7 มิตรภาพอันทรงพลังของเหล่าไอดอลเกาหลี

เป็นธรรมดาที่ไอดอลเคป็อปหลายคนจะสร้างมิตรภาพหรือเป็นเพื่อนกับไอดอลต่างวงคนอื่น ๆ อาจจะมาจากการเจอกันในรานการวาไรตี้ต่าง ๆ หรือการรู้จักกันตั้งแต่ก่อนที่พวกเขาจะเดบิวต์ แต่ด้วยตารางงานที่แน่น ทำให้พวกเขาไม่ค่อยได้เจอกันมากนัก แต่เมื่อไหร่ที่พวกเขารวมตัวกันได้มันก็เป็นความรู้สึกดีเสมอ และนี่ก็คือไอดอลและมิตรภาพที่พวกเขามีต่อกัน จะมีใครบ้างไปดูกันเลยจ้า!

1. อูยอง ATEEZ และ ชางบิน Stray Kids

อูยองและชางบินเป็นเพื่อนกันมาก่อนที่จะเจอกันในรายการ Kingdom ทางช่อง Mnet มิตรภาพของพวกเขาทั้งคู่นั้นแน่นแฟ้นมากจริง ๆ ถึงแม้ว่าในรายการพวกเขาจะเป็นคู่แข่งกันก็ตาม ในขณะเดียวกันอูยองก็สนิทสนมกับเหล่าสมาชิกคนอื่น ๆ ใน Stray Kids ด้วย เช่น เฟลิกซ์ แต่จริง ๆ เขาก็มีพื้นที่พิเศษในใจสำหรับชางบิน

Loading...

2. จินจิน ASTRO และ คิโน่ PENTAGON

เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งสองคนได้ทำ Podcast ร่วมกัน ที่มีชื่อว่า ‘UNBOXING W/ JINJIN & KINO’ บน ‘Dive Studios’ ซึ่งพวกเขาได้เปิดเผยว่ามิตรภาพของทั้งคู่เริ่มเกิดขึ้นครั้งแรกสมัยโรงเรียนมัธยมต้น และเคมีความสนิทของทั้งคู่ก็ชัดเจนมากเพียงฟังพวกเขาพูดคุยกันไปมาใน Podcast!

3. ลูคัส WayV และ อวี่ฉี (G)I-DLE

ลูคัสและอวี่ฉีมีกิจกรรมที่เข้าร่วมด้วยกันบ่อยครั้งมาก ตั้งแต่รายการ Knowing Brothers ไปจนถึงรายการ Keep Running ซึ่งมิตรภาพของทั้งคู่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ นอกจากนี้ อวี่ฉียังสอนเต้นเพลงใหม่ของเธอ ‘Bonnie & Clyde’ ให้ลูคัสอีกด้วยจ้า

4. เซียวจวิ้น WayV และ The8 SEVENTEEN

จริง ๆ พวกเราก็ไม่เคยเห็นทั้งสองคนนี้ทำกิจกรรมส่วนตัวร่วมกันเท่าไหร่นัก แต่เซียวจวิ้นเปิดเผยว่าเขาค่อนข้างสนิทกับ The8 และได้ยืมหนังสือจากเขามาอ่านอีกด้วย!

5. เฉินเล่อ NCT DREAM และ จุน SEVENTEEN

เฉินเล่อเล่าว่า จุนเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทที่สุดของเขานอกวง NCT และยังเชิญเขามาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Akdong Seoul ซึ่งเป็นรายการวิทยุที่เฉินเล่อเป็นพิธีกร พวกเขาล้อเล่นกันตลอดทั้งตอนและนั่นก็ทำให้เราเห็นมิตรภาพดี ๆ จากทั้งคู่!

6. ลิซ่า BLACKPINK และ เตนล์ WayV

นักเต้นทั้งสองคนนี้ถูกพูดถึงไปทั่วโลกเมื่อเตนล์โพสต์วิดีโอที่เขาเต้นกับลิซ่าในเพลง ‘Kick Back’ ซึ่งเป็นเพลงของวง WayV ในขณะนั้นลิซ่าเป็นเมนเทอร์ด้านการเต้นให้กับรายการเซอร์ไวเวิลเฟ้นหาไอดอลของจีนอย่าง Youth With You 3 โดยเธอบอกลูกทีมตัวเองว่า ได้เรียนท่าเต้นเพลง ‘Kick Back’ จากเพื่อนสนิทของเธอมาโดยตรงเพื่อที่จะได้สอนพวกเขาให้ตรงจุดและถูกต้องที่สุด!

7. แบมแบม GOT7 และ ซอนมี

แบมแบมและซอนมีไม่ได้เป็นคนที่เกิดวันเดียวกันเท่านั้น แต่ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันมาก ๆ ทั้งสองคนรู้จักกันที่ JYP Entertainment เมื่อตอนที่แบมแบมยังเป็นเด็กฝึก และซอนมีก็รู้สึกตื่นเต้นมากที่พบว่าแบมแบมได้เซ็นสัญญากับค่าย ABYSS (ค่ายเดียวกับซอนมี) ทำให้พวกเขามีโอกาสพบเจอกันมากขึ้น

Loading...