8 ไอดอลที่ได้รับของขวัญที่มีค่า(ราคาแพงมาก) จากแฟนๆ

เหล่าไอดอลได้มอบความสุขให้กับแฟน​ ๆ​ มากมาย​ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่บนเวทีหรือนอกเวทีก็ตาม​พวกเขาก็ทำงานอย่างหนักอยู่เสมอเพื่อทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกมีความสุข​ และในทางกลับกันแฟน ๆ บางส่วนมักจะขอบคุณเหล่าไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบสำหรับการทำงานหนักและความทุ่มเทของพวกเขา​ ด้วยการทุ่มเงินมากมายมหาศาลไปกับของขวัญที่พิเศษที่สุดที่ใครหลาย​ ๆ​ คนน่าจะเคยเห็นมาบ้างแล้ว​ เป็นเรื่องจริงที่แฟน ๆ จะทำเกือบทุกอย่างเพื่อไอดอลที่พวกเขารักและนั่นรวมไปถึงการซื้อของขวัญที่มีค่าและน่าจดจำให้กับไอดอลด้วยเช่นกัน

ของขวัญที่เหล่าไอดอลได้รับจากแฟน​ ๆ​ นั้นไม่เหมือนใครเลยจริง​ ๆ​ แถมยังมีเอกลักษณ์และน่าทะนุถนอมทุกชิ้นเลย!​ อีกทั้งของขวัญเหล่านี้ยังได้พิสูจน์ให้เห็นว่าแฟน ๆ รักพวกเขาแค่ไหนและจะสนับสนุนพวกเขาตลอดไป​อย่างแน่นอน

นี่คือ 8 ไอดอลเคป็อปที่ได้รับของขวัญแสนพิเศษและเหนือชั้นมาก​ ๆ​ จากเหล่าแฟน​ ๆ

Loading...

ลิซ่า BLACKPINK – สินค้าหรูหรามากมาย

พลังซัพพอร์ตของ ลิซ่า BLACKPINK ในวันเกิดเธอที่ผ่านมาไม่นานได้รับของจากแม่จีน และจากกลุ่ม LISABar ร่วมถึงคนรักลิซ่าจากทั่วทุกมุมของโลก มอบของขวัญสุดหรูให้กับเธอ ทั้งเสื้อผ้าและกระเป๋ารองเท้า กล้อง ด้วย รวมถึงแบรนด์ต่างๆ ที่ลิซ่าร่วมงานด้วยอย่าง Celine , Bvlgari เรียกว่าเพราะความน่ารักของเธอและความสามารถของเธอทำให้ใครๆก็ต้องตกหลุมรักเธอ

ซากุระ IZ*ONE – ​สปอตโฆษณา

เหล่า​แฟนคลับชาวจีน (Chinese fan union)​ ได้ซื้อ​สปอตโฆษณาบนอาคารเมืองหนานทง​ในมณฑลเจียงซู​ประเทศจีนให้กับเธอในวันเกิด​ และยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังซื้อสปอตโฆษณาในสนามบินนานาชาติอินชอนเทอร์มินอล 1​ (Incheon International Airport Terminal 1), ป้ายโฆษณาบิลบอร์ด Samsung Station 4M และโฆษณาบนหน้าจอของศูนย์การค้า Yeouido IFC​ ให้กับเธอในงานวันเกิดอีกด้วย

จองกุก BTS – ทองคำ

เป็นที่รู้กันดีว่าเหล่า​ ARMYs​ (แฟนคลับของวง)​ เป็นแฟน ๆ ที่ทุ่มเทให้กับ ‘Tannies’ ของพวกเขามากแค่ไหน​ แฟน​ ๆ​ ของเขาทุ่มเทถึงขนาดที่ว่ามีการซื้อป้ายพรีบิลบอร์ดในช่วงก่อนวันโฆษณาบนบิลบอร์ด​จริงด้วย​ จองกุกได้รับฉายาว่า ‘มักเน่ทองคำ’ จากสมาชิกในวงของเขา ซึ่งก็เป็นสิ่งที่นำมาอธิบายได้ว่าทำไมเขาถึงได้รับทองคำแท่งขนาด 50 กรัมในวันเกิดของเขา​เอง นอกจากจองกุกแล้วแทฮยองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีช่วงเวลาแห่งความสุขกับทุกสิ่งทุกอย่างที่มาจากแบรนด์​ Gucci​ เหมือนกัน​ และแฟน​ ๆ​ ของเขาก็ไม่พลาดที่จะให้เสื้อผ้าหรือ   เครื่องประดับต่าง​ ๆ​ ของแบรนด์นี้กับเขาในงานแฟนมีตติ้งและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันเกิดของเขาเหล่าแฟน​ ๆ​   จะไม่มีวันพลาดเลย

มิโน WINNER – เครื่องเล่นเกม VR และ PS4 Console

ในงานแฟนไซน์ปี​ 2017​ มิโน สมาชิกวงเคป็อปยอดนิยมอย่าง WINNER ไม่ได้รับเครื่องเล่นเกม (Game​ Console)​ จากแฟน​ ๆ​ เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น​ แต่เขาได้ถึง​ 2​ เครื่อง​เลย แฟน ๆ มอบของขวัญให้มิโนเป็นเครื่องเล่นเกม​ PlayStation 4 (PS4) และเครื่องเล่นเกม VR​ ใบหน้าของเขาเมื่อเขาเห็น PS4 ครั้งแรกนั้นตีค่าไม่ได้เลย​ ด้วยสีหน้าที่ดูเซอร์ไพรส์สุด​ ๆ​ ของเขานั้น​ทำให้เขาดูเหมือนเด็กชายที่มีความสุขมาก ๆ​ เมื่อแฟน​ ๆ​ นำเซตเครื่องเล่น​ VR​ มาให้​ และปฏิกิริยาของเขาก็ได้บ่งบอกถึงทุกอย่างแล้ว​ คุณสามารถดูวิดีโอที่แสนน่ารักของช่วงเวลาที่แฟน​ ๆ​ มอบของขวัญให้เขาได้บน YouTube และคุณจะยิ้มกว้างพอ​ ๆ​ กับมิโนในตอนที่เขาได้รับของขวัญเลย!

คังแดเนียล สินค้าหรูหรามากมาย

เรามั่นใจว่าเหล่าไอดอลมักจะได้รับของขวัญที่น่าสนใจในวันเกิดของพวกเขา แต่ไม่มีอะไรที่เหมือนกับสิ่งที่คังแดเนียล Wanna One ได้รับในวันเกิดของเขาอย่างแน่นอน​ เนื่องในวันเกิดครบรอบ 22 ปีของคังแดเนียล​ แฟนไซต์ของคังแดเนียลได้เข้ามามีส่วนร่วมในการมอบสินค้าสุดหรูจากดีไซเนอร์ชั้นนำให้กับเขา พวกเขาได้สร้างลิสต์รายการของขวัญขึ้นมาเพื่อป้องกันการซื้อของขวัญซ้ำกัน​ โดยแฟน ๆ ได้ซื้อของขวัญจากแบรนด์ Versace, Gucci, Jimmy Choo และแบรนด์หรูอื่น ๆ อีกมากมาย​ เรายังสงสัยเลยว่าใบหน้าของคังแดเนียลจะเป็นอย่างไรในตอนที่ได้รับของขวัญวันเกิดที่แสนวิเศษและยอดเยี่ยมเหล่านี้

จีดราก้อน BIGBANG พื้นที่ป่า

จีดราก้อน BIGBANG หรือที่เรารู้จักกันในนาม GD ได้รับพื้นที่ป่าสองผืนเป็นของขวัญจากแฟน ๆ โดย     ป่าแห่งที่หนึ่งเป็นของขวัญสำหรับวันเกิดปีที่ 29 ของเขา​ ป่าของขวัญผืนนี้ตั้งอยู่บนเกาะเชจู​และป่าแห่งนี้ไม่ใช่ป่าธรรมดาทั่วไป ​แต่มันคือป่าของพืชตระกูลซิตรัส​หรือป่าผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว​! ส่วนป่าผืนที่สองนั้น GD ได้รับในช่วงปี 2014 โดยป่าแห่งนี้ตั้งอยู่ในกรุงโซล เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้รู้ว่า GD มีแฟน ๆ ที่ดีมากและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

NCT ดวงดาว

สมาชิกทุกคนจากวงบอยแบนด์ยอดนิยมอย่าง​ NCT ได้รับของขวัญที่ไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้จากแฟน​ ๆ โดยพวกเขาได้รับดวงดาวในอวกาศที่ตั้งชื่อตามพวกเขาเอง​ เหล่า NCT​ Vietnam Union ได้ซื้อดาวดวงนี้ให้กับสมาชิกวง NCT เพื่อเป็นเกียรติในวันที่วงนี้เดบิวต์ แน่นอนว่าชื่อของดาวดวงนี้คือ ‘NCT’ และเราสามารถมองเห็นดาวดวงนี้ได้ในกลุ่มดาว ‘Ursa Major’ ส่วนเหตุผลที่ชาว​ NCTzens​ เวียดนาม​ (กลุ่มแฟนคลับชาวเวียดนาม)​ เลืิอกดาวกลุ่มนี้ก็เพราะว่ามันเป็นกลุ่มดาวที่สำคัญในการนำทาง​ และ​ NCTzens ทั้งหมดก็สามารถมองหา NCT บนท้องฟ้าได้เสมอ​เพื่อขอคำแนะนำหรือการนำทางจากพวกเขา!

เซฮุน EXO – ที่ดิน

ไอดอลอีกหนึ่งคนที่ได้รับของขวัญวันเกิดสุดพิเศษคือเซฮุน EXO แฟนไซต์บ้านหนึ่งที่อยู่ในประเทศจีนตัดสินใจยกระดับขึ้นไปอีกขั้นด้วยการมอบที่ดินให้เซฮุนเป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 23 ปีของเขาเอง​ ที่ดินผืนนี้ตั้งอยู่ในสกอตแลนด์และเซฮุนก็ได้รับตำแหน่ง ‘ลอร์ด’ อย่างเป็นทางการสำหรับการซื้อที่ดินในครั้งนี้ด้วย​ ซึ่งตำแหน่งนี้ก็มีค่าและมีราคาพอ ๆ กับของขวัญเลย แต่ที่ดินผืนนี้ก็มีประโยชน์จริง ๆ เพราะในตอนนี้เซฮุนมีสถานที่ที่จะไปพักผ่อนแล้ว​ เมื่อไหร่ก็ตามที่เขามีเวลาพักร้อน​เขาสามารถไปที่นั่นได้เสมอเลย!

Loading...