8 ไอดอลหญิงที่สามารถขโมยเวทีได้ด้วยการแสดงอันทรงพลัง

เป็นที่รู้กันดีว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เหล่าไอดอลเคป๊อปขึ้นเวทีก็จะสามารถขโมยหัวใจแฟน ๆ ได้อย่างอยู่หมัด แต่ถึงอย่างนั้นก็มีไอดอลพิเศษบางคน ที่เวลาพวกเขาขึ้นแสดงบนเวทีจะปล่อยพลังที่ทำให้แฟน ๆ ไม่อาจละสายตาได้ และนี่ก็คือ 8 ไอดอลหญิงที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ซึ่งเวลาที่พวกเธอปรากฏตัวบนเวทีจะให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและทรงพลัง!

1. ลิซ่า BLACKPINK

เมื่อไหร่ก็ตามที่ลิซ่าได้ขึ้นแสดง แสงที่ส่องไปบนเวทีทำให้เธอเปล่งประกายอย่างมากไม่ว่าเธอจะยืนอยู่ตรงไหน เช่นเดียวกับไอดอลหลาย ๆ คนในลิสต์นี้ ลิซ่าสามารถจับการเคลื่อนไหวของตนเองให้เข้ากับทุก ๆ คอนเซ็ปต์ได้อย่างลงตัว หากเธอกำลังเต้นอย่างทรงพลังอยู่ แววตาของเธอจะมีความเฟียร์สที่สามารถดึงดูดทุกคนเข้ามาหาได้ และลิซ่าก็จะทำให้พวกเราทุกคนรู้สึกเหมือนตกอยู่ในงานปาร์ตี้ได้เช่นเดียวกัน

Loading...

2. ซอนมี (Sunmi)

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าซอนมีเป็นไอดอลที่แสดงได้น่าทึ่งมากและการขึ้นแสดงแต่ละโชว์ของเธอต่างก็ให้ความรู้สึกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงจังหวะเร็วหรือเพลงช้า การแสดงของเธอจะดูมีคลาสและให้ความรู้สึกทรงพลัง เป็นพลังที่ใครก็เทียบยาก แฟน ๆ ต่างก็หลงใหลในเสียงร้องและการปรากฏตัวของซอนมีทุกครั้งไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน

3. ฮวาซา MAMAMOO

ด้วยเสียงร้องอันทรงพลังบวกกับการแสดงบนเวทีที่จับทุกสายตาของฮวาซา ทำให้เธอสามารถครองพื้นที่บนเวทีได้และแน่ใจว่าทุกคนที่อยู่ในสถานที่นั้นจับตามองมาที่เธอคนเดียว และด้วยความที่เธอมีบุคลิกที่ขี้เล่น ฮวาซายังให้ความรู้สึกอ่อนน้อมถ่อมตนอีกด้วย ซึ่งมีน้อยคนมาก ๆ ที่จะมีเสน่ห์เท่าฮวาซา

4. ชองฮา (Chungha)

เป็นไปไม่ได้ที่ชองฮาจะไม่เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในราชินีแห่งเคป๊อป ตั้งแต่ที่เธอกลายมาเป็นศิลปินเดี่ยว เธอได้พิสูจน์ให้พวกเราเห็นแล้วว่าเธอทรงพลังขนาดไหน เพราะการแสดงในทุก ๆ ครั้งของเธอเปรียบเสมือนกับเกิร์ลกรุ๊ปทั้งวงเลย และในแต่ละเพลงชองฮาถ่ายทอดทางอารมณ์ออกมาให้กับผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

5. เยจี ITZY

เยจีเป็นที่รู้จักจากการแสดงออกทางสีหน้าได้อย่างน่าทึ่งและน่าหลงใหลบนเวที นั่นเพราะเธอมักจะปรากฏตัวบนเวทีด้วยความสดใสและดูห้าว ๆ ดังนั้นจึงทำให้เธอดูมีพลังและแข็งแกร่ง ในเวลาหลายปีที่เยจีได้แสดงมา ถึงแม้ว่าจะมีท่าเต้นที่ยากและซับซ้อน แต่สุดท้ายเธอก็ทำออกมาให้มันดูง่าย ๆ และชวนหลงใหลเป็นที่สุด

6. ซึลกิ Red Velvet

เมื่อไหร่ก็ตามที่ซึลกิขึ้นเวที แฟน ๆ ไม่เคยเห็นว่าซึลกิจะทำออกมาได้น้อยกว่า 100% ในทุกครั้งที่เธอแสดง เพราะทุกครั้งเธอเต้นได้อย่างโดดเด่น รวมถึงการแสดงออกทางสีหน้าของเธอด้วย ทำให้แฟน ๆ ไม่รู้จะชมอะไรเธออีก เพราะมันดีไปหมดเลย!

7. ฮยอนอา (HyunA)

เพราะความมั่นใจและความเซ็กซี่ของฮยอนอา จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อใดก็ตามที่อยู่บนเวทีฮยอนอาจะดึงดูดสายตาทุก ๆ คนเสมอ ด้วยการออกนอกกรอบของเธอทำให้ฮยอนอาได้ปลดปล่อยพลังความหลงใหลของตัวเองใส่เข้าไปในการแสดงแต่ละครั้ง และนั่นก็ทำให้เธอมีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ

8. จีฮโย TWICE

จีฮโยเปล่งประกายมากเมื่อเธอขึ้นเวที และแฟน ๆ TWICE หลายคนก็รู้สึกว่าเธอแสดงได้ดีที่สุดในวง ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ร้องเพลง แต่การแสดงออกทางสีหน้าของเธอก็ไม่เป็นสองรองใคร รวมถึงเอเนอจี้ของจีฮโยก็เยอะมากเวลาที่เธอเคลื่อนไหวอยู่บนเวที!

Loading...