เจบี ( JAY B ) ออกมาโพสต์ขอโทษ เกี่ยวกับภาพถ่ายบนผนังของเขา

เมื่อหนึ่งวันที่ผ่านมาในโลกโซเชียลมีเดียเต็มไปด้วยรูปของเจบี​สมาชิกวง GOT7 ในขณะที่กำลังถ่ายทอดสด​ ซึ่งในระหว่างนั้นเองที่เขาได้เปิดเผยให้เห็นกำแพงที่เต็มไปด้วยภาพถ่าย ‘เปลือย’

ในระหว่างการไลฟ์สดในอินสตาแกรม เจบีใช้เวลาในการพูดคุยกับแฟน ๆ เกี่ยวกับการปล่อยอัลบั้มใหม่และในช่วงนั้นเองที่เจบีได้เปิดเผยให้เห็นภาพถ่ายบนกำแพงที่กลายมาเป็นประเด็นคำถามของสังคม โดยหลังจากการไลฟ์สดนั้นไม่นานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย​ Twitter ก็เต็มไปด้วยการถกเถียงกันเกี่ยวกับตัวศิลปินอย่างเจบีเองและภาพถ่ายบนกำแพงของเขา

หลังจากเกิดความวุ่นวายเกี่ยวกับประเด็นนี้ขึ้นทาง H1GHR MUSIC ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและระบุว่า “สวัสดี​ เราคือ H1GHR MUSIC เอเจนซี่ต้นสังกัดของเจบี​ ประการแรกเราต้อง     ขอโทษจากใจจริงที่ทำให้แฟน​ ๆ​ ไม่สบายใจ​ เป็นที่รู้กันดีในหมู่แฟน ๆ ว่าเจบีจัดนิทรรศการภาพถ่ายเดี่ยวและถ่ายภาพได้เหมือนช่างภาพมืออาชีพ​ นอกจากดนตรีแล้วเขายังแสดงความสนใจในด้านงานศิลปะและการถ่ายภาพ​ด้วย โดยเขาแสดงความสามารถของเขาออกมาให้เห็นผ่านงานศิลปะแขนงต่าง​ ๆ”

หลังจากที่ต้นสังกัดออกมาขอโทษ​ เจบียังได้เขียนข้อความขอโทษเป็นการส่วนตัวและโพสต์ลงในอินสตาแกรมของเขา โดยระบุว่า​ “ผมขอโทษที่ทำให้คนที่ดูผมไลฟ์สดเกิดความกังวล​ ผมติดภาพถ่ายของศิลปินที่ผมชอบ แต่ผมขอโทษที่เปิดเผยภาพนี้ให้ทุกคนเห็นในไลฟ์สดซึ่งมีผู้ชมทุกวัยกำลังดูอยู่​ ผมจะระมัดระวังในส่วนนี้ให้มากขึ้นเพื่อที่จะไม่ทำให้ใคร​ ๆ​ ต้องกังวล ผมขอโทษ”

ความจริงแล้ว​มีแฟนของ GOT7 คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์คำอธิบายเกี่ยวกับภาพถ่ายที่เห็นบนผนังของเจบี​ โดยแฟนคนนี้อธิบายว่า​ “ฉันต้องการชี้แจงทุกอย่างเกี่ยวกับภาพบนผนังของแจบอม เพราะภาพนี้เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการภาพถ่าย ‘Plastic Love’ for City Camera ของศิลปิน Yim Young Woong” จากนั้นแฟนคลับก็    โพสต์รูปที่อยู่บนผนังของเจบีที่แฟน ๆ หลายคนกำลังถกเถียงกันอยู่