มาร์ค (Mark) GOT7 บอกใบ้ว่าอัลบั้มใหม่ GOT7 จะมาตอนไหน!

มาร์คใบ้ว่า อัลบั้มใหม่ของ GOT7 จะปล่อยออกมาภายในปีนี้ผ่านไลฟ์ล่าสุดในอินสตาแกรม!

เจบี (JAY B) เพิ่งจะเปิดเผยไปไม่นานมานี้ว่า GOT7 ต้องการจะปล่อยอัลบั้มให้ได้อย่างน้อยปีละ 1 อัลบั้ม “พวกเราจะพยายามออกอัลบั้ม GOT7 ให้ได้อย่างน้อยปีละ 1 อัลบั้ม และถ้าเราสามารถแสดงด้วยกันบนเวทีได้ก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีก และผมได้พูดคุยกับสมาชิกคนอื่น ๆ เกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่ได้รู้สึกในช่วงเวลาหนึ่งของพวกเรา นอกจากนี้ เรายังมีพูดถึงหัวข้อที่อยากจะใส่ลงไปในอัลบั้มของพวกเราอีกด้วย ผมคิดว่านี่เป็นสิ่งที่อย่างน้อยสุดที่เราจะทำเพื่อแฟน ๆ ของพวกเราครับ” – เจบีกล่าว

มาร์คได้เห็นสัมภาษณ์นี้ของเจบี และเขาก็ยืนยันอีกเสียงว่า GOT7 มีแพลนที่จะออกอัลบั้มให้ได้อย่างน้อยปีละ 1 อัลบั้ม และมาร์คยังพูดแบบขำ ๆ ว่า เขานึกว่าเรื่องนี้จะเป็นความลับซะอีก!

“ผมคิดว่าผมได้เห็นสัมภาษณ์นี้ของเจบีที่บอกว่า เรามีแพลนจะปล่อยอัลบั้มในปีนี้ ใช่ครับนั่นคือแพลนของพวกเรา แล้วผมก็นึกว่าพวกเราจะเก็บมันไว้เป็นความลับซะอีกนะเนี่ย (หัวเราะ)” – มาร์คกล่าว

มาร์คยังบอกใบ้เล็ก ๆ ว่า อัลบั้มพวกเขาจะมาในเร็ว ๆ นี้! และตอนนี้เหล่าสมาชิกก็กำลังคุยกันในแชทเกี่ยวกับแพลนของพวกเขาอยู่

“ทุกคนจะได้พบกับพวกเราเร็ว ๆ นี้ ผมหวังว่านะ ตอนนี้ก็เดือนเมษาเกือบเดือนพฤษภาแล้ว ใช่ครับ หวังว่าทุกคนจะได้พบเราเร็ว ๆ นี้!” – มาร์คกล่าว

โดยในช่วงต้นปี 2021 ที่ผ่านมา JYP Entertainment ได้ประกาศว่าสมาชิก GOT7 ทั้งหมดจะไม่ต่อสัญญาอีก และแม้ว่าเหล่าสมาชิกจะไปเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ค่ายต่าง ๆ แล้ว แต่หลายครั้งพวกเขาก็บอกว่า GOT7 จะยังคงอยู่ด้วยกันต่อไป และพวกเขาก็ปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า “ENCORE” ให้อากาเซ่ได้รู้!