แจ็คสัน (Jackson) GOT7 เผยถึง 3 ไอเท็มล้ำค่าที่สุดของเขา

เมื่อไม่นานมานี้แจ็คสัน GOT7 ได้นั่งให้สัมภาษณ์แบบสนุก ๆ และเป็นกันเองกับทางนิตยสาร Harper’s Bazaar โดยเขาได้เปิดเผยถึงไอเท็มล้ำค่าที่สุดของเขาในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ด้วย!

1. ไอเท็มแรกของแจ็คสัน

ทุกคนจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าแจ็คสันมีสไตล์ที่น่าทึ่งมาก! เขาไม่เพียงแค่สวมใส่ชุดที่ดูดีมีสไตล์เท่านั้น แต่แจ็คสันยังใส่เครื่องประดับที่เก๋ เท่ และมีสไตล์ไม่แพ้กันด้วย! โดยแจ็คสันได้เปิดเผยผ่านการสัมภาษณ์ว่าไอเท็มแรกของเขาคือต่างหูเท่ ๆ นั่นเอง

“ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมเป็นคนที่ชอบต่างหูมาก ผมมักจะสวมมันอยู่ตลอดเวลา ผมสวมมันแม้กระทั่งในตอนที่ผมนอนหลับและอาบน้ำ เหมือนกับต่างหูเหล่านี้ที่อยู่นี่ผมก็ใส่มันเป็นประจำเลย”
-แจ็คสัน

2. ไอเท็มที่สองของแจ็คสัน

ใครที่ไม่ชอบกาแฟบ้าง? สำหรับแจ็คสันเขาไม่ได้แค่ชอบกาแฟเท่านั้นนะ แต่เขารักมันเลยทีเดียว! โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูไอซ์ อเมริกาโน่สกัดเย็น ( Ice Americano Cold Brew) เขาจะยิ่งชอบมากเป็นพิเศษ โดยแจ็คสันอธิบายว่าการดื่มอเมริกาโน่เย็น ๆ สักแก้วจะช่วยให้การเริ่มต้นวันใหม่ของเขาดีมาก ๆ เลย!

“ไอเท็มที่สองของผม… คือ ไอซ์ อเมริกาโน่สกัดเย็น (Starbucks Cold Brew) ที่จริงผมก็ชอบอเมริกาโน่เย็นด้วยนะ แต่ว่าผมชอบแบบสกัดเย็นหรือชงด้วยน้ำเย็น (Cold Brew) มากกว่า มันเหมือนเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีถ้าได้ดื่มเมนูนี้ ดังนั้นแน่นอนว่ามันจึงเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผมมาก ผมรักมัน มันเป็นสิ่งที่ผมชอบที่สุดในโลกเลย แต่ในตอนนี้ผมไม่สามารถดื่มได้เพราะผมมีภาวะติดเชื้อในกระเพาะอาหาร”
– แจ็คสัน

3. ไอเท็มที่สามของแจ็คสัน

ไอเท็มสุดท้ายที่แจ็คสันเปิดเผยออกมาได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความหลงใหลในดนตรีของเขา! เพราะสิ่ง ๆ นั้นคือไมโครโฟนส่วนตัวของเขาเอง! คนดังอย่างแจ็คสันมักจะต้องเดินทางเพื่อไปทำงานในที่ต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา และการอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยก็อาจจะทำให้เขาเครียดได้เมื่อเขาต้องพยายามหาพื้นที่ทำงานดี ๆ ที่เหมาะกับเขา โชคดีที่แจ็คสันแก้ไขปัญหานั้นได้แล้ว นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาพกไมโครโฟนไปด้วยเวลาที่เขาต้องเดินทาง ถึงแม้ว่ามันจะดูไม่ใช่สิ่งของปกติทั่วไปที่คนธรรมดาอย่างเรา ๆ จะพกติดตัว แต่แจ็คสันก็อธิบายว่าเหตุผลที่เขาพกไมโครโฟนติดตัวอยู่ตลอดเวลาก็เพื่อให้เขาสามารถบันทึกเสียงได้ทุกที่ถ้าหากเขาไม่แน่ใจว่าจะบันทึกมันได้ที่ไหน

“ผมมักจะพกไมโครโฟนส่วนตัวในตอนที่ต้องเดินทางไปทำงานในต่างประเทศ เพราะตอนที่ไปต่างประเทศผมไม่รู้ว่าจะต้องไปบันทึกเสียงที่ไหน ผมเลยพกไมโครโฟนที่เหมาะกับผมไปด้วยเลย”
–แจ็คสัน