ฮีชอล (Heechul) Super Junior พูดว่าเขาไม่มีความคิดที่จะแต่งงาน

ฮีชอล Super Junior ได้รับเลือกให้เป็น MC ในรายการบันเทิงวาไรตี้ใหม่ที่มีชื่อว่า ‘International Couple’

รายการวาไรตี้โชว์ใหม่ทางช่อง MBN ‘Fallen in Love With Korea – International Couples’ มีกำหนดออนแอร์อีพีแรกในวันที่ 28 พฤษภาคม เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) รายการนี้จะถ่ายทอดให้เห็นถึงการใช้ชีวิตของคู่รักต่างชาติที่ข้ามพรมแดนของประเทศตัวเองเพื่อมาสร้างครอบครัว โดยตัวรายการจะแสดงให้เห็นถึงความเป็นเกาหลีใต้ผ่านมุมมองภรรยาที่เป็นชาวต่างชาติที่ตกหลุมรักประเทศเกาหลีใต้และสามีชาวเกาหลีของตัวเองอีกด้วย

 

วาไรตี้โชว์นี้ก็ไม่ได้สร้างมาเพื่อจะแสดงให้เห็นถึงชีวิตความเป็นอยู่ของชาวต่างชาติในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังโชว์ให้เห็นถึงมุมมองประเทศเกาหลีใต้ในแง่มุมที่แตกต่างหลากหลาย อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ชมที่เป็นชาวเกาหลีใต้ได้เข้าใจคู่รักชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้นด้วย

ทางรายการได้ปล่อยคลิปตัวอย่างออกมา โดยในคลิปก็จะแสดงถึงการพบปะและสัมภาษณ์กับ MC ฮีชอล แห่งวง Super Junior ซึ่งในระหว่างการสัมภาษณ์ ฮีชอลถูกถามเกี่ยวกับความคิดเห็นในเรื่องการแต่งงาน เขาได้ตอบคำถามนี้ว่า “ผมรู้สึกว่าเทรนด์สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งงานก็ได้…และผมก็ไม่มีความคิดที่จะแต่งงานด้วยครับ”

จากนั้นฮีชอลก็พูดและแสดงความอยากรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้หญิงสาวชาวต่างชาติเหล่านี้ถึงกับยอมข้ามประเทศและมาอาศัยอยู่ในต่างประเทศอย่างเช่น ประเทศเกาหลีใต้ เขาพูดต่อว่า “ผมอยากจะรู้ว่า อะไรทำให้พวกเธอเสียสละชีวิตในบ้านเกิดตัวเองเพื่อมาเกาหลี และผมก็ยังอยากรู้เกี่ยวกับความรักของพวกเขาว่าอะไรทำให้พวกเขาตัดสินใจมาอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศ”

ขณะที่ในตอนนี้รายการวาไรตี้ใหม่ทางช่อง MBN ก็กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นเพราะการดำเนินรูปแบบรายการที่จะแสดงถึงชีวิตของคู่รักต่างชาติในชีวิตจริง ๆ โดยจะโชว์ให้เห็นถึงด้านความรักและความขัดแย้งที่เกิดขึ้นระหว่างคู่รักต่าง ๆ อีกด้วย