นี่คือ 12 นักร้องชายที่ดีที่สุดในวงการเคป็อป

นี่คือนักร้องชายเพียงบางส่วนที่ได้รวบรวมมา แต่ที่จริงแล้วมีนักร้องที่ยอดเยี่ยมอีกหลายคนในวงการเคป็อปที่ไม่สามารถรวบรวมเอาไว้ได้ในหนึ่งบทความ ดังนั้น แฟน ๆ ทุกคนอย่าได้น้อยใจไป ในลิสต์นักร้องชายรายการนี้ไม่ใช่การจัดอันดับ แต่จะเป็นการพูดถึงนักร้องมากกว่า หวังว่าทุกคนจะสนุกในการอ่านนะ!

1. จองกุก BTS

จองกุกร้องเพลงภาษาอังกฤษเต็ม ๆ ร่วมกับศิลปินหนุ่ม Charlie Puth ได้น่าประทับใจมาก ไม่เพียงแค่เพลงที่เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังยากในการแสดงด้วย เนื่องจาก Charlie Puth ชอบใช้ไฮโน้ตเสียงสูง

2. CBX (เฉิน, แบคฮยอน, ซิ่วหมิน) EXO

EXO เป็นวงที่ขึ้นชื่อเสียงการมีสายโวคอลที่แข็งแกร่งที่สุดวงหนึ่งในวงการเคป็อป และสายโวคอลนี้ก็เป็นยูนิตย่อยที่ประกอบไปด้วย เฉิน แบคฮยอน และซิ่วหมิน ซึ่งการแสดงและเสียงร้องของพวกเขานั้นถือเป็นความสุขและกำไรของคนฟังอย่างพวกเราเลยล่ะ

3. โดยอง, แทอิล, แจฮยอน NCT U

พูดง่าย ๆ เลยนะ คือ การแสดงคลิปนี้จะพาผู้ชมทุกคนไปในที่ที่มหัศจรรย์ หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับการชม!

4. TVXQ (ดงบังชินกิ)

TVXQ เป็นบอยแบนด์รุ่นแรก ๆ ของค่าย SM Entertainment ที่มีสมาชิกวงได้รับการยกย่องว่าเป็นนักร้องที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เคป็อป สามารถสังเกตได้ว่าสมาชิกทุกคนในวงนั้นมีความสามารถในการร้อง และก็ไม่มีใครแยกออกว่าใครเป็นนักร้องหลัก (เพราะทุกคนร้องดีหมด) โดยการแสดงเดี่ยวในคลิปนี้จะเป็นเพลงสไตล์ Ballad ที่ทรงพลังที่สุดเพลงหนึ่งในวงการเคป็อปเลยก็ว่าได้ และน่าเสียดายที่สุดท้ายพวกเขาก็ตัดสินใจแยกวง เนื่องจากมีสมาชิก 3 คนไปก่อตั้ง JYJ

5. อนยู SHINee

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสมาชิกแต่ละคนในวง SHINee มีความสามารถในการร้องที่ยอดเยี่ยมในตัวเอง ในคลิปนี้ที่ค่อนข้างยาว จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับอนยู ไอดอลชายที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ นิ่งใจเย็น และมหัศจรรย์มาก ๆ สำหรับใครที่เคยดูคลิปนี้ไปแล้วก็ดูซ้ำเพื่อเตือนความจำอันแสนหวานกันได้ โดยเฉพาะช่วงนาทีที่ 10:00 เป็นต้นไป

6. MONSTA X

MONSTA X เป็นที่รู้จักจากการแสดงโชว์เพลงภาษาอังกฤษของพวกเขาที่ไม่เหมือนใคร นี่ก็ถือเป็นโบนัสที่ดีสำหรับแฟน ๆ อินเตอร์ต่างประเทศ หากจะพูดถึงน้ำเสียงของพวกเขาแล้ว ทุกคนลองนึกว่า มีสายแรปเปอร์ไลน์คนนึงสามารถร้องเพลงออกมาเพราะมาก ๆ ได้ นั่นเป็นเรื่องที่น่าประทับใจสุด ๆ ไปเลยล่ะ!

7. ยองแจ GOT7

มาดูสายโวคอลแห่งวง GOT7 ที่จะทำให้การฟังเพลงของทุกคนเป็นวันที่เปล่งประกายวันนึงด้วยน้ำเสียงอันแสนไพเราะบวกกับไฮโน้ตสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของยองแจ

8. J.Y. Park

เรื่องที่ใครหลายคนอาจไม่ทราบว่า จริง ๆ แล้ว J.Y. Park เป็นคนหนึ่งที่มีพรสวรรค์ และยังเป็นคนที่สร้างสรรค์เพลงที่ยอดเยี่ยมให้กับเหล่าศิลปินค่ายตัวเองมากมาย นอกจากนี้ เขายังมีน้ำเสียงที่ไพเราะอีกด้วย