8 ไอดอลที่เกิดมาเพื่อดาร์กคอนเซปต์แห่งวงการ K-Pop

ดาร์กคอนเซปต์เป็นสิ่งที่ไม่ได้หายากในโลกของวงการ K-pop​ และหลาย ๆ วงก็นำธีมที่น่าขนลุกนี้มาใช้ในรูปแบบที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดด้วย โดยเฉพาะคนดังบางคนพวกเขาดูเหมือนจะเติบโตและก้าวหน้าได้ดีในคอนเซปต์นี้​ และถัดจากนี้ไปคือตัวอย่างบางส่วนของเหล่าไอดอลที่เปล่งประกายเมื่อพวกเขาก้าวเข้าสู่ดาร์กคอนเซปต์​ อยากรู้ไหมว่ามีใครบ้าง​ ตามมาดูกันเลย

1. Dawn

สไตล์ปกติของ Dawn นั้นจะค่อนข้างขี้เล่นและมีสีสัน ซึ่งสิ่งนี้เข้ากับบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาได้อย่างดีเลยทีเดียว แต่ในทางกลับกันการย้อมผมของเขาด้วยเฉดสีเข้มและปิดเปลือกตาของเขาด้วยโทนสีดำและน้ำตาล แค่สองสิ่งนี้ก็ทำให้สายตาของ Dawn ดูน่ากลัวและดุดันแบบสุด ๆ ไปเลย

Loading...

2. แทยง NCT

แทยงไม่ต้องการสีดำสนิทเพื่อทำให้ดาร์กคอนเซปต์สมบูรณ์แบบ เนื่องจากการแสดงออกทางสีหน้าและแววตาของเขาก็ทำให้คอนเซปต์นี้เด่นชัดขึ้นมาแล้ว ด้วยสีของคอนแทคเลนส์ที่ไม่เข้ากันและการแต่งตาหนัก ๆ ของเขาก็สามารถเพิ่มระดับความน่าสนใจในตัวของเขาได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว

3. ซึลกิ Red Velvet

สมาชิกวง Red Velvet คนนี้รู้วิธีในการสร้างเวทีสุดเยือกเย็น เมื่อเธออยู่บนเวทีผมสีดำเงางามของเธอนั้นตัดกับผิวที่แสนเย็นเยือกของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภาพลักษณ์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของซึลกินี้เองที่สะกดสายตาของทุกคนไว้เมื่อพวกเขาเหล่านั้นมองมาที่เธอแบบที่เรียกได้ว่าไม่มีใครละสายตาจากเธอได้เลย

4. ไอเอ็ม MONSTA X

ออร่าอันทรงพลังของไอเอ็มนั้นไม่มีใครปฏิเสธได้เลย ถึงแม้ว่าเราจะมองเขาในภาพ ๆ เดียวก็สามารถสัมผัสได้ถึงพลังนั้นแล้ว เขามีรอยยิ้มแสนหวานที่แฟน ๆ ต่างก็ชื่นชอบ แต่เมื่อแทนที่สิ่งนั้นด้วยการแสดงออกที่หนักแน่นมั่นคงของเขาแล้ว เขาก็จะกลายเป็นคนที่ดูเท่และน่าหลงใหลสุด ๆ

5. ฮันดง Dreamcatcher

บุคลิกในชีวิตจริงของเธอจะค่อนข้างเอนเอียงไปทางด้านขี้อายมากกว่า แต่บุคลิกบนเวทีของฮันดงนั้นน่าหลงใหลแบบขนลุกมาก ๆ ราวกับการที่เราหลับแล้วฝันร้ายเลย เธอเพียงแค่สวมชุดสีดำที่เต็มไปด้วยลูกไม้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องประดับมากมาย เธอก็สามารถโดดเด่นบนเวทีและเป็นที่รู้จักได้โดยที่ไม่ต้องแต่งอะไรมากมายเลยจริง ๆ

6. ฮวาซา Mamamoo

ไม่ว่าเธอจะโชว์ผิวสีแทนของเธอหรือซ่อนมันไว้หลังเนื้อผ้าสีดำ เมื่อนำมารวมกับพลังในแววตาของเธอที่จ้อมมองมาและการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติของเธอแล้ว สิ่งเหล่านี้ก็ทำให้เธอเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอนเซปต์แนวโกธิกแบบดาร์ก ๆ เพราะเธอเข้ากับมันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อเลย

7. เยอึน CLC

ใช้เวลาเพียงแค่แวบเดียวก็รู้แล้วว่าเยอึนเป็นศิลปินที่บ้าระห่ำและเป็นแร็ปเปอร์ที่เจ๋งขนาดไหน และแน่นอนว่าเธอสามารถทำให้ผู้ฟังรู้สึกเสียววาบไปจนถึงสันหลังเวลาที่ฟังเธอร้องแร็ปและทำการแสดงบนเวทีเลย

8. ยอนจุน TXT

เขาเป็นมักเน่ตัวปลอมของวงและเป็นที่รักของใครหลาย ๆ คนจากบุคลิกที่เป็นธรรมชาติของเขาไม่ว่าจะเป็นความน่ารักและความกระฉับกระเฉงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง แต่ในทางตรงกันข้ามนั้นเขาสามารถเจาะริมฝีปากและใส่โซ่หนา ๆ ได้โดยที่ไม่รู้สึกว่าดูอึดอัดหรือแปลกตาเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งสิ่งนี้ทำให้การเปลี่ยนแปลงของเขาดูเพลิดเพลินและน่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เลย

Loading...