คิม ยองอุงเล่าถึงความผิดพลาดที่เกิดจากความหล่อของ (Song Joong Ki) ซงจุงกิ

นักแสดงคิม ยองอุงเผย มีหลายครั้งที่เขาทำผิดพลาด เนื่องจากซง จุงกิ ดูดีเกินไป

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม คิม ยองอุง เป็นแขกรับเชิญในรายการทอล์กโชว์อย่าง ‘Video Star’ ทางช่อง MBC

ระหว่างที่กำลังพูดคุยกัน คิม ยองอุงกล่าวถึงการทำงานร่วมกันกับซง จุงกิกับการแสดงซีรีส์ที่เพิ่งฉายจบไปเมื่อเร็วๆ นี้ อย่าง ‘Vicenzo’ ทางช่อง tvN

Loading...

คิม ยองอุงกล่าว “ซง จุงกิ เป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ เลยครับ ทักษะการแสดงของเขาไร้ที่ติ อีกอย่างหนึ่งที่ผมจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือความหล่อของเขานี่แหละครับ”

เขาเล่าต่อว่า “ตอนที่ผมแสดงร่วมกับเขา ผมรู้เลยว่าบางครั้งตัวผมเองทึ่งกับการแสดงสุดเพอร์เฟคซึ่งไม่ต่างจากความหล่อของเขา ทำให้ผมทำพลาดหลายต่อหลายครั้งเลยครับ”

เขากล่าวต่อว่า “เขามีพรสวรรค์อันน่าทึ่งในการด้นสดอีกด้วยครับ มีครั้งหนึ่งที่ผมด้นสดระหว่างการถ่ายทำกับเขา ผมพูดกับเขาว่า ‘เรียกผมว่าพี่ชายสักรอบได้ไหมครับ”

เขาเล่าต่อว่า “ซง จุงกิตอบในทันทีเลย เขาพูดประมาณว่า ‘พี่ชายเหรอ?’” หยุดพูดอะไรไร้สาระได้แล้ว หรือนายอยากโดนต่อยสักทีใช่ไหม’ เขาตอบกลับได้เป็นธรรมชาติมากๆ เลยครับ”

จากนั้นคิม ยองอุงก็โทรศัพท์หาซง จุงกิตอนที่อยู่สตูดิโอ

เมื่อซง จุงกิรับสายแล้ว พิธีกรก็บอกซง จุงกิว่าคิม ยองอุงหลงใหลในความหล่อของเขามากแค่ไหน

ซง จุงกิหัวเราะและให้ความเห็นว่า “ความผิดพลาดเหล่านั้นเกิดขึ้นจากความกังวลแน่นอน ไม่ได้เกิดจากรูปร่างหน้าตาของผมหรอกครับ”

เขายังบอกอีกว่า “พี่ยองอุงเป็นคนดีแล้วก็เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ ผมหวังว่าพี่เขาจะสามารถเผยสิ่งเหล่านี้ให้ทุกคนได้เห็นในรายการ ‘Video Star’วันนี้นะครับ”

Loading...