นายอน (Nayeon) TWICE บ่นออกมาอย่างน่ารักหลังจากที่สมาชิกในวงไม่ยอมตอบกลับข้อความของเธอ

นายอน ไอดอลสาวจากวง TWICE ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับสมาชิกในวงที่ไม่ยอมตอบกลับข้อความของเธอเป็นบางครั้ง

เมื่อไม่นานมานี้ แฟน ๆ เคป็อปหลายคนได้ย้อนกลับไปดูรายการทอล์คโชว์ของ TWICE ในสมัยก่อน และมีอยู่ช่วงหนึ่งในคลิปวิดิโอที่แฟน ๆ ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ โดยจะเป็นช่วงที่นายอนได้พูดถึงแชทกลุ่มของ TWICE

นายอนเล่าว่า “มันไม่ใช่ว่าฉันไม่พอใจหรืออะไรนะคะ แต่ไม่มีใครตอบข้อความของฉันเลย เมื่อฉันถามเข้าไปในกลุ่มแชทของพวกเราว่า มีใครอยากไปกินข้าวกับฉันไหม?”

Loading...

โมโมะรีบตอบทันทีว่า “ฉันรู้สึกค่อนข้างรู้สึกแย่กับเรื่องนั้นนะเวลาที่เธอถามเข้ามาในกลุ่ม แต่พวกเราไม่ได้จะพูดว่า ‘ไม่/ไม่ไป’ นะ”

นายอนให้ความเห็นว่า “ถ้าอย่างนั้นพวกเธอก็ควรตอบมันดีกว่าไม่พูดอะไรเลย แต่ก็อย่างที่เห็น ในบรรดาพวกเธอไม่มีใครสนใจข้อความของฉันเลยค่ะ ดังนั้น ทุกวันนี้ฉันก็เลยถามเองและตอบกลับข้อความตัวเอง”

เธอหัวเราะและพูดต่อว่า “ต่อไปนี้ ถ้ายังไม่มีใครตอบฉันเวลาที่ฉันถามเข้าไปในกลุ่มว่า มีใครอยากกินข้าวกับฉันไหม? โอเค ถ้ายังเป็นอย่างนั้นอีก ฉันก็จะกินข้าวกับทุกคนในครั้งหน้าแทนก็ได้!”

แต่อย่างไรก็ตาม นายอนเปิดเผยว่า ก็ยังไม่มีสมาชิกคนไหนใน TWICE ตอบกลับข้อความของเธอเหมือนเดิม แต่เธอก็ย้ำว่าตัวเองไม่ได้เสียใจกับเรื่องพวกนี้เลย

จากนั้นก็มีสมาชิกคนหนึ่งในวง TWICE พูดว่า “ไม่จริง เธอบอกว่าตัวเองไม่ได้เสียใจ แต่จริง ๆ แล้วเธอเสียใจกับเรื่องนี้มากแน่ ๆ!”

นายอนยิ้มขำ ๆ และตอบด้วยความจริงใจว่า “โอเค ๆ ทุกคนได้โปรดตอบกลับข้อความของฉันด้วยนะ แม้ว่าพวกเธอจะไม่ไปกินข้าวกับฉันก็ตาม”

พอได้ยินแบบนี้ สมาชิกทุกคนในวงก็ระเบิดเสียงหัวเราะและให้สัญญากับนายอนว่า นับจากนี้พวกเขาจะพยายามตอบกลับข้อความของนายอน

Loading...