Dispatch เลือก 10 ไอดอลที่มีเสน่ห์เหลือล้นบนเวที

ในวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม Dispatch ได้เลือกไอดอล 10 อันดับแรกที่มีเสน่ห์ดึงดูดเมื่ออยู่บนเวที โดยพวกเขาได้เปิดเผยเหล่าไอดอลที่ถูกเลือกผ่านบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการที่มีชื่อว่า @koreadispatch อยากรู้ไหมว่ามีใครบ้าง? อ่านต่อเพื่อหาคำตอบกันเลย!

1. โมโมะ TWICE

โมโมะเป็นที่รู้จักในฐานะ “Dance Machine” ของวง TWICE เธอได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในเรื่องของการมีสรีระที่พอดีและการเคลื่อนไหวร่างกายที่เฉียบคมและว่องไว นอกจากนี้เธอยังได้รับการยกย่องด้านความสามารถในการเต้นควบคู่ไปกับสรีสระที่ยอดเยี่ยมของเธอเมื่ออยู่บนเวทีอีกด้วย ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเธอสามารถดึงคอนเซ็ปต์ที่มีทั้งความเซ็กซี่และน่ารักของ TWICE ออกมาได้ ซึ่งสิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอมีความสามารถในการแสดงออกทางสีหน้าที่หลากหลายจริง ๆ

2. ซานะ TWICE

ถึงแม้ว่าซานะจะเป็นที่รู้จักจากบุคลิกที่ดูกระฉับกระเฉง ร่าเริงสดใสและมีชีวิตชีวา แต่ไอดอลญี่ปุ่นอย่างเธอก็มีความเป็นมืออาชีพสูงมากเมื่ออยู่บนเวที ด้วยการทำท่าทางน่ารัก ๆ หรือที่เราเรียกกันว่าเอกโยก็ทำให้ซานะพิสูจน์แล้วว่าเธอเข้ากับคอนเซ็ปต์น่ารัก ๆ ของวง TWICE ได้เป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรก็ตามในขณะที่วง TWICE ค่อย ๆ พัฒนาไปสู่คอนเซปต์ที่เร้าใจมากขึ้น ซานะก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอก็สามารถโตเป็นผู้ใหญ่และเซ็กซี่ได้ พูดได้เลยว่าเธอทำได้ดีทั้งสองแบบเลย!

3. อารอน NU’EST

อารอนเป็นแร็ปเปอร์นำและนักเต้นนำที่มีเสน่ห์ของวง NU’EST เขาได้แสดงให้พวกเราเห็นว่าเขาคือคนที่มีความสำคัญต่อวง NU’EST มากแค่ไหน อีกทั้งเขายังทุ่มเทและใส่ความพยายามลงไปในการโปรโมตผลงานของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มที่ ก่อนหน้านี้เขาได้ร่วมฟีตในบทเพลง “Got It Figured Out” ของศิลปิน Chad Future ในปี 2014 และในฐานะเด็กฝึกหัดเขาก็ได้ไปปรากฏตัวในฐานะนักเต้นแบ็คอัพในเพลง “Wonder Boy” ของศิลปิน After School Blue ในปี 2011 ส่วนในตอนนี้เขาก็ได้เฉิดฉายเป็นไอดอลอยู่บนเวทีแล้ว!

4. วินวิน NCT

วินวินได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในนักเต้นที่ดีที่สุดของวง NCT ในตอนที่เขาอยู่ประเทศจีนเขาได้เรียนการเต้นรำแบบจีนในโรงเรียนมัธยมในเครือของสถาบันสอนเต้นรำปักกิ่ง (Beijing Dance Academy) ซึ่งเป็นสถาบันการเต้นรำชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศ และตอนนี้เขาก็อยู่ในฐานะของสมาชิกวง NCT และ WayV เขาได้โชว์ไลน์การเต้นที่ลื่นไหลนุ่มนวลควบคู่ไปกับการแสดงกายกรรมจีนแนวผาดโผนอีกด้วย!

5. ฮยอนอา

ฮยอนอาได้พิสูจน์ตัวเองในฐานะสมาชิกของวงไอดอลและในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เส้นทางอาชีพของเธอเริ่มต้นจากการเป็นสมาชิกวง Wonder Girls และในตอนนี้เธอก็เป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ร้อนแรงที่สุดคนหนึ่งของเกาหลี! ฮยอนอารู้วิธีที่จะทำให้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจเมื่อเธอขึ้นแสดงบนเวที ไม่ว่าจะเป็นเพราะการเต้น, การแสดงออกทางสีหน้าหรือสรีระรูปร่างที่น่าทึ่งของเธอ!

6. ชองฮา

ในขณะที่ชองฮาโด่งดังอยู่แล้วในฐานะสมาชิกของวง I.O.I แต่เธอก็ได้รับชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยเช่นกัน! ความสามารถในการสร้างสรรค์ท่าเต้นของเธอบวกกับการที่เธอสามารถเต้นเข้ากับดนตรีได้ทุกแนวทำให้เธอได้รับคำชื่นชมเกี่ยวกับการเต้นของเธออยู่เสมอ อีกทั้งเสียงร้องของเธอยังดีขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่เธอคัมแบ็ค ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เธอได้รับคำชมจากผู้ฟังและแฟน ๆ อยู่ตลอดเลย

7. เยจี ITZY

ในฐานะหัวหน้าวงและนักเต้นหลักของวง ITZY แน่นอนว่าเยจีจะต้องรู้วิธีในการแสดงบนเวทีให้โดดเด่นและน่าสนใจ! เธอเป็นไอดอลที่เป็นที่รู้จักกันในนาม “อาวุธลับของ JYP” โดยเธอไม่ได้มีเพียงแค่ภาพลักษณ์ที่น่าทึ่งเท่านั้น แต่เธอยังมีไลน์การเต้นที่สวยมากควบคู่ไปกับเสียงร้องที่ทรงพลังด้วย ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ ITZY ถือเป็นภัยคุกคามสามอย่างที่น่าทึ่งมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแร็ปที่น่าทึ่ง, การเต้นที่น่าทึ่ง และการร้องเพลงที่น่าทึ่งสุด ๆ ไปเลย!

8. ซอนอู ENHYPEN

ซอนอูเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่ได้รับการยกย่องเรื่องความสามารถที่น่าทึ่งทั้งสองด้านของเขา โดยในขณะที่อยู่บนเวทีเขาสามารถทำให้ตัวเองดูเย็นชา นิ่ง ๆ คูล ๆ และดูดุดันน่าเกรงขามได้ แต่ตัวจริงเขาเป็นคนที่อบอุ่นและน่ารักมาก ๆ เลย! ความสามารถในการแสดงสีหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของซอนอูนั้นได้รับคำชมตั้งแต่ตอนที่เขาอยู่ในรายการ “I-LAND” มาจนถึงปัจจุบันนี้เขาก็ยังคงแสดงอารมณ์ที่หลากหลายบนเวทีในฐานะสมาชิกของวง ENHYPEN ได้อย่างยอดเยี่ยม!

9. อีแดฮวี AB6IX

แดฮวีสร้างกระแสครั้งแรกจากการเป็นเซนเตอร์ของเพลง “Pick Me” ในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ในระหว่างการแสดงเขาสามารถแสดงให้เห็นทั้งด้านน่ารักและด้านที่น่าสนใจของเขา ดวงตาที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาสามารถดึงดูดผู้ชมได้ด้วยการจ้องมองและส่งสายตาไปพร้อม ๆ กับเพลงที่เข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งรอยยิ้มอันแสนหวานของเขาก็ดึงดูดใจและเข้ากับดนตรีที่มีความเป็นเด็กน่ารักสดใส เขาเป็นหนึ่งในราชาที่มีความสามารถทั้งสองด้านภายในคน ๆ เดียวกันของวงการ K-pop เลย!

10. ซีฮยอน EVERGLOW

ซีฮยอนได้รับการแนะนำให้คนทั่วไปรู้จักเป็นครั้งแรกในฐานะเด็กฝึกหัดอิสระในรายการ “Produce 101 ซีซั่น 1” ต่อมาเธอก็เข้าแข่งขันในฐานะเด็กฝึกของบริษัท Yuehua Entertainment ในรายการ “Produce 48” จากนั้นเธอก็ได้เดบิวต์กับวง EVERGLOW ในปี 2019 ในฐานะนักร้องนำของวง ภาพลักษณ์ของวง และหน้าตาของวง ซีฮยอนมีไลน์การเต้นที่สวยงามและน้ำเสียงที่ไพเราะจับใจผู้ชม เมื่อนำมารวมกับคุณภาพระดับสูงในการแสดงของเธอด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้เราไม่อาจปฏิเสธเธอได้เลย!

ไอดอลที่คุณชื่นชอบอยู่ในรายชื่อของ Dispatch หรือไม่? บอกเราได้ในความคิดเห็นด้านล่าง!