6 อันดับนักเต้นที่ดีที่สุดในวงการเคป็อป ที่ถูกเลือกโดยเหล่าเพื่อนไอดอลและชาวต่างชาติ

รายการ Star Wars ของช่อง Star K ได้นำเหล่าไอดอลอย่างจางจุนและแจฮยอน Golden Child รวมไปถึงเคนตะ JBJ95 นักเต้นที่ติดอันดับตัวท็อปในวงการเคป็อปมาร่วมด้วย! ในบรรดาเพื่อนสมาชิกชาวต่างชาติมากมาย พวกเขาได้ทำการเลืิอกนักเต้นตัวท็อปของวงการบันเทิง โดยผสมผสานทั้งมุมมองของเพื่อนไอดอลด้วยกันและมุมมองของแฟน ๆ พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นเหล่านั้นออกมาผ่านตอนหนึ่งของรายการนี้

นี่คือนักเต้นที่ดีที่สุดในวงการ K-Pop ที่ได้รับเลือกจากเหล่าไอดอลและชาวต่างชาติในรายการ “Star Wars” ของช่อง Star K!

6. ดงฮยอน Golden Child

แจฮยอนแสดงความรักต่อสมาชิกวงของเขาโดยเลือกดงฮยอนเป็นนักเต้นที่ดีที่สุด ด้วยการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังและไลน์การเต้นที่ยอดเยี่ยมของเขา จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะถูกเลือก!

5. ดงอู INFINITE

จางจุนสมาชิกวง Golden Child ได้เลือกดงอู INFINITE เป็นนักเต้นคนโปรดของเขา โดยเขาได้บอกเหตุผลที่น่าสนใจที่ทำให้้เขามั่นใจว่ารุ่นพี่คนนี้เก่งที่สุดไว้ว่า : “เขา (ดงอู) สามารถยืดหยุ่นตัวและเต้นท่า body roll ได้อย่างแน่นอน!”

4. ซึงยอน CLC

นักเต้นหญิงคนเดียวที่ได้รับเลือกให้อยู่ในรายการนี้คือซึงยอน CLC ด้วยความสามารถและพรสวรรค์ของเธอก็ได้อธิบายถึงเหตุผลได้ด้วยตัวเองแล้วว่าทำไมเธอจึงถูกเลืิอก “Star Wars” เลือกเธอเพราะคุณสมบัติรอบด้านของเธอ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงอารมณ์ออกมาผ่านทางสีหน้าและแววตา การเคลื่อนไหวที่เซ็กซี่และทรงพลัง รวมไปถึงความลื่นไหลที่ทำให้การเต้นของเธอมีเสน่ห์น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก

3. ไค EXO

ไม่มีใครสามารถโต้แย้งความจริงนี้ได้เลยที่ว่าไคเป็นหนึ่งในนักเต้นอันดับต้น ๆ ของวงการ K-Pop ตั้งแต่เขาเดบิวต์ เหล่าผู้คัดเลืิอกในรายการ “Star Wars” ต่างก็พูดไม่ออกเลยขณะที่ดูวิดีโอเพลง Love Shot ของไค โดยพวกเขาบอกว่าทักษะของไค “ไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบาย” เพราะมันดีมาก ๆ ดีจนไม่รู้ว่าจะอธิบายออกมาอย่างไรดี

2. จีมิน BTS

จีมินเริ่มเต้นตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งสิ่งนี้น่าจะมีส่วนช่วยให้เขาประสบความสำเร็จในปัจจุบัน โดยเขามักจะถูกตั้งข้อสังเกตว่าเขาสามารถเต้นได้อย่างทรงพลังและลื่นไหลในทุกท่วงท่าที่เขาเต้นเลย

1. แทมิน SHINee

สมาชิกชาวต่างชาติทั้งสี่คนในรายการ “Star Wars” เลือกแทมินเป็นนักเต้นตัวท็อปของพวกเขา โดยมีคนหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่าเขามีการเคลื่อนไหวที่ดูลื่นไหลอย่างสมบูรณ์แบบและมีความแข็งแรง การดูแทมินเต้นเป็นเรื่องที่สนุกเพลิดเพลินและสามารถดูได้เรื่อย ๆ โดยไม่มีวันเบื่ิอเลย ซึ่งสิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นศิลปินที่น่าทึ่งมากแค่ไหน