปอยู่ที่แคลิฟอร์เนียและพร้อมดำเนินการเกี่ยวกับโปรเจ็กต์เดี่ยวของตัวเอง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มาร์คเพิ่งมีส่วนร่วมกับนิตยสาร L’Officiel Philippines ซึ่งการถ่ายภาพครั้งนี้โชว์ให้เห็นภาพลักษณ์อันน่าทึ่งของเขาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เขายังพูดถึงความยากลำบากที่ตัวเขาเองต้องเผชิญเมื่อต้องอยู่ห่างไกลจากสมาชิกคนอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่แตกต่างกันมากจนเกินไประหว่างประเทศอเมริกาและประเทศเกาหลีใต้

Loading...

“ส่วนที่ยากที่สุดสำหรับผมก็คือ พอผมตื่นแล้ว ผมจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูข้อความประมาณ 100 กว่าข้อความจากเหล่าสมาชิก จากนั้นผมก็จะตอบกลับข้อความพวกนั้น และพวกเขาทั้งหมด (สมาชิกคนอื่น ๆ ใน GOT7) ก็จะนอนหลับกันในขณะที่ผมตื่นอยู่” – มาร์คกล่าว

พวกเราหวังว่าเมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทางมากขึ้น เหล่าสมาชิกจะสามารถรวมตัวกันได้ และมาร์คจะได้ไม่ต้องกังวลมากจนเกินไปเกี่ยวกับการคิดถึงเพื่อนในวงของตัวเอง รวมถึงบทสนทนาระหว่างพวกเขา!

Loading...