พี่สาวของยูจูได้พูดถึง ‘การเริ่มต้นใหม่’ ของวง GFriend บนโซเชียลมีเดีย

พี่สาวของยูจูได้พูดถึง ‘การเริ่มต้นใหม่’ ของวง GFriend บนโซเชียลมีเดีย

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทำเอาแฟน ๆ ใจหายไปตาม ๆ กันอย่างกะทันหัน หลังมีข่าวว่าสมาชิกทั้ง 6 ของ GFriend จะไม่ต่อสัญญากับค่าย Source Music ซึ่งก็ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับอนาคตของเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ หลังจากที่ Source Music ได้ลบตารางงานทั้งหมดและชื่อเครื่องหมายทางการค้า

ตามข่าวจะเห็นว่าพี่สาวของยูจูได้โพสต์แสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของเธอเอง พร้อมแนบภาพด้านล่างนี้ โดยเธอเผยว่า “ตั้งแต่การแสดงบนเวทีครั้งแรกของพวกเธอ (GFriend) มันสวยงามจนทำให้ฉันน้ำตาไหล พวกเธอคอยดูแลซึ่งกันและกัน และค่อย ๆ เติบโตจากเด็กน้อยกลายมาเป็นผู้ใหญ่ที่สง่างาม พวกเธอทั้งหมดยังคงทำได้ดีที่สุดมาจนถึงวันนี้ ขอบคุณ GFriend สำหรับ 7 ปีที่ผ่านมา ตลอดจนยูน่า (ชื่อตอนเกิดของยูจู) ฉันภูมิใจและมีความสุขมากจริง ๆ ถึงแม้ว่ามันจะจบลงด้วยความเสียใจ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่แตกต่าง ฉันหวังว่ามันจะเป็นก้าวแรกที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน บินให้สูงขึ้นไป ไม่สิ! ต้องบินสูงยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกต่างหาก!”

เธอยังกล่าวเสริมเป็นภาษาอังกฤษว่า “การเริ่มต้นใหม่บ่อยครั้งมันอาจแฝงไปด้วยความเจ็บปวดในตอนสุดท้าย แต่ฉันภูมิใจในตัวพวกเธอทุกคนมาก ฉันหวังว่าทุกคนจะบินขึ้นไปสูง ๆ และมีความสุขมากกว่าสิ่งอื่นใดที่พวกเธอจะจินตนาการได้”

ข่าวล่าสุดมีรายงานว่า เยริน GFriend จะปรากฏตัวในรายการ ‘Beauty Time Season 3’ ระหว่างนี้คอยติดตามข่าวสารของเหล่าสมาชิกวง GFriend กันได้เลย!