6 ไอดอลที่ดูดีที่สุด อ้างอิงจากทีมงานสตาฟรายการเพลงต่าง ๆ

ทีมงานสตาฟของรายการเพลงเป็นคนที่ร่วมงานกับเหล่าไอดอลมากมายหลายวง ไม่ว่าจะเป็น BTS, TWICE, IZ*ONE, NCT และวงอื่น ๆ โดยพวกเขาได้เปิดเผยรายชื่อไอดอลที่คิดว่าดูดีที่สุดตั้งแต่ที่เคยเห็นมาอีกด้วย

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ช่อง YouTube ที่ใช้ชื่อว่า “Doyouram” ได้ปล่อยวิดีโอเกี่ยวกับทีมงานสตาฟของรายการเพลง 2 คนที่เคยทำงานในรายการเพลงอย่าง Music Bank, Show! Music Core, M Countdown และ Inkigayo โดยทั้ง 2 คนนี้ก็ถูกถามเกี่ยวกับชื่อไอดอลเคป็อปที่พวกเขาคิดว่าดูดีที่สุด ว่าแต่ไอดอลที่พวกเขาเลือกมาจะมีใครบ้างนะ ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามมาดูกันเลย!

1. บยองชาน VICTON

Loading...

ตามที่ทีมงานสตาฟ 2 คนได้กล่าวมา พวกเขารู้จักเพียงแค่หนุ่มคนนี้ที่อยู่ในตำแหน่ง Vocalist และ Visual ของวง VICTON แถมยังมีภาพลักษณ์ที่น่ารัก อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็นบยองชานยืนอยู่แค่คนเดียว พวกเขารู้สึกว่าบยองชานนั้นสูงและภาพลักษณ์ของเขาก็ดูแตกต่างจากที่เรามักจะเห็นเขาบ่อย ๆ เวลาออกกล้อง นอกจากนี้ ทีมงานสตาฟทั้ง 2 คนก็รู้สึกเซอร์ไพรส์ในความดูดีของเขาสุด ๆ!

2. เวนดี้ Red Velvet

ทีมงานสตาฟกล่าวว่า เวนดี้ Red Velvet เป็นไอดอลสาวเมนโวคอลในวงและเป็นที่รู้จักในเรื่องการทำสีผมหลากหลายสีแต่ก็ยังดูดี โดยพวกเขายังกล่าวว่า เธอเป็นคนที่น่ารักมาก ๆ เลยล่ะ และเป็นไอดอลสาวที่ไม่ได้ดูแตกต่างมากนักถ้าดูในกล้องเทียบกับตัวจริงของเธอ

3. วี BTS

จากคำบอกเล่าของทีมงานสตาฟ ไอดอลชายที่ดูดีที่สุดตั้งแต่พวกเขาเคยเห็นมาก็คือ ชายหนุ่มที่นุ่มนวลเสมือน “เนย” อย่าง วี BTS นั่นเอง สตาฟผู้ชายบอกว่า ขนาดในมุมมองของผู้ชายด้วยกัน วีก็ยังคงดูดีและน่าทึ่งมาก ไม่เพียงแค่นั้นความวิชวลของวียังได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก อย่างการจัดอันดับ “ชายหนุ่มที่หน้าตาดีที่สุด” ของ TC Candler วีก็สามารถติดอันดับได้ทุกปี โดยเขาได้อันดับ 1 ไปครองในการจัดอันดับ “ชายหนุ่มที่หน้าตาดีที่สุด” ปี 2017 ที่ผ่านมาอีกด้วย

4. จางวอนยอง IZ*ONE

ทีมงานสตาฟยังเลือกสมาชิกที่อายุน้อยสุดในวง IZ*ONE อย่างจางวอนยองเป็นหนึ่งในไอดอลที่ดูดีที่สุดเนื่องจากภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนตุ๊กตาของเธอ และด้วยความที่เธอดูเหมือนตุ๊กตา ทำให้จางวอนยองถูกกล่าวว่า หน้าตาของเธอนั้นเหมือนเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ในเวอร์ชั่นคนแสดงเลย!

5. จุน SEVENTEEN

คนต่อมาที่ทีมงานสตาฟได้เลือกก็คือ จุน SEVENTEEN และเล่าว่า เวลาที่ไฟบนเวทีส่องโดนหนุ่มคนนี้ จมูกโด่งเป็นสันได้รูปของเขากลายมาเป็นจุดเด่นและดูดีน่าทึ่งมาก จนทีมงานสตาฟถึงขั้นพูดว่า “มันสมบูรณ์แบบเหมือนที่เราเคยเห็นในงานปั้นเลยล่ะค่ะ เหนือความเป็นจริงมาก”

6. บอมกยู TXT

ทีมงานสตาฟยังเล่าถึงเหตุการณ์ที่พวกเขาเกือบจะชนเข้ากับบอมกยู TXT ในขณะที่กำลังจะเดินไปที่ไหนสักที่ จู่ ๆ บอมกยูก็ก้าวเท้าออกมา เมื่อบอมกยูยืนอยู่ตรงหน้าทีมงานสตาฟ พวกเขาตกใจในความหล่อและดูดีมากของเขา จนใคร ๆ ต่างก็พูดได้ทันทีว่า เขาต้องเป็นคนในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน! และทำให้ทีมงานสตาฟคิดในใจว่า “ถ้าคนหน้าตาดีเบอร์นี้ไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิง แล้วเขาจะทำอะไรเพื่อหาเลี้ยงชีพกันนะ?”

Loading...