นี่คือ 4 คนดังอันดับต้น ๆ ของเกาหลีที่ยังนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินอยู่

เหล่าคนดังที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่จะมีรถยนต์เป็นของตัวเองหรือไม่ก็มีรถที่ทางบริษัทของพวกเขาจัดหาไว้ให้เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องไปไหนมาไหน​ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องใช้ระบบขนส่งสาธารณะเลย​ แต่ถึงอย่างไรก็ตามยังมีคนดังบางคนที่ใช้ระบบขนส่งสาธารณะอยู่​ เช่น​ รถโดยสารประจำทาง​ หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน​ และนี่คือ​ 4​ คนดังเกาหลีที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขายังคงเป็นพลเมืองธรรมดาเหมือนกันกับพวกเรา

1. ฮาจองอู

ชาวเน็ตต่างประหลาดใจเมื่อเห็นฮาจองอูนักแสดงชื่อดังใช้รถไฟฟ้าใต้ดินหลังจากงานแฟนมีตติ้ง​ เขาดึงดูดความสนใจคนอื่น​ ๆ​ จากการโพสต์รูปถ่ายพร้อมคำบรรยายว่ารถของเขาถูกกีดขวางในสภาพการจราจรที่ติดขัด​ และเขาก็มีความสุขที่ได้ถอดหน้ากากออกและถ่ายรูปกับแฟน ๆ

Loading...

2. คิมแจฮวาน

คิมแจฮวานสมาชิกวง​ Wanna One จากโปรเจ็กต์ของรายการ Produce 101 ถูกพบเห็นว่าเขาก็ใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน​เหมือนกัน การสวมหน้ากากและเสื้อผ้าสบาย ๆ ของเขาทำให้ถือได้ว่าเขาสอบผ่านสำหรับการทำตัวเหมือนพลเมืองธรรมดา​ ๆ​ คนหนึ่ง​ ตามรายงานบอกว่ามีคนเห็นเขาในรถไฟฟ้าใต้ดินหลายครั้งถึงแม้ว่าเขาจะกลายเป็นไอดอลที่มีชื่อเสียงแล้วก็ตาม​ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้แฟน ๆ รักเขามากขึ้นไปอีก​ และไอดอลที่ติดดินอย่างเขามักจะถูกแฟน​ ๆ​ บอกเสมอว่า​ “ฉันอยากจะเจอคุณ” และ “ฉันควรนั่งรถไฟกี่สายกัน?”

3. กึมดงฮยอน

กึมดงฮยอน​ ไอดอลที่สร้างชื่อเสียงของเขาขึ้นจากฐานะผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce X 101 ก็ถูกพบเห็นว่าเขาโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินหลายครั้งถึงแม้ว่ารายการจะออกอากาศไปแล้วก็ตาม​ เขาได้สร้างความประทับใจที่ดีให้กับแฟน ๆ ในการใช้บริการขนส่งสาธารณะโดยไม่สนใจว่าผู้คนรอบตัวของเขาจะไปรบกวนความเป็นส่วนตัวของเขาเลย

4. พัคโบกอม

พัคโบกอมนักแสดงผู้เป็นที่รักของใครหลาย​ ๆ​ คนกลายมาเป็นประเด็นร้อนที่ถูกจับได้ว่าเขาก็ใช้รถไฟฟ้าใต้ดินเหมือนกัน แฟน ๆ ต่างชื่นชมและยกย่องเขาที่ไม่สวมหน้ากากถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนดังที่ใคร​ ๆ​ รู้จักกันดี      ก็ตาม​ และชาวเน็ตหลายคนต่างก็พากันอิจฉาคนที่นั่งอยู่ข้าง​ ๆ​ เขาในภาพที่โชคดีได้นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินกับคนดังอย่างพัคโบกอม

ความประทับใจของคุณที่มีต่อคนดังเหล่านี้มีมากขึ้นหรือไม่หลังจากที่ได้รู้ว่าพวกเขายังคงใช้บริการขนส่งสาธารณะอยู่?

Loading...