4 นักแสดงชายสุดหล่อและมีความสามารถที่กำลังครองพื้นที่ใน Netflix

ซีรีส์เกาหลีกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไปทั่วโลก และหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมในการดูซีรีส์เกาหลีมากที่สุดก็คือ Netflix จึงไม่แปลกเลยถ้านักแสดงชายทั้ง 4 คนนี้จะกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากขึ้นตามไปด้วย และพวกเขาก็เป็นนักแสดงที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม Netflix เป็นอย่างมาก!

1. แชจงฮยอบ

ประเดิมกันที่คนแรกไม่ใช่ใครที่ไหน นักแสดงหนุ่มแชจองฮยอบนั่นเอง เขาเกิดเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 1993 และเขาได้แสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Hot Stove Leagu’ และ ‘Sisyphus: The Myth’

Loading...

2. อันโบฮยอน

ถัดมาคือนักแสดงหนุ่มอันโบฮยอนที่กำลังเป็นกระแสอยู่ใน Netflix ตอนนี้ เขาเดบิวต์ครั้งแรกในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2014 จากซีรีส์เรื่อง ‘Golden Cross’ และเขายังประสบความสำเร็จในฐานะนายแบบอีกด้วย ผู้ชมอย่างเรา ๆ อาจจะจำเขาได้จากซีรีส์สุดฮิตเรื่อง ‘Kairos’ ไปจนถึง ‘Itaewon Class’ ซึ่งบทบาทของเขาที่แสดงเป็นตัวร้ายในเรื่อง Itaewon Class นั้นแสดงได้สมจริงและเป็นมืออาชีพสุด ๆ
Itaewon Class เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากทั้งในและต่างประเทศ อย่างในประเทศฟิลิปปินส์ ซีรีส์เรื่องนี้มักจะติดเทรนด์และมีความนิยมที่สูงมากใน Netflix

3. ซงคัง

เช่นเดียวกับแชจงฮยอบและอันโบฮยอน ซงคังก็เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มักจะขโมยหัวใจผู้ชมอย่างเรา ๆ จากบทบาทตัวละครที่เขาแสดง ซงคังเกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1994 เขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากบทบาทในซีรีส์เรื่อง ‘Love Alarm’ ทั้ง 2 ซีซั่น และจากซีรีส์สุดฮิตเรื่อง ‘Sweet Home’ เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ ถึงขนาดติด Trending อันดับ 3 ใน Netflix ของอเมริกาเลยล่ะ!

4. อีโดฮยอน

มาถึงคนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับหนุ่มคนนี้ อีโดฮยอน เขาได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ใน Netflix และเป็นที่ยอมรับจากผู้ชมต่างประเทศอย่างกว้างขวางจากบทบาทในซีรีส์เรื่อง ‘Hotel Del Luna’ อีโดฮยอนยังเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองจากซีรีส์เรื่อง ‘Sweet Home’ เช่นเดียวกับหนุ่มซงคัง นอกจากนี้ เขายังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยฝีมือการแสดงอันสมบูรณ์แบบจากซีรีส์เรื่อง ‘18 Again’ ที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศอีกด้วย

และพวกเราก็คิดว่าซีรีส์เรื่องถัดไปของหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 คนนี้จะต้องได้รับความนิยมอย่างแน่นอนจ้า!

Loading...