จีฮโย (Jihyo) TWICE เผยเหตุผลที่เธอคิดว่าตัวเองเป็นนักเต้นที่ไม่ดี

แม้จะเป็นไอดอลสาวที่แสดงบนเวทีได้อย่างทรงพลัง แต่เธอก็ยังคิดว่าตัวเองนั้นเต้นไม่เก่ง!

เป็นที่รู้กันดีว่า จีฮโย TWICE มีเสียงร้องและการเต้นที่ทรงพลังไม่แพ้กัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้จีฮโยได้แชร์เหตุผลว่าทำไมเธอถึงคิดว่าตัวเองเป็นนักเต้นที่ไม่ดี!

สมาชิกวง TWICE คนนี้ได้ปล่อยโปรเจ็กต์ของตัวเองอย่าง “Melody” และ “Performance” ที่จีฮโยได้ Cover เพลง “Crown” ของนักร้องสาว Camila Cabello ซึ่งโปรเจ็กต์นี้เราก็จะได้เห็นจีฮโยทั้งร้องและเต้นด้วย สวยปังมาก!

Loading...

ในวิดีโอเบื้องหลังของจีฮโยที่ได้บันทึกเกี่ยวกับการฝึกซ้อมท่าเต้นของเพลงนี้ถูกปล่อยออกมา ทุกคนจะเห็นได้ว่าเธอฝึกซ้อมอย่างหนัก!

นักออกแบบท่าเต้นได้กล่าวชมจีฮโยอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับขั้นตอนการฝึกซ้อมท่าเต้นที่ยากลำบาก และได้แชร์เรื่องราวให้ฟังโดยเธอเปิดเผยว่า จีฮโยนั้นมักจะยืนยันว่าตัวเองยังเป็นนักเต้นที่ไม่ดี พอเป็นแบบนั้นนักออกแบบท่าเต้นก็เลยไปตามหาแฟนแคมบนเวทีของจีฮโยมาดู และเธอก็ประทับใจในการเต้นของจีฮโยอย่างมากเลย!

“เธอมักจะบอกว่าตัวเองลืมท่าเต้นตลอดเวลา ดังนั้นฉันก็เลยไปหาวิดีโอการเต้นทั้งหมดของจีฮโยมาดู เธอโกหกชัด ๆ! เธอเอาแต่พูดว่าตัวเองนั้นเป็นนักเต้นที่ไม่ดี ฉันก็เลยบอกว่าเธอน่ะช่างโกหกจริง ๆ เลย! เพราะในวิดีโอที่ฉันได้ดูนั้นเธอทุ่มเทและเต้นอย่างหนักมากเลยล่ะค่ะ” – นักออกแบบท่าเต้นกล่าว

ในขณะที่คำชมก็มีมาให้ฟังเรื่อย ๆ จีฮโยก็เริ่มรักในตัวตนนักเต้นของเธอ โดยเธอใช้เวลาเรียนรู้ท่าเต้นทั้งหมดภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง! และเธอก็ขอบคุณนักออกแบบท่าเต้นสำหรับคำชมที่ได้รับมา จากนั้นจีฮโยยังแชร์อีกว่า ทำไมเธอถึงคิดว่าตัวเองเต้นไม่ดีกันนะ?

“เป็นเพราะเหล่าสมาชิก TWICE เรียนรู้ได้เร็วมากจริง ๆ พวกเธอจดจำท่าเต้นได้อย่างรวดเร็วหลังจากซ้อมเพียงแค่ 1-2 ครั้งพวกเธอก็จำได้ทุกอย่างแล้วค่ะ ดังนั้นฉันก็เลยเป็นแบบนั้นเหมือนกัน” – จีฮโยกล่าว

สาว ๆ TWICE ทุกคนเป็นนักเต้นที่น่าทึ่งมาก ๆ! และจีฮโยเองก็เช่นกัน ทุกคนสามารถชมวิดีโอการเต้นเพลง “Crown” ได้ด้านล่างนี้เลยจ้า!

Loading...