9 ไอดอลเคป็อปที่ร้องเพลงได้อย่างไร้ที่ติขณะที่เต้นไปด้วย

พวกเขาทั้งหมดนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบมาก ๆ! ไอดอลเคป็อปต่างถูกคาดหวังว่าจะต้องร้อง เต้น และดูดีได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งเอาจริง ๆ มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงที่ท้าทายทั้งการร้องและท่าเต้น และนี่ก็คือ 9 ไอดอลเคป็อปที่ขึ้นชื่อเรื่องการร้องด้วยเสียงที่สมบูรณ์แบบและการเต้นได้อย่างน่าทึ่งในเวลาเดียวกัน

1. ฮวีอิน MAMAMOO

ฮวีอินเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงและนักร้องใน MAMAMOO และเธอก็สามารถรักษาสมดุลของทั้งสองบทบาทนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยน้ำเสียงอันไร้ที่ติและการแสดงบนเวทีที่แสนโดดเด่น ทำให้ทุก ๆ การแสดงบนเวทีของฮวีอินนั้นดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบไปหมดเลย!

Loading...

2. เจโฮป BTS

จากการเป็นทั้งเมนแดนซ์ ซับแรปเปอร์ และซับโวคอลใน BTS ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรที่เจโฮปทำไม่ได้แล้ว รวมไปถึงความหลงใหลและเอเนอจี้ทั้งหมดของเขา ดูเหมือนว่าจะไม่ส่งผลต่อเสียงร้องอันหนักแน่นและมั่นใจของเจโฮปเลย

3. ฮยอนซิก BTOB

อย่างที่ทราบกันดีว่าเพลงของ BTOB นั้นท้าทายเสียงร้องมาก ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้พวกเขากลายมาเป็นความคลาสิกในทันที ฮยอนซิกเป็นทั้งลีดโวคอลและเมนแดนซ์ในวง แต่เขาก็สามารถจัดการทักษะทั้งร้องทั้งเต้นของตัวเองบนเวทีได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก!

4. ซอโฮ ONEUS

ONEUS เป็นวงที่มีการร้องสดบนเวทีเสมอ และปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเสียงร้องเพลงของซอโฮนั้นไร้ที่ติ! แน่นอน แม้ว่าเขาจะต้องเต้นไปกับท่าเต้นที่ซับซ้อนมาก ๆ แต่เขาก็จะสามารถร้องเพลงออกมาได้อย่างง่ายดายตลอดเวลาเลยล่ะ!

5. เยจี ITZY

เยจีถูกเรียกกันว่าเป็น “อาวุธลับของ JYP Entertainment” ด้วยเหตุผลหลายอย่าง ไม่เพียงแค่เธอสามารถโดดเด่นเปล่งประกายบนเวทีด้วยทักษะการเต้นของตัวเองแล้ว แต่เยจียังสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยเสียงร้องที่หนักแน่นของเธอในขณะที่กำลังแสดงอีกด้วย!

6. ชางบิน Stray Kids

ถึงจะไม่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการว่าเขาเป็นเมนแดนซ์ของ Stray Kids ชางบินก็ได้รับคำชมอย่างต่อเนื่องทั้งในเรื่องการเต้นและสกิลการแรป ด้วยเนื้อเพลงที่จำเป็นต้องร้องเร็ว ๆ และอาศัยความคลองแคล่ว ชางบินสามารถควบคุมเสียงร้องของเขาได้อย่างเพอร์เฟ็กต์และเขาทำให้มันออกมาดูง่ายดายมาก!

7. แทฮยอน TXT

TXT เป็นหนึ่งในวงที่เรารู้จักกันในฐานะว่าเป็นวงที่ไม่มีบทบาทตายตัว เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่น ๆ แทฮยอนสามารถแรปได้ ร้องได้ และเต้นได้ ด้วยความสามารถในด้านการเต้นที่โดดเด่นและเสียงร้องอันมั่นคงในระหว่างการแสดง จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเขาทำได้ทั้งหมด!

8. ซึลกิ Red Velvet

ซึลกิมีความรับผิดชอบอย่างมากในฐานะเมนแดนซ์และลีดโวคอลประจำวง แต่ซึลกิก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเธอสามารถโชว์ท่าเต้นอันซับซ้อนและสร้างเสียงร้องอันน่าทึ่งออกมาได้ในเวลาเดียวกัน

9. ฮโยจิน ONF

แม้เขาจะเป็นลีดเดอร์โวคอลยูนิตของ ONF แต่ฮโยจินยังคงพิสูจน์ให้พวกเราเห็นว่าเขาสามารถทั้งร้องทั้งเต้นได้อย่างไร้ที่ติในเวลาเดียวกัน ด้วยเสียงร้องและการถ่ายทอดเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทำให้ฮโยจินสามารถรักษาสมดุลของทักษะเหล่านี้ได้เพื่อโชว์ให้เห็นความสามารถที่เปล่งประกายในตัวเขาออกมา

Loading...