8 ไอดอลเคป็อปที่เห็นครั้งแรกแล้วให้ความรู้สึกต่างจากบุคลิกที่แท้จริง

เมื่อไหร่ก็ตามที่ศิลปินหรือเหล่าไอดอลเคป๊อปกำลังจะเดบิวต์ แฟน ๆ เคป๊อปทุกคนก็จะตั้งตารอคอยความสามารถและศักยภาพของไอดอลแต่ละคนว่าในอนาคตจะเป็นไปในทางไหน มาตอนนี้ความประทับใจแรกไม่ใช่สิ่งที่บ่งบอกถึงบุคลิกภาพอันแท้จริงของไอดอลแต่ละคนแล้ว แต่กลับเป็นการถ่ายทอดสดออกอากาศ หรือเป็นแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้ที่จะทำให้เราเข้าใจถึงบุคลิกที่แท้จริงของพวกเขามากกว่า และนี่ก็คือ 8 ไอดอลที่เห็นครั้งแรกแล้วให้ความรู้สึกต่างจากบุคลิกจริง ๆ ของพวกเขา

1. ชาอึนอู ASTRO

หนุ่มหน้าตาหล่อเหลาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น เพราะนอกจากหน้าตาแล้ว ชาอึนอู วิชวลแห่งวง ASTRO ยังแสดงให้เห็นถึงความเย็นชาและดูซึนเดเระมาก ๆ ในขณะที่กำลังแสดงอยู่บนเวที แต่หลังจากที่เขาลงจากเวทีแล้ว เราจะเห็นได้ว่าชาอึนอูจะมีมุมขี้เล่นให้คนดูได้เพลิดเพลินและทำความรู้จักเขาไปในตัว

2. เฟลิกซ์ Stray Kids

เฟลิกซ์ทั้งบนเวทีและนอกเวทีให้ความรู้สึกเกินจริงมาก บางทีช่วงเวลาที่เขาดังที่สุดอาจจะมาจากเพลง “God’s Menu” ที่เขาจะขยับไปทางซ้ายและขวา ซึ่งทำให้แฟน ๆ ตกตะลึงกับน้ำเสียงอันทุ้มต่ำและเอเนอจี้ความแบด ๆ ร้าย ๆ ของเขา ซึ่งหากทุกคนมองลึกเข้าไปในความเป็นเฟลิกซ์จริง ๆ จะพบว่าเขาเป็นหนุ่มไร้เดียงสาและร่าเริง อันที่จริงเขายังมีชื่อเล่นอีกว่า “happiness (ความสุข)” และ “Felix Sunshine”

3. แทยง NCT

คงไม่ค่อยมีใครรู้ถึงภาพลักษณ์ในมุมอ่อนโยนนุ่มนวลของแทยง เพราะภาพลักษณ์ส่วนใหญ่ของเขาที่เห็นบนเวทีจะให้ความรู้สึกลึกลับและน่าเกรงขาม นอกจากนี้ ในฐานะตำแหน่งลีดเดอร์ของวง NCT ก็ยังมีมุมที่เขาดูเป็นคนสุขุมพึ่งพาได้ และแน่นอนนอกจากภาพลักษณ์ตามเพลงต่าง ๆ แทยงก็ยังมีมุมที่โบ๊ะบ๊ะและสนุกสนานอยู่เสมอ และเขามักจะเซอร์ไพรส์เหล่าแฟน ๆ ที่ยังไม่เคยเห็นด้านเหล่านี้ของตัวเองอีกด้วย!

4. เจสซี่ (Jessy)

ทุกคนรักและชื่นชอบเจสซี่เพราะเธอมีความเป็นตัวของตัวเองมาก แม้ว่าภาพลักษณ์ของเธอในสายตาคนทั่วไปจะดูเฟียร์สร้าย ๆ แต่จริง ๆ แล้วเจสซี่ก็มีมุมน่ารักอยู่เหมือนกัน และไม่เพียงแค่เราจะได้เห็นมุมนี้ของเธอจากการออกรายการวาไรตี้ต่าง ๆ เท่านั้น ยังรวมไปถึงตอนที่เธอกำลังแสดงโชว์สดอยู่บนเวทีอีกด้วย ทุกคนจะสามารถเห็นเจสซี่ยิ้มในระหว่างการแสดง ซึ่งจริง ๆ มันเกิดขึ้นบ่อยกว่าที่ทุกคนคิดอีกนะ

5. ไค EXO

ไคเป็นไอดอลชายที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่และความน่าเกรงขามเวลาอยู่บนเวที ซึ่งนี่เป็นเรื่องธรรมชาติเพราะมันเป็นบุคลิกในมุมไอดอลของเขา แต่จริง ๆ แล้วภายในนั้นเขาเป็นคนที่ขี้อายและค่อนข้างเงียบ เอาง่าย ๆ ถ้าทุกคนลองเปรียบเทียบผู้ชายที่เป็นนักเต้นชื่อไคกับไคที่เป็นผู้ชายทั่วไป ทุกคนจะรู้สึกว่ามันยากที่จะเชื่อถ้าจะบอกว่าเขาทั้งสองคือคน ๆ เดียวกัน

6. จูฮอน MONSTA X

การฟังมิกซ์เทปของจูฮอน MONSTA X เพียงครั้งเดียวก็ทำให้เรารู้สึกแล้วว่าเวลาเขาแรปจะเหมือนสัตว์ที่ดุร้ายตัวหนึ่ง แต่ตอนนี้ถ้าใครได้ดูที่จูฮอนทำอย่างอื่นก็จะเห็นบุคลิกและภาพลักษณ์อีกด้านหนึ่งของเขา ซึ่งจะมีทั้งตลก น่ารัก และขี้ตกใจ ถ้าทุกคนได้ดูผู้ชายคนนี้แล้วจะมีความสุข!

7. วี BTS

เมื่อทุกคนนึกถึงสมาชิก BTS คนนี้ ก็จะเห็นภาพลักษณ์และตัวตนทั้งสองด้านของเขาอยู่ในหัวกันอยู่แล้ว โดยในขณะที่วีกำลังทำการแสดงโชว์ที่ทำให้ทุกคนแทบหยุดหายใจและลืมไม่ลงอยู่ ระหว่างนั้นแทฮยองก็จะแสดงอารมณ์ทางสีหน้าที่เป็นตำนานของเขาออกมา และไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม ทั้งสองอย่างที่ได้กล่าวไปนี้ต่างก็ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม!

8. ลิซ่า BLACKPINK

เมื่อไหร่ก็ตามที่ทีเซอร์แรกของ BLACKPINK ถูกปล่อยออกมา ใคร ๆ ต่างก็พูดว่าลิซ่าดูเป็นสาวร้ายแบบแสบ ๆ โอเค ภาพลักษณ์บนเวทีเธอดูเป็นสาวแสบก็จริง แต่จริง ๆ แล้วในอีกด้านลิซ่าเป็นคนที่มีมุมอ่อนหวานและมีเสน่ห์มาก ๆ โดยเธอยังชอบแกล้งเพื่อนสมาชิกในวงและยังชอบหัวเราะคิกคักน่ารัก ๆ กับแฟน ๆ ของตัวเองยู่เสมอเลยล่ะ!