เหล่าไอดอลสาวที่ยังคงงดงามมากถึงแม้ว่าจะสวมใส่หน้ากากก็ตาม

เมื่อโรคระบาดรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ หน้ากากอนามัยก็กลายมาเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันมากขึ้น ในขณะที่หลายคนพากันสงสัยว่าพวกเธอจะดูดีได้อย่างไรในขณะที่สวมหน้ากากปิดบังใบหน้าไปตั้งครึ่งหนึ่ง แต่ไอดอลเหล่านี้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าภาพลักษณ์ของพวกเธอเปล่งประกายมากแค่ไหนถึงแม้ว่าจะสวมหน้ากากอยู่ก็ตาม!

เมื่อไม่นานมานี้ PopDaily สื่อชื่อดังของไต้หวันเพิ่งจะเลือกไอดอลสาวจากสามเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมที่แชร์รูปพวกเธอสวมใส่หน้ากากอนามัยลงบนบัญชีโซเชียลมีเดีย อยากรู้ไหมว่ามีไอดอลสาวคนไหนถูกเลือกบ้าง ตามมาดูกันเลย!

1. จีซู BLACKPINK

Loading...

จีซูได้แชร์รูปถ่ายของเธอในขณะที่สวมเสื้อแขนยาวสีดำน้ำเงินและกางเกงยีนส์ทรงหลวมที่ดูเรียบง่ายแต่ยังแฝงไปด้วยความน่ารักผ่านช่องทาง Instagram ของเธอ และแน่นอนว่าเธอสวมหน้ากากสีขาวที่กลายมาเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของทุกวันนี้ด้วย ถึงแม้ว่าหน้ากากจะปิดบังใบหน้าของเธอไปครึ่งหนึ่งแต่เธอก็ยังสามารถโชว์ความงดงามของเธอได้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจะเป็นวิชวลของวง BLACKPINK!

2. ลิซ่า BLACKPINK

รูปถ่ายของลิซ่าในขณะที่เธอสวมหน้ากากถูกถ่ายในวันเดียวกันกับจีซู ลิซ่าสวมเสื้อคาร์ดิแกนหลากสีแสนน่ารักและกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน อีกทั้งเธอยังสวมหน้ากากสีขาวเหมือนกับจีซูด้วย และถึงแม้ว่าหน้ากากจะปิดบังใบหน้าของเธอไปตั้งครึ่งหนึ่ง แต่สายตาที่โดดเด่นของเธอก็ยังคงสามารถดึงดูดความสนใจและสะกดสายตาของผู้คนได้เหมือนเดิมเลย

3. เจนนี่ BLACKPINK

ใน Instagram ของเจนนี่ เธอได้แชร์รูปถ่ายตอนที่เธอสวมใส่หน้ากากและใช้เวลาของเธอในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่บริเวณรอบ ๆ กรุงโซล ภาพลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างามของเธอนั้นเปล่งประกายออกมาอย่างชัดเจนถึงแม้ว่าเธอจะสวมใส่หน้ากากปิดบังใบหน้าอยู่ก็ตาม ซึ่งสิ่งนี้ทำให้หลายคนตกตะลึงเมื่อเห็นว่าเธอดูงดงามมากแค่ไหนถึงแม้จะใส่หน้ากากอยู่!

4. ฮวาซา MAMAMOO

ฮวาซาได้โพสต์รูปที่เธอสวมใส่หน้ากากบน Instagram ของเธออย่างมากมาย ถึงแม้ว่าการสวมหน้ากากจะกลายมาเป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้ แต่ฮวาซาก็ไม่มีปัญหาในการที่จะเปลี่ยนมันเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งในตัวของเธอเลย เธอมักจะสวมหน้ากากที่มีสีสันต่างกันโดยขึ้นอยู่กับสไตล์ที่เธอต้องการ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เธอดูกล้าหาญมากขึ้นที่จะปรับเปลี่ยนลุคของเธออยู่เสมอ! ใครจะไปรู้ว่าการใส่หน้ากากเพื่อความปลอดภัยจะดูดีมากขนาดนี้ ถ้าเธอไม่ได้เป็นแบบอย่างให้เราเห็น!

5. ฮวีอิน MAMAMOO

เช่นเดียวกับฮวาซา ฮวีอินก็พอจะมีรูปถ่ายที่เธอสวมใส่หน้ากากในบัญชีโซเชียลมีเดียของเธออยู่บ้าง การใส่เสื้อผ้าที่ดูสบายและหน้ากากนั้นช่วยให้ฮวีอินดูเป็นคนสบาย ๆ และเก๋ไก๋มีสไตล์มากขึ้น โดยเธอมักจะสลับไปมาระหว่างหน้ากากที่ใช้ซ้ำได้และหน้ากากที่ใช้แล้วทิ้ง แต่ทั้งสองสิ่งนี้ก็มีความสำคัญในช่วงเวลานี้มาก ๆ!

6. นายอน TWICE

แม้ว่าใบหน้าเล็ก ๆ ของนายอนมักจะถูกปิดบังด้วยหน้ากาก แต่เราก็ไม่สามารถปฏิเสธความงดงามของเธอได้เลย! เธอเป็นคนที่ชื่นชอบเครื่องประดับและมักจะหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองโดดเด่นถึงแม้ว่าหน้ากากจะปิดบังใบหน้าของเธอไว้ก็ตาม และมันก็ใช้ได้ผลอย่างดีเยี่ยมเลย เธอดูสวยและงดงามมาก!

7. ดาฮยอน TWICE

ดาฮยอนยังคงดูสนุกสนานร่าเริงและกระฉับกระเฉงอยู่เสมอถึงแม้ว่าเธอจะสวมใส่หน้ากาก และถึงแม้ว่าเราจะไม่เห็นรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเมื่อเธอสวมหน้ากากอยู่ แต่ความสุขของเธอก็สื่อออกมาให้เราได้เห็นผ่านดวงตาของเธอ เธอคือออร่าแห่งแสงอาทิตย์และความสว่างสดใสจริง ๆ ไม่ว่าจะสวมหน้ากากหรือไม่ก็ตาม!

8. จองยอน TWICE

ดวงตาที่กลมโตของจองยอนนั้นเปล่งประกายมากถึงแม้ว่าเธอจะสวมหน้ากากอยู่ เธอเป็นที่รู้จักจากการมีใบหน้าที่เล็กรวมกับดวงตาขนาดใหญ่ที่สวยและสง่างามราวกับกวางตัวน้อย ๆ ความงามของจองยอนนั้นไม่สามารถซ่อนไว้ภายใต้ผ้าชิ้นเล็ก ๆ ที่ปิดบังใบหน้าของเธอได้เลย และเธอก็ยังคงเป็นวิชวลอันดับต้น ๆ ไม่ว่าเธอจะมีหรือไม่มีมันก็ตาม!

9. มินะ TWICE

มินะได้แชร์ภาพที่เธอสวมหน้ากากขณะที่กำลังดูโฆษณาบิลบอร์ดวันเกิดของเธอ! แม้ว่าจะมีหน้ากากปิดใบหน้าของเธอ (รวมทั้งผมของเธอที่ปลิวไสวตามแรงลมมาบังใบหน้าบางส่วนของเธอด้วย!) แต่ความสง่างามของ มินะก็เปล่งประกายออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม! เธอเป็นที่รู้จักในนามของราชินีหงส์ดำ “Black Swan” ประจำวง TWICE เพราะเธอดูสง่างามราวกับเจ้าหญิงในจินตนาการอยู่เสมอเลยถึงแม้ว่าจะมีผ้าปิดบังใบหน้าของเธออยู่ก็ตาม

Loading...