ไอดอล K-Pop ที่เปิดช่อง YouTube เป็นของตัวเอง

มีบางครั้งที่เหล่าไอดอลจะเปิดช่อง YouTube ของตัวเองเพื่อแบ่งปันเรื่องราวในชีวิตประจำวันของพวกเขาให้กับแฟน ๆ โดยเหล่าไอดอลมักจะทำวิชวลคอนเทนต์ (คอนเทนต์วิดีโอและรูปภาพ) ทุกประเภทในช่องของพวกเขาเพื่อให้เหมาะกับทุกรสนิยมและสร้างความบันเทิงได้ตลอดเวลา

นอกเหนือจากที่ได้กล่าวไปยังมีไอดอลอีกจำนวนหนึ่งที่เริ่มหันมาสนใจในการทำคอนเทนต์บน YouTube และนี่คือไอดอลคนอื่น ๆ ที่ได้เปิดช่อง YouTube ของตัวเองขึ้นในช่วงหลังมานี้!

1. แดซอง BIGBANG (D’splay)

Loading...

แดซองเป็นหนึ่งในไอดอลไม่กี่คนที่ไม่ค่อยปรากฏตัวหรือมีตัวตนบนโซเชียลมีเดียมากนัก ดังนั้นแฟน ๆ จึงมีความสุขมากเมื่อเขาเปิดช่อง YouTube ของตัวเองเมื่อไม่ถึงหนึ่งปีที่ผ่านมา คอนเทนต์ที่เขาโพสต์ค่อนข้างจะเป็นแนวให้ความความบันเทิง: เช่น การตีกลองคัฟเวอร์เพลง K-pop และเพลงตะวันตก ถ้าใครยังไม่เคยดูก็ลองมาดูวิดีโอน่ารัก ๆ นี้มั้ย แดซองตีกลองคัฟเวอร์เพลง “Boy With Luv” ของ BTS ด้วย

2. โชอา (초아 CHOA)

โชอาอดีตสมาชิกวง AOA ยังคงแบ่งปันความสามารถของเธอให้กับผู้ชมได้เห็นผ่านช่องของเธอที่เปิดตัวไปเมื่อเจ็ดเดือนที่แล้ว เธอโพสต์คอนเทนต์ที่หลากหลายแต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นการคัฟเวอร์เพลง นอกจากนี้เธอยังโพสต์เกี่ยวกับสูตรอาหาร, วิธีการทำของ DIY และอื่น ๆ อีกมากมาย การแสดงของเธอในบทเพลง “Don’t Touch Me” ของศิลปินวง Refund Sisters นั้น เป็นงานศิลปะแนว pure art ที่ลงตัวมาก ๆ จนคุณต้องดูด้วยตัวของคุณเองเลย!

3. ฮเยริ Girl’s Day (혜리 Hyeri)

ฮเยริใช้เวลาไม่นานในการเติบโตบน YouTube คอนเทนต์ที่หลากหลายของเธอสามารถดึงดูดผู้ติดตามจำนวนมากได้และเธอเพิ่งจะได้รับรางวัลโล่ทองคำเมื่อเดือนที่แล้ว เธอเปิดตัวแพลตฟอร์มของเธอด้วยการสร้างรายการเรียลลิตี้ของเธอเองซึ่งผู้ชมจะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของฮเยริที่ไม่ใช่การเต้นอยู่บนเวทีหรือออกรายการโทรทัศน์แบบเดิม ๆ เหมือนเมื่อก่อน

4. ซึงฮี CLC (오승희 OH SEUNGHEE)

ซึงฮีเป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่ทำคอนเทนต์ค่อนข้างหลากหลายและมีสีสัน ไม่ว่าจะเป็น วิดีโอบล็อก (Vlogs) การถาม-ตอบ (Q&As) และส่วนใหญ่จะเป็นการคัฟเวอร์เมคอัพหรือการแต่งหน้าตามแบบต่าง ๆ นอกเหนือจากนี้เธอยังเพิ่มสีสันด้วยการออกอากาศรายการ “Saturday Night Live” ของเธอเองที่เธอจะคอยโต้ตอบกับผู้ติดตามแบบไลฟ์สด ซึ่งส่วนที่ดีที่สุดในช่องของเธอคือวิดีโอส่วนใหญ่ของเธอจะมีคำบรรยายประกอบซึ่งถือเป็นแรงดึงดูดที่มีพลังอย่างมากสำหรับแฟน ๆ ชาวต่างชาติ

5. วอนโฮ (ohhoho 오호호)

การที่วอนโฮเข้าร่วม YouTube ถือเป็นการมอบความสุขให้กับแฟน ๆ ของเขา โดยเขาได้แบ่งปันเรื่องราวทุกอย่างโดยทั่วไป: ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายของเขาเบื้องหลังการโปรโมตในฐานะศิลปิน อีกทั้งเขายังมีรายการวิทยุของตัวเองอีกด้วย แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมด! วอนโฮเป็นคนชอบทำอาหารเขาจึงแบ่งปันสูตรอาหารและโชว์กินอาหารหน้ากล้องหรือที่เรารู้จักกันในชื่อ mukbang ASMR ด้วยเช่นกัน

6. โรเซ่ BLACKPINK (ROSÉ Official)

ช่อง YouTube ของโรเซ่ มีอายุเพียงแค่หนึ่งเดือนและวิดีโอแรกที่เธออัปโหลดก็บอกเล่าเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับตัวเธอ ในภาพยนตร์สัมภาษณ์เธอได้แบ่งปันเรื่องราวในวัยเด็กของเธอ, ความฝันของเธอ ไปจนถึงการ เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวของเธอด้วย มาร่วมเดินทางครั้งใหม่ไปกับโรเซ่ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

7. ยุนอา Girls’ Generation (Yoona’s So Wonderful Day)

คอนเทนต์ของยุนอามีสีสันและมีชีวิตชีวาในแบบที่เธอเป็นเลย เธอได้ทำให้แฟน ๆ ของเธอเข้ามาใกล้ชิดกับเธอด้วยการแบ่งปันช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมากมายของเธอรวมไปถึงเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพการงานของเธอตัวอย่างเช่น ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาชิ้นหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ ได้เห็นเธอในที่ทำงาน นอกจากนี้ทีมงานของเธอยังนำเสนอหัวข้อที่น่าสนใจและสนุกสนานไม่แพ้กันระหว่างช่วงที่เธอพักด้วย

8. เจบี GOT7 (JAE BEOM LIM.)

เจบีอาจเป็นหนึ่งในไอดอลคนล่าสุดที่เข้าร่วม YouTube ช่องของเขามีผู้ติดตามเกือบ 700,000 คนแล้ว ถึงแม้ว่าเขาจะโพสต์วิดีโอแนะนำตัวเพียงวิดีโอเดียวที่กล่าวถึงแฟน ๆ ของเขาเท่านั้น และเขายังบอกว่่าเขาจะใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อแสดงให้เห็นด้านต่าง ๆ ของตัวเขาเอง นอกจากนี้เขายังขอให้แฟน ๆ รอคอยด้วย ดังนั้นเราอาจจะต้องไปกดติดตามและเปิดกระดิ่งแจ้งเตือนไว้เพื่อให้อัปเดตอยู่เสมอเวลาที่เขาโพสต์คลิปวิดีโอใหม่!

 

Loading...