12 ไอดอลที่มีเสียงแหบเสน่ห์ที่น่าทึ่ง

หนึ่งในสิ่งที่แฟนๆให้ความสนใจเป็นอันดับเมื่อพวกเขาแนะนำตัวว่าเป็นศิลปินหรือไอดอลหน้าใหม่ก็คือเสียงของพวกเขา ซึ่งมีหลากหลายโทนเสียง ยังมีไอดอลที่มีเสียงหล่อและเข้มในวงการเคป็อป ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามีเสน่ห์อยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่เขาพูดคุยธรรมดา หรือเวลาที่เข้าแสดง แฟนๆก็มักจะชอบพูดถึงไอดอลหรือศิลปินที่มีเสียงแหบ และนี่คือไอดอลที่มีเสียงแหบที่สุดแสนจะไพเราะ

1. T.O.P BIGBANG

เมื่อพูดถึงเสียงร้องทุ้มต่ำและเสียงแหบพร่าจะขาด T.O.P ไปไม่ได้เลย ไม่ว่าเขาจะพูดคุยธรรมดาหรือร้องเพลง เสียงของเขาทำให้รู้สึกสงบลง

2. LE EXID

ถ้าคุณได้ฟังเสียงแหบๆของ LE คุณจะรู้สึกว่าได้รับการรักษาเยียวยา แต่เมื่อเธอเริ่มแร็ป ทำให้ทำให้บรรยากาศฮึกเหิมลุกเป็นไฟได้เลย

3. แจ็คสัน GOT7

แจ็คสัน เมื่อพูดถึงแจ็คสัน ก็มักจะนึกถึงเสียงของเขา เพราะได้ยินจากรายการวาไรตี้ และยังทำให้การแร็ปของเขาดู swag โดยธรรมชาติ

4. Jessi

เสียงที่เหมือนฮัสกี้และทรงพลังของเธอถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของเจสซี่ ไม่ว่าจะเป็นการแร็ป หรือเวลาที่ตะโกนเล่นในรายการวาไรตี้ เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การดูและฟังมาก

5. ฟิลิกซ์ Stray Kids

มาต่อกันที่ไอดอลหนุ่มเสียงทุ้ม ที่ลุ่มลึกกว่าที่คุณคิดแน่นอน ฟิลิกซ์เป็นคนที่มีภาพลักษณ์ที่น่ารักสดใส บางครั้งก็ยากที่จะเชื่อว่านี่คือเสียงของเขาจริงๆ

6. มุนบยอล MAMAMOO

มุนบยอลคือที่สุดของสาวเกิร์ลครัช ที่มีเสียงแหบทุ้มทำให้คนที่ได้ฟังเพลงมีความสุข และนอกจากการเป็นเมมเบอร์วง MAMAMOO เธอยังยอดเยี่ยมในฐานะศิลปินโซโล่อีกด้วย

7. วี BTS

ไม่ว่าเขาจะแต่งเพลงสำหรับโซโล่ หรือเสียงที่เป็นท่อนของตัวเองในเพลงของวง BTS เสียงของวีที่มีโทนทุ้ม ทำให้การแสดงเพอร์เฟค เมื่อเขาร้องเพลงไปกับเสียงดนตรี

8. อูกี (G)I-DLE

อูกีมีชื่อเสียงที่เป็นที่รู้จักเหมือนเสียงโทนต่ำที่มีพลังในเพลงของ (G)I-DLE ดังนั้นเสียงของเธอสร้างความฮึกเหิมในใจของคนที่ดูไลฟ์ของ (G)I-DLE ได้เป็นอย่างดี

9. I.M MONSTA X

ถ้าคุณหาคลิป ASMR คุณภาพดีๆอยู่ ต้องลองฟังเสียง I.M ตอนที่เขาอ่านนิทานเรื่องเจ้าชายน้อย ในรายการ Weekly Idol

10. Lee Hi

เสียงที่ไพเราะของ Lee Hi มีพลังทำให้คนซาบซึ้งด้วยเสียงฮัสกี้และโทนเสียงโน้ตสูง ทำให้การแสดงของเธอถูกยกระดับไปอีกขั้น

11. บังยงกุก B.A.P

บังยงกุกมีเสียงแหบที่ทำให้มีจังหวะที่ดียิ่งขึ้น และเพื่อฟังเพลงของเขาแล้วทำให้รู้สึกชิลล์แบบที่เราไม่คาดคิดเลย

12. จีอู KARD

สำหรับคนที่มีเสียงแหบตามธรรมชาติอย่างจีอู เขาใช้มันได้เหมาะกับตัวเองสุดๆ เธอร้องโน้ตต่ำได้เฉียบขาด โดยเฉพาะเพลงสากล

13. ชานยอล EXO

ชานยอลมีเสียงที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ทำให้ผู้คนตกตะลึงและสะกดให้คนฟังหลงได้ ทั้งในบทบาทแร็ปเปอร์และนักร้อง