คุณย่าวัย 70 ได้เลือกไอดอลชายที่มีแววจะเป็นลูกชายที่ดีที่สุดและดื้อที่สุด

เชื่อว่าทุกคนคงมีความคิดเห็นเกี่ยวกับไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบ และแน่นอนว่าทุกคนก็น่าจะเคยเห็นวิดีโอที่มีการจัดอันดับไอดอลที่เด็ก ๆ ชื่นชอบกัน แต่มาดูกันสิว่าเหล่าคุณย่าจะมีความเห็นอย่างไรเกี่ยวกับไอดอลเคป็อป?

ช่อง YouTube ที่มีชื่อว่า “kizzle” ได้เชิญคุณย่าวัย 70 ปีขึ้นไปมาให้คะแนนไอดอลเคป็อปหลายคนในหมวดหมู่ต่าง ๆ มาดูกันว่าคุณย่าเหล่านี้จะว่าอย่างไรบ้าง!

1. ไอดอลคนไหนที่คุณคิดว่ามีแววจะเป็นลูกชายที่ดี?

Loading...

จองกุก BTS

จุน SEVENTEEN

ปาร์คจินยอง (J.Y.Park)

ดูเหมือนชื่อไอดอลคนอื่น ๆ ในลิสต์นี้ก็พอเข้าใจได้ แต่ทำไมต้องเป็นปาร์คจินยองล่ะ? ซึ่งคุณย่าท่านนี้ก็ไม่ปล่อยให้คนดูสงสัยนานและได้อธิบายว่า คุณย่าไม่ชอบให้มีสาว ๆ คอยล้อมรอบตัวเองและเขา (ปาร์คจินยอง) ก็ดูไม่เหมือนผู้ชายที่จะมีผู้หญิงวิ่งเข้ามาหาได้น่ะ (คุณพระ!)

ส่วนคุณย่าท่านอื่น ๆ ได้เลือกลูกชายที่พวกเธอรู้สึกว่าเป็นคนน่ารักและน่าจะดูแลพวกเธอได้ดี คุณย่าท่านหนึ่งได้เลือกจองกุก BTS และกล่าวชื่นชมภาพของเขาว่า “เขาหล่อมากค่ะ ไม่ทราบว่าเขาเป็นลูกชายของใคร?”

2. ไอดอลคนไหนที่มีแววจะไม่เชื่อฟังพ่อแม่?

ปาร์คจินยอง (J.Y.Park)

Tan Mad Monster

ลูคัส NCT

คุณย่าท่านหนึ่งได้โชว์รูปของลูคัสแล้วให้ความเห็นว่า ตาของลูคัสดูเป็นคนดื้อมากและอาจทำให้พวกย่า ๆ อัดอั้นใจได้ ในขณะที่ปาร์คจินยองได้ถูกเลือกอีกครั้งโดยคุณย่าท่านหนึ่งที่คิดว่าเขาจะไม่เชื่อฟังแน่ ๆ เธอให้ความเห็นว่า “เมื่อแม่ของเขาบอกให้เขาไปทำงาน เขาน่าจะเป็นคนแบบ ‘ผมจะทำตามที่ตัวเองอยากทำ’ (ทำตามใจตัวเอง)”

3. คุณชื่นชอบไอดอลคนไหน?

จีมิน BTS

อนยู SHINee

จงฮยอน SHINee

คุณย่าที่ถือรูปจงฮยอน SHINee ขึ้นมาพูดว่า “น่ารัก” จริง ๆ ไม่อ้อมค้อมอะไรอีก ส่วนคุณย่าที่เลือกอนยู SHINee บอกว่า เขาดูสดใสมาก ๆ และน่าจะทำให้คนรอบตัวเขารู้สึกพอใจ ในขณะที่คุณย่าอีกท่านได้เลือกรูปของจีมิน BTS จากนั้นก็หัวเราะแล้วพูดว่า “เลือกรูปนี้เพราะเขาดูเหมือนสามีของฉันเลยค่ะ” (คุณย่าก็มีอารมณ์ขันเหมือนกันนะเนี่ย)

สามารถชมวิดิโอเต็ม ๆ ได้ด้านล่างนี้เลยจ้า!

Loading...