คีย์ SHINee เปิดเผยว่าเขารู้สึกอย่างไรที่ต้องส่งแทมินเข้ากรมทหาร

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ในตอนของรายการ ‘I Live Alone’ ทางสถานี MBC คีย์ได้ไปเยี่ยมบ้านใหม่ของแทมินพร้อมทั้งเปิดเผยว่าเขาต้องการทำอาหารให้แทมินก่อนที่แทมินจะเข้าเกณฑ์ทหาร

ในตอนใหม่ของรายการนี้ คีย์ได้นำกระเป๋าที่เต็มไปด้วยสิ่งของจำเป็น อย่างเช่น ลิปบาล์ม, แผ่นเสริมส้นรองเท้า และของอีกมากมายที่แทมินจำเป็นต้องใช้ตอนที่เขาเข้ากรมทหารไปรับใช้ชาติ นอกจากคีย์จะนำสิ่งของ จำเป็นมาให้แทมินแล้วเขายังใช้เวลาในการทำอาหารให้แทมินและดูแลแทมินเหมือนน้องชายคนหนึ่งของเขา อีกด้วย โดยคีย์อธิบายว่า “ผมไม่ได้ทำสิ่งนี้เพื่อคนอื่น แต่เด็กคนนี้ … เขาทำให้ผมรู้สึกว่าต้องดูแลเขา”

นอกจากนี้คีย์ยังสารภาพว่าเขารู้สึกอย่างไรกับการที่ต้องส่งแทมินเข้ากรมทหาร โดยเขาบอกว่า “ผมรู้จักแทมินมาตั้งแต่ปี 2005 และเขาเป็นคนที่อยู่ข้าง ๆ ผมมาตลอด แต่เขากำลังจะเข้ากรมในอีกไม่นาน” นอกจากนี้คีย์ยังเปิดเผยถึงเหตุผลที่เขามาเยี่ยมบ้านของแทมินและทำอาหารให้แทมินทานด้วย โดยคีย์อธิบายว่าเขาต้องการทำอาหารให้แทมินทานก่อนที่แทมินจะต้องออกไปทำหน้าที่ของตัวเอง

Loading...

คีย์ยังอธิบายอีกว่า “สิ่งที่ทำให้หัวใจของผมเจ็บปวด คือตอนที่ผมเข้ากรมทหารผมเข้าไปพร้อมกับสมาชิกในวงอีกสองคน ดังนั้นพวกเราทั้งสามคนจึงอยู่ในกรมทหารด้วยกัน แต่เขาจะต้องอยู่คนเดียว … ตอนนั้นผมรู้สึกอุ่นใจเมื่อคิดว่าสมาชิกอีกสองคนจะอยู่กับผมตลอดช่วงเวลานี้ แต่แทมินจะไม่มีแบบนั้น”

ในตอนนี้ของรายการ คีย์ได้แสดงความรักของเขาที่มีต่อแทมินออกมาอย่างเต็มที่ และในตอนที่เขาแสดงความรักและความห่วงใยที่มีต่อสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง SHINee นี้เองที่ได้ทำให้แฟน ๆ หลายคนเกิดความรู้สึกอบอุ่นหัวใจมาก ๆ และพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นในชุมชนออนไลน์เพื่อแบ่งปันความรู้สึกของพวกเขาออกมาว่าพวกเขานั้นรักสมาชิกวง SHINee มากแค่ไหน มีความคิดเห็นมากมายที่ชาวเน็ตได้แสดงออกมาไม่ว่าจะเป็น “หัวใจของฉันอบอุ่นมากเพราะพวกเขา” “นี่คือเหตุผลที่ฉันรัก SHINee” “อร๊ายย น่ารักจัง” “ฉันคิดว่าคีย์เป็นคนที่อบอุ่นจริง ๆ” “เขาเป็นคนที่ใจดีมาก” “ฉันรู้สึกอบอุ่นหัวใจจังเลย” “ฉันรักคีย์” “ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแทมินจะเข้ากรมทหารแล้ว ฉันยังคิดว่าเขาอยู่มัธยมต้นอยู่เลย” และ “วันนี้ฉันรู้สึกประทับใจคีย์มาก”

Loading...