9 ไอดอลชายที่มีเสน่ห์มากจนละสายตาไม่ได้บนเวที

เมื่อเหล่าไอดอลอยู่บนเวที จะให้ความรู้สึกเปลี่ยนไปเล็กน้อย เพราะพวกเขาจะกลายร่างเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่เปล่งประกายบนเวทีจนทำให้เราละสายตาไปจากการแสดงไม่ได้เลย! แต่ก็มีไอดอลบางคนที่สามารถทำให้คุณสนใจได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่พวกเขาเริ่มแสดง และนี่ก็คือ 9 ไอดอลชายเคป๊อปที่มีเสน่ห์มาก ๆ เมื่อแสดงอยู่บนเวที

1. เจโฮป BTS

เมื่อไหร่ก็ตามที่เจโฮปอยู่บนเวที เขาจะดูสว่างและเปล่งประกายมาก เขาสามารถทำได้ทั้งร้องเพลง เต้น หรือแรป ซึ่งทำให้แฟน ๆ รู้สึกว่าเจโฮปแสดงมาเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ และด้วยเสน่ห์ที่มากมายในตัวของเขา ก็ไม่แปลกใจเลยถ้าเจโฮปแสดงอยู่บนเวทีและสายตาของทุกคนจะไปหยุดที่เขาโดยอัตโนมัติ

2. ซาน ATEEZ

เพราะความรักและหลงใหลในการแสดงจึงไม่แปลกใจเลยว่าอะไรทำให้ซานโดดเด่นในทุก ๆ เวทีที่เขาขึ้นแสดง ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเพลงแนว Ballad หรือ เพลงแดนซ์แนว Uptempo เขาก็จะใส่เต็ม 1000% ในทุก ๆ โชว์ด้วยพลังและหัวใจอย่างเต็มที่ และนั่นก็หมายความว่าสายตาของเราทุกคนจะตกไปอยู่ที่ซานอย่างแน่นอนเหมือนกัน!

3. แทมิน SHINee

ตั้งแต่ที่ SHINee ได้เดบิวต์ในปี 2008 มักเน่ของวงอย่างแทมินก็มักจะได้รับความสนใจทุกครั้งเวลาที่เขาปรากฏตัวบนเวที ไม่ว่าจะเป็น การเต้น anthem ในเพลงอย่าง “Sherlock (Clue + Note)” หรือเพลงจังหวะช้า ๆ อย่างเพลง “Want” นั่นจึงทำให้เขาครองเวทีได้อย่างอยู่หมัดและทำให้แฟน ๆ เข้าไปในโลกของเขาโดยปริยาย!

4. ฮวานอุง ONEUS

เมื่อพูดถึงฮวานอุง เมนแดนซ์แห่งวง ONEUS คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาสามารถดึงความสนใจจากทุกคนที่มองเขาอยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบเหมือนการดึงดูดของแม่เหล็ก ฮวานอุงเปล่งประกายอย่างมากบนเวทีด้วยการเต้นและการแสดงออกทางสีหน้าที่เต็มไปด้วยความมีพลังไม่ว่าจะเพลงอะไรก็ตามที่เขาได้แสดง

5. แบคฮยอน EXO

มีแฟน ๆ มากมายที่เชื่อว่า แบคฮยอนเป็นคนที่แสดงบนเวทีได้ดีที่สุดในวง EXO ไม่เพียงแต่เสียงร้องอันน่าทึ่งของเขาเท่านั้น แต่รวมถึงการเต้นด้วยที่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนที่อยู่ในไลน์การเต้นหลัก แต่เขาก็มีการเคลื่อนไหวอย่างลื่นไหลบนเวทีได้อย่างลงตัวมาก ๆ!

6. แทยง NCT

เมื่อพูดถึงการแสดงบนเวที จะขาดคนนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด แทยง NCT เขาไม่ได้เป็นเพียงแค่เซนเตอร์ของวงเท่านั้น แต่เขายังเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของเหล่าไอดอลด้วยกัน โดยในทุก ๆ ท่าเต้นของแทยงนั้นมีพลัง มีเสน่ห์น่าหลงใหลมาก เขายังมีเซนส์แบบที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เพียงแค่บอกเล่าเรื่องราวการเต้นของตัวเองผ่านการเคลื่อนไหวร่างกายไปพร้อม ๆ กับเพลงและการแสดงออกทางสีหน้า

7. คิโน่ PENTAGON

ในฐานะเมนแดนซ์ของ PENTAGON คิโน่พิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่เชี่ยวชาญบนเวที เขาสามารถน่ารักสุด ๆ ได้ในหนึ่งนาที แต่ไม่นานเขาก็จะพาผู้ชมอย่างเราเข้าสู่โลกที่แสนมืดมนและบิดเบี้ยวอย่างเพลง “Dr.Bebe”

8. ยอนจุน TXT

แม้จะอายุเพียง 21 ปี ยอนจุนก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาสามารถดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ได้ทุกครั้งที่ขึ้นเวที นั่นเพราะเขาจะตั้งใจเสมอเวลาอยู่บนเวที ไม่เพียงแค่การเป็นนักร้องและนักเต้นที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่มันเหมือนกับว่าเขามีช่วงเวลาที่วิเศษในขณะที่กำลังเต้นหรือร้องอยู่ และนั่นก็ทำให้แฟน ๆ รับรู้ได้เสมอ

9. จูฮอน MONSTA X

ทันทีที่จูฮอนก้าวขาขึ้นไปบนเวทีก็ทำให้ทุกสายตาล้วนจับจ้องไปที่เขา ไม่ว่าจะทั้งการแรป การร้อง หรือการเต้น เขาใส่จิตวิญญาณและใจของตัวเองเข้าไปในเพลงที่แสดงด้วยความหลงใหล จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าจูฮอนนั้นดึงพลังแห่งความเปล่งประกายออกมาได้มากจริง ๆ!