นายอนและดาฮยอน TWICE ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นทีมงานสต๊าฟ

พวกเธอได้แชร์เรื่องราวขำ ๆ ของตัวเอง มีครั้งหนึ่งนายอนและดาฮยอนเคยถูกเข้าใจผิดว่าเป็นทีมงานสตาฟที่อยู่ในตึก JYP Entertainment เพียงเพราะแว่นตาของพวกเธอ!

ในไลฟ์การถ่ายทอดสดครั้งหนึ่งที่ผ่านมา นายอนเล่าเรื่องที่เธอเห็นยองเค DAY6 อยู่ในลิฟต์ แต่น่าผิดหวังที่เขาดันจำเธอไม่ได้เนื่องจากเธอสวมแว่นหนา ๆ อันนึงอยู่

“เวลาที่ฉันสวมแว่น หลายคนมักจะจำฉันไม่ได้ค่ะ อย่างเมื่อไม่นานมานี้ ฉันเพิ่งเจอกับยองเค DAY6 ในลิฟต์ที่ตึกใหญ่ JYP เขาบอกกับฉันว่า ‘ยินดีที่ได้รู้จักครับ’” – นายอนกล่าว

Loading...

ยองเคอาจจะรู้สึกว่าเธอคนนี้ดูคุ้น ๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่ในที่สุดเขาก็รู้ว่าเธอเป็นใครหลังจากผ่านไปแล้วห้าวินาที

“ดังนั้นฉันก็เลยไม่พูดอะไร ห้าวินาทีต่อมา ยองเคก็เหมือนจะจำได้ว่าฉันเป็นใคร และเขาก็จำฉันได้จริง ๆ! ตอนแรกเขาคิดว่าฉันเป็นทีมงานสตาฟ” – นายอนกล่าว

และเรื่องราวของนายอนก็ทำให้ดาฮยอนนึกถึงเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นกับเธอคล้าย ๆ กัน คราวนี้คนที่จดจำเธอไม่ได้ก็คือผู้จัดการของวง TWICE นั่นเอง โดยเขาคนนั้นถามเธอว่าเราเคยเจอกันมาก่อนหรือเปล่า

“หลายวันก่อน ฉันอยู่ในสตูดิโอเต้น ตอนนั้นฉันสวมแว่นและแมสก์อยู่ จู่ ๆ หนึ่งในผู้จัดการของพวกเราก็เข้ามาและพูดกับฉันว่า ‘เราเคยเจอมาก่อนไหม’” – ดาฮยอนกล่าว

เธอร้องออกมาด้วยความประหลาดใจและพูดว่า “เฮ้ นี่ฉันเองนะคะ!”

ทั้งสองเรื่องราวที่ได้เล่าออกมาเกือบทำให้เหล่าสมาชิกคนอื่น ๆ ต้องน้ำตาซึมจากการหัวเราะที่มากเกินไป “มันตลกมาก น่าทึ่งจริง ๆ!”

ถ้าหากสาว ๆ TWICE เดินผ่านคุณขณะที่กำลังสวมแว่นอยู่ แล้วคุณจะจำพวกเธอกันได้ไหมนะ?

Loading...