6 วงไอดอลหญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในมัธยมต้น

มัธยมต้นได้โหวตเลือกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งอาจทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ได้

เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่กำลังจะรับช่วงต่อแล้วนะ!

เป็นที่ทราบกันดีว่าเคป็อปนั้นมีวงเกิร์ลกรุ๊ปมากมายที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ BLACKPINK, TWICE, ITZY และอื่น ๆ แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเรากำลังจะมีเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในโพลนี้ด้วยนะ และอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนคาดหวังกันอยู่ก็ได้!

ผลสำรวจล่าสุดนี้มาจากน้อง ๆ นักเรียนวัยมัธยมต้นในฮ่องกงที่พวกเขาได้เลือกเกิร์ลกรุ๊ปที่ตนเองชื่นชอบ! เป็นไปตามที่หลายคนคาดไว้กับหลายวงที่คุ้นเคยกันดีอย่าง BLACKPINK ที่ได้อันดับ 1 ไปครอง ตามมาติด ๆ คือ TWICE, Red Velvet และ MAMAMOO

แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น พอมาดูเกิร์ลกรุ๊ปในอันดับที่ 5 ก็ทำให้แฟน ๆ บางคนงงไปตาม ๆ กัน นั่นเพราะชื่อและรูปภาพที่ปรากฏออกมาดูคุ้น ๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหน แต่ไม่น่าจะได้ผลในแง่ของแบบสำรวจนะ

และในอันดับที่ 5 นี้ก็คือวง… SUPER JUNIOR นั่นเอง!

พวกเขาในอันดับนี้มาพร้อมกับรูปภาพที่โพสท่าจีบปากจีบคอและแต่งกายเป็นราชินีเอลซ่าจากแอนิเมชั่นเรื่อง Frozen ซึ่งเป็นชุดที่ Super Junior ใส่แสดงในคอนเสิร์ต “Super Show 6” ของพวกเขานั่นเอง

แม้ว่าวงนี้จะเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียง แต่นั่นก็อดประหลาดใจไม่ได้อยู่ดี และเหล่าแฟน ๆ ต่างก็สับสนตลกขบขันกับผลการสำรวจนี้มาก

ดูเหมือนกว่าพวกเขาจะยังได้รับความนิยมอยู่ ถึงแม้ว่าอายุของวงจะมีมานานกว่า 15 ปีแล้ว แต่พวกเขาก็แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายและเป็นตำนานแห่งโลกเคป็อปได้เป็นอย่างดี!