ชาวเน็ตบอกว่า ‘ราชินีลลิษา’ คือผู้ชนะที่แท้จริงในตอน ‘Kingdom’ ของวันนี้

ตอนใหม่ในรายการแข่งขันของเหล่าไอดอล ‘Kingdom’ ลิซ่า BLACKPINK ได้ไปปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญพิเศษที่จะทำการแสดงร่วมกับวง iKON

ทันทีที่เธอปรากฏตัวบนเวที เธอก็ควบคุมบรรยากาศโดยรอบทั้งหมดและเข้าครอบครองหน้าจอด้วยเสน่ห์ที่โดดเด่นของเธอ แม้แต่วงไอดอลที่เข้าแข่งขันในรายการก็ยังประทับใจกับการแสดงของลิซ่าในขณะที่เธอก้าวขึ้นไปบนเวที

ผู้ชมและชาวเน็ตหลายคนต่างก็ประทับใจกับการแสดงสั้น ๆ ของลิซ่า เพราะเธอสามารถทิ้งความประทับใจไว้ให้กับคนดูได้เป็นอย่างมาก มีชาวเน็ตคนหนึ่งออกมาบอกว่า “การปรากฏตัวของเธอนั้นยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมาก เธอเข้าครอบครองเวทีทั้งหมดรวมถึงบรรยากาศโดยรอบ ซึ่งมันบ้ามาก ตอนที่ลิซ่าขึ้นมาบนเวทีฉันขนลุกไปหมดเลย”

ชาวเน็ตคนอื่น ๆ ก็เข้าร่วมในชุมชนออนไลน์เพื่อยกย่องลิซ่าเหมือนกัน ด้วยการกล่าวว่าเธอคือราชินีที่เป็นผู้ชนะที่แท้จริงของตอนในวันนี้ และชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ลิซ่าดีที่สุด” “เธอคือราชินีลลิษาผู้ครอบครองทุกสิ่งทุกอย่างไว้” “ว้าว! ฉันอ้าปากค้างเลย” “การแสดงของเธอมันบ้ามาก” “เธอควบคุมเวทีนั้นได้ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ก็ตาม” “ลิซ่าน่าทึ่งมาก” “ลิซ่าสวยมากเมื่อเธอปรากฏตัวบนเวที มันตลกมากที่ผู้เข้าแข่งขันต่างพากันพูดว่า ‘ว้าว เธอคือคนดัง’ ฮ่า ๆ” “ลิซ่าจะต้องเป็นผู้ชนะในตอนของวันนี้อย่างแน่นอนเลย” และ “นั่นคือราชินีลลิษาแน่ ๆ”