7 ไอดอลชายที่มีใบหน้าหล่อที่สุดเลือกโดยศัลยแพทย์

ในตอนล่าสุดของ ‘TMI News’ ทีมศัลยแพทย์ตกแต่งได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการและร่วมกันเสนอชื่อของ​ 7​ คนดังเกาหลีชายที่มีใบหน้าหล่อที่สุด​ตามคำขอของลูกค้าจำนวนมาก​ อยากรู้ไหมว่าพวกเขาเลือกใครบ้าง​ อ่านต่อเพื่อหาคำตอบกันเลย!

1. ชาอึนอู ASTRO

“Face Genius” ในตำนานของวงการ K-Pop อย่างชาอึนอูนั้นได้ก้าวขึ้นไปอยู่เหนือตำแหน่ง “Face Wannabe Star” ในอันดับต้น ๆ เลยถ้าหากอ้างอิงจากรายชื่อที่ศัลยแพทย์เสนอเข้ามา ผู้ที่อยู่ในรายการยังบอกว่าใบหน้าของเขานั้นสมมาตรอย่างสมบูรณ์แบบและถือเป็นใบหน้าในอุดมคติของสังคมเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ แม้แต่ศัลยแพทย์ก็ยังเปิดเผยว่าพวกเขายังตกตะลึงเลยเมื่อเห็นรูปถ่ายของชาอึนอู!

Loading...

2. ซอคังจุน

ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับซอคังจุนนั้นสง่างามและหล่อมาก แต่สิ่งที่ถูกขอจากลูกค้ามากที่สุดคือลักษณะดวงตาของเขา ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนของเขาทำให้เขาดูเหมือนใส่คอนแทคเลนส์อยู่ตลอดเวลาเลยทั้ง ๆ ที่เขาไม่ได้ใส่! และลูกค้าผู้ชายมักจะนำรูปถ่ายของเขาไปที่คลินิกโดยหวังว่าจะมีดวงตาแบบเขาบ้าง!

3. วี BTS

ใบหน้าของวีนั้นเป็นส่วนผสมของทั้งมาตรฐานความงามแบบเกาหลีและมาตรฐานความงามแบบตะวันตกเลย หลายคนเคยชื่นชมและหลงใหลกับรูปลักษณ์ที่ดูแปลกใหม่ของวีตั้งแต่ในอดีต โดยบางคนถึงกับเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นชาวต่างชาติหรือลูกครึ่ง ในระหว่างรายการทีมศัลยแพทย์ยังบอกว่าลูกค้าชายจำนวนมากต้องการดวงตาแบบวี แต่ถึงอย่างไรก็ตามมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเลียนแบบดวงตาที่เปล่งประกายของวีและหลายคนก็ไม่สามารถเลียนแบบได้เลย!

4. ซงคัง

“The Son of Netflix” อย่างซงคังนั้นก็เป็นอีกหนึ่งใบหน้าที่ลูกค้าผู้ชายอยากได้มากที่สุดเช่นกัน โดยบางคนได้ให้ความเห็นว่าที่ใบหน้าของเขาได้รับความนิยมที่พุ่งสูงขึ้นในหมู่ลูกค้านั้นเนื่องจากใบหน้าของเขามีความผสมผสานระหว่างชาอึนอูและยุกซองแจเข้าด้วยกัน ถึงแม้ว่าหลายคนจะอยากมีใบหน้าเหมือนเขา แต่การสร้างใบหน้าแบบเขาก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่าย!

5. ยุกซองแจ BTOB

หนุ่มหล่อหน้าใสอย่างยุกซองแจก็เป็นที่ชื่นชอบของทั้งแฟนเพลงเคป็อปและแฟนซีรีส์เกาหลีมาอย่างยาวนานเช่นเดียวกัน สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นของไอดอล-นักแสดงอย่างเขาก็คือดวงตาของเขานั่นเอง ศัลยแพทย์สังเกตเห็นว่ายุกซองแจมีตาสองชั้นที่เป็นเอกลักษณ์ และหลาย ๆ คนก็บอกว่าการทำศัลยกรรมความงามเพื่อให้ได้ดวงตาแบบเขานั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย!

6. จิน BTS

“Worldwide Handsome” อย่างจินก็ติดอันดับของ ‘TMI News’! ด้วยเช่นกัน ในอดีตจินเคยเป็นประเด็นพาดหัวข้อข่าวทั้งในเกาหลีใต้และต่างประเทศ เนื่องจากใบหน้าของเขามีความสมมาตรและเข้ากับ “สัดส่วนทองคำ (golden ratio)” ได้อย่างลงตัว โดยมีคนนำใบหน้าของเขามาเปรียบเทียบกับเทพเจ้าซุส (Zeus) ของชาวกรีกด้วย ในอดีตจินเคยกลายเป็นที่พูดถึงในระดับไวรัลเนื่องจากการปรากฏตัวของเขาบนพรมแดงท่ามกลางผู้คนมากมายถึงแม้ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะไม่ใช่แฟนเคป็อปก็ตาม!

7. เซฮุน EXO

เซฮุนเป็นหนึ่งในวิชวลของวง EXO จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเขาจึงอยู่ในลิสต์นี้ด้วย! ทีมศัลยแพทย์ได้ชื่นชมสันกรามรูปทรงวีเซฟรวมทั้งสันจมูกที่สูงโด่งได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติของเขา โดยพวกเขาสังเกตเห็นว่าสันจมูกของเซฮุนนั้นมีความสูงต่ำและการไล่ระดับที่สมบูรณ์แบบ และถ้าหากแฟน ๆ ต้องการพวกเขาก็สามารถใช้มันเป็นต้นแบบในการทำสันจมูกที่สวยงามได้เลย!

Loading...