7 ไอดอลชายที่หน้าตาดีจนทำให้แฟน ๆ หัวใจละลาย

ภาพลักษณ์​ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในวงการเคป็อปมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการดึงดูดใจแฟน​คนใหม่ ๆ​ ให้เข้ามาชื่นชอบวงของพวกเขาด้วย​ วงการ​ K-Pop นั้นเจริญรุ่งเรืองและเป็นที่นิยมจากเหล่าไอดอลมากมายที่มีรูปลักษณ์หน้าตางดงาม แต่ละคนต่างก็หล่อและสวยในแบบของตัวเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังมีบางคนที่โดดเด่นมากกว่าคนอื่น​ ๆ​ วันนี้เราเลยจะพามาดูรายชื่อของวิชวลไอดอลชายทั้ง 7 คนที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ในตอนนี้​ ด้วยรูปลักษณ์หน้าตาที่งดงามของพวกเขาจะทำให้แฟน​ ๆ​ หัวใจละลายได้ไม่ยากเลย​ อยากรู้ไหมว่ามีไอดอลชายคนไหนบ้าง​ ตามมาดูกันเลย! (รายชื่อไม่ได้เรียงตามอันดับนะ)​

1. วี (BTS)

เมื่อพูดถึงด้านวิชวล (รูปลักษณ์หน้าตา) ไม่มีใครที่จะข้ามชื่อของวีไปได้อย่างแน่นอน เขาได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายที่หล่อที่สุดไม่เพียงแค่ในวงการเคป็อปเท่านั้นแต่เขายังได้รับการยอมรับจากทั่วโลกเลย รูปลักษณ์ของเขาได้เข้าไปแพร่กระจายและเป็นที่พูดถึงในอินเทอร์เน็ตครั้งแล้วครั้งเล่า เขากลายเป็นกระแสไวรัลหลายครั้งในทุก ๆ ครั้งที่ BTS ปรากฏตัวขึ้น เนื่องจากหลาย ๆ คนต่างก็บอกว่าไม่มีใครที่จะมีใบหน้าที่งดงามได้เท่ากับเขาอีกแล้ว นอกจากนี้ทุกคนยังยอมรับว่าเขาคือคนที่เหมาะสมกับฉายา “ตัวแทนวิชวลแห่งวงการเคป็อป” อย่างแท้จริงอีกด้วย

Loading...

2. ชาอึนอู (ASTRO)

อีกหนึ่งรายชื่อที่สำคัญในบรรดาราชาวิชวลแห่งวงการเคป็อปก็คือชาอึนอู เขาละลายหัวใจของแฟน ๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของเขา ด้วยความที่เขาเป็นนักแสดง เขาจึงได้รับความสนใจจากแฟน ๆ มากมายไม่เพียงแค่เหล่าแฟน ๆ เคป็อปเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงกลุ่มคนที่ชื่นชอบซีรีส์เกาหลีอีกด้วย และผลงานการแสดงล่าสุดของเขาคือซีรีส์เรื่อง “True Beauty” นั่นเอง

3. เซฮุน (EXO)

มักเน่เซฮุนที่แสนน่ารักของ EXO นั้นขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักที่ไม่มีวันสิ้นสุดรวมไปถึงรูปลักษณ์หน้าตาที่หล่อเหลาของเขาด้วย เขายังคงเป็นชื่อที่ทุกคนจะต้องนึกถึงเมื่อเราพูดถึงผู้ชายที่ดูดีโดยทั่วไป และมันเป็นเรื่องยากที่เราจะไม่ตกหลุมรักเขาเพราะเสน่ห์ของเขาเหลือล้นจริง ๆ

4. แทยง (NCT)

ลีดเดอร์ วิชวล และหน้าตาของวง NCT อย่างลีแทยงนั้นเป็นที่รู้จักจากคุณสมบัติพิเศษที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเขา เขาเป็นหนึ่งในไอดอลที่มีเสน่ห์ที่สุดและยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่ารูปถ่ายใบหน้าของเขานั้นจะสมบูรณ์แบบมากแค่ไหน เพราะมันสมบูรณ์แบบในคอนเซปต์ทุกแบบจริง ๆ และนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเอาอยู่ได้ในทุกคอนเซปต์ที่ NCT ดัดแปลงออกมา ไม่ว่าจะคอนเซปต์ไหนแทยงก็เอาอยู่หมดเลย

5. แบคฮยอน (EXO)

บยอน แบคฮยอน เป็นที่รู้จักจากเสียงร้องที่ไพเราะและมีเสน่ห์ของเขา อีกทั้งเขายังเป็นชื่อที่รู้จักกันดีในบรรดาวิชวลระดับท็อปของวงการเพลงเคป็อปอีกด้วย ด้วยใบหน้าที่บริสุทธิ์และน่ารักของเขาทำให้หัวใจของเหล่า Exo-l ละลายเสมอเลย ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเขาดูเป็นเด็กที่ซุกซน ร่าเริงแจ่มใส และชอบเล่นสนุก และคงจะดีไม่น้อยถ้าหากเราได้เห็นเขาแสดงบทบาทนี้ในซีรีส์เกาหลีในอนาคตด้วย

6. จิน (BTS)

เราจะลืมจินไอดอลชายที่หล่อเหลาในระดับโลกไปได้อย่างไรกัน? เขามั่นใจในรูปลักษณ์ของเขามาโดยตลอดและไม่เคยเขินอายที่จะอวดสิ่งนี้ด้วย ปัจจุบันนี้ความเป็นวิชวลของเขาก็ยังคงแข็งแกร่งเช่นเคยและเหล่าอาร์มี่ก็ไม่เคยพลาดที่จะชื่นชมและยกย่องใบหน้าที่หล่อเหลาของเขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว

7. มาร์ค (GOT7)

มาร์คเป็นคนที่เก่งหลายด้านเลย เขาสามารถแร็ปได้ ร้องเพลงได้ เต้นได้ พูดได้หลายภาษา และทำสิ่ง ต่าง ๆ ได้อีกมากมาย เขาไม่เพียงแค่มีชื่อเสียงจากพรสวรรค์และความสามารถของเขาเท่านั้นแต่เขายังมีชื่อเสียงทางด้านรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะละสายตาจากเขา เพราะเขาดึงดูดเราได้จริง ๆ

Loading...