Dispatch เลือก 7 ไอดอลหญิงที่เหมาะกับผมสีบลอนด์ที่สุด

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน Dispatch ได้เลือก 7 ไอดอลหญิงที่พวกเขาชื่นชอบและเหมาะกับผมสีบลอนด์ที่สุด อีกทั้งยังแชร์ให้กับแฟน ๆ ได้ดูผ่าน Instagram @koreadispatch จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย!

1. จีฮโย TWICE

จีฮโยเป็นไอดอลสาวที่ย้อมผมสีบลอนด์ครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนปี 2019 สำหรับการโปรโมตวง TWICE ในประเทศญี่ปุ่น โดยมีคนเห็นจีฮโยที่สนามบินเพื่อเดินทางไปยังโอซาก้าสำหรับการแสดงคอนเสิร์ต “TWICELIGHTS” และจีฮโยก็ทำให้แฟน ๆ ตกใจไปตาม ๆ กันเมื่อได้เห็นผมสีบลอนด์สว่างของเธอ! ในตอนนั้น TWICE กำลังโปรโมตอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า “&Twice” จากนั้นไอดอลสาวคนนี้ก็ย้อมสีบลอนด์อีกครั้งในเดือนมิถุนายนปี 2020 ลากยาวมาจนถึงเดือนกรกฎาคมปี 2020

Loading...

2. ดาฮยอน TWICE

ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคมปี 2017 ดาฮยอนเป็นเป็นสาวที่ทำผมสีบลอนด์ครั้งแรกก็ดูดีสุด ๆ ในเพลง “Signal” ของ TWICE และเธอก็มีผมสีบลอนด์สว่างอีกครั้งในการคัมแบ็คเพลง “Dance the Night Away” ของ TWICE ในปี 2018 และครั้งสุดท้ายที่เราเห็นดาฮยอนทำผมสีนี้คือเมื่อเดือนเมษายนปี 2020 โดยในปัจจุบันเธอกำลังย้อมผมสีดำอยู่!

3. ฮิโตมิ IZ*ONE

ฮิโตมิย้อมผมสีบลอนด์ในปี 2019 สำหรับการโปรโมตเพลง “Vampire” ของวง IZ*ONE ในประเทศญี่ปุ่น ผมสีบลอนด์สว่างของฮิโตมิเป็นที่นิยมมากในหมู่แฟน ๆ โดยทำให้เธอโดนชมว่ามันทำให้ลุคของเธอดูน่ารักและโดดเด่นมาก ๆ บนเวที การที่ฮิโตมิย้อมผมสีบลอนด์นั้นทำให้ภาพลักษณ์ของเธอเปลี่ยนไป และยังทำให้เธอติดอันดับ 1 ใน Model Press News อีกด้วย

4. แทยอน Girls’ Generation

แทยอนเป็นไอดอลสาวคนหนึ่งที่เมื่อก่อนย้อมผมสีบลอนด์บ่อยมาก และผู้คนต่างก็รักในผมสีบลอนด์แพลตินัมอันแสนดูดีในมินิอัลบั้มแรกของเธอที่มีชื่อว่า “I” ในปี 2015 และเธอก็ยังคงทำผมสีบลอนด์อีกครั้งสำหรับการโปรโมตเพลง “Lion Heart” และ “You Think” ของ Girls’ Generation ซึ่งนั่นทำให้แทยอนดูเหมือนราชินีน้ำแข็งเลยล่ะ!

5. มิจู Lovelyz

มิจูทำผมสีบลอนด์ครั้งแรกหลังจากที่เธอเดบิวต์มาแล้ว 2 ปี โดยระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในกรุงโซล มิจูได้ทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยลุคผมสีบลอนด์ใหม่ ไอดอลสาวคนนี้ยังได้รับยกย่องในเรื่องภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น น่าหลงใหล รวมถึงออร่าที่แสนน่ารักของเธออีกด้วย!

6. เยริน GFRIEND

เยรินทำผมสีบลอนด์ในปี 2017 แต่เธอได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อเธอได้กลับมาทำผมสีนี้อีกครั้งในปี 2020 สำหรับการคัมแบ็คและโปรโมตเพลง “Apple” ของวง GFRIEND ซึ่งเธอดูดีสุด ๆ ไปเลยกับผมสีบลอนด์นี้ ส่วนนึงเพราะ GFRIEND ต้องการให้ภาพลักษณ์ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และลุคแบบนี้ก็ตอบโจทย์สิ่งที่พวกเธอต้องการได้อย่างดี อีกทั้งยังทำให้ผิวสีขาวราวน้ำนมของเยรินโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย!

7. มีมี่ Oh My Girl

오마이걸 미미가 20일 경기도 고양시 일산 킨텍스에서 열린 ‘2018 대한민국 대중음악 시상식(2018 KOREA POPULAR MUSIC AWARDS/2018 KPMA)’ 레드카펫 행사에 참석해 포즈를 취하고 있다. 2018.12.20/뉴스1

มีมี่ย้อมผมสีบลอนด์ในปี 2018 สำหรับการโปรโมตเพลง “Remember Me” ของ Oh My Girl มีมี่ในลุคผมบ๊อบสีบลอนด์มาจับคู่กับการตัดผมหน้าม้าทำให้เธอมีเสน่ห์อย่างลงตัว แรปเปอร์สาวที่มีคาริสม่าคนนี้ได้ให้ความรู้สึกน่ารักยิ่งขึ้นในลุคนี้ และยังพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอสามารถเป็นได้ทั้งสองเลย!

Loading...