ยูอา Oh My Girl พูดถึงข่าวลือเรื่องการทำศัลยกรรมของเธอ

อา Oh My Girl ออกมาตอบโต้ข่าวลือที่บอกว่าเธอทำศัลยกรรมใบหน้ารวมทั้งฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปาก

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ยูอาได้จัดไลฟ์สตรีมบน V Live ขึ้นเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ ของเธอ และในระหว่างการไลฟ์สตรีมนี้เองที่เธอได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับความกังวลด้านรูปลักษณ์ของเธอ รวมทั้งพูดถึงข่าวลือเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมของเธอเป็นการส่วนตัวด้วย

โดยยูอากล่าวว่า “ในฐานะไอดอล เรามักจะถูกตัดสินจากคนอื่น​ ๆ มีทั้งคำชมมากมายแต่ก็มีความคิดเห็นที่ทำร้ายจิตใจอยู่บ้างเหมือนกัน​ ดังนั้นฉันจึงรู้ตัวดีว่าใบหน้าของฉันมันดูบวม ๆ​ ทุกครั้งที่หน้าของฉันดูอ้วนเนื่องจากมันบวม ผู้คนมักจะกล่าวหาว่าฉันทำศัลยกรรมพลาสติก อย่างเช่น ฉีดฟิลเลอร์และทำศัลยกรรมเปลือกตา​ ฉันพยายามอย่างดีที่สุดแล้วเพื่อที่จะควบคุมอาการบวมในร่างกายของฉัน แต่ร่างกายของฉันก็มีแนวโน้มที่จะกักเก็บน้ำเอาไว้เมื่อฉันเหนื่อยมาก​ ๆ​ เนื่องจากระบบภายในร่างกายของฉันมันขาดการไหลเวียนที่ดี”

Loading...

เธอกล่าวต่อไปอีกว่า​ “ถ้าฉันจำไม่ผิด การหลับในรถเพียงแค่ 20 นาทีก็ทำให้หน้าของฉันบวมขึ้นมากแล้ว โดยที่ฉันไม่ได้กินมากเลยด้วยซ้ำ ประเด็นก็คือ คนอื่น​ ๆ​ จะพูดว่า ‘บางอย่างบนใบหน้าของยูอาดูไม่เหมือนเดิม’ เมื่อฉันปรากฏตัวในงานพร้อมกับใบหน้าที่บวม​ ฉันไม่ชอบการถูกกล่าวหาแบบนั้นจริง​ ๆ ดังนั้นฉันจึงพยายามดูแลระดับน้ำในร่างกายของฉันมากเป็นพิเศษตั้งแต่นั้นมา​ และในตอนนี้ก็มีคนถามฉันว่าฉันลดน้ำหนักแล้วใช่ไหม ทั้งที่ร่างกายของฉันก็แค่มีอาการบวมน้อยลงเท่านั้น”

ยูอาปิดท้ายด้วยการบอกว่าเธอยังกลัวการยืนต่อหน้าผู้คนมากมายในตอนที่ร่างกายของเธอบวม แต่เธอก็เข้าใจธรรมชาติงานของเธอในฐานะไอดอล และจะพยายามให้หนักขึ้นเพื่อรักษาสุขภาพของเธอ

Loading...