มาร์ค (Mark) GOT7 เซ็นสัญญากับ Creative Artists Agency

มาร์ค GOT7 เซ็นสัญญากับบริษัทเอเจนซี่ใหม่แล้ว!

ในวันที่ 29 เมษายน ตามเวลาท้องถิ่น สำนักข่าว Deadline ได้รายงานว่า หนุ่มมาร์ค GOT7 ได้เซ็นสัญญากับบริษัทเอเจนซี่ Creative Artists Agency (CAA) เพื่อขยายฐานดิจิทัลของเขาในอเมริกา

Creative Artists Agency เป็นบริษัทเอเจนซี่รายใหญ่ชื่อดังที่สำคัญในสหรัฐอเมริกา ที่ผลิตและมีกลุ่มลูกค้าทั้งอุตสาหกรรมกีฬา ทีวีเกม และคอนเทนต์ออนไลน์มากมาย

หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา GOT7 ได้ออกจาก JYP Entertainment ไปแล้ว มาร์คก็เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของตัวเองที่ลอสแองเจลิสและดำเนินกิจกรรมการเป็นศิลปินเดี่ยวของตัวเอง ทั้งการเป็นนักเกมเมอร์และสร้างสรรค์คอนเทนต์ออนไลน์มากมาย โดยในเดือนกุมภาพันธ์ เขาได้ปล่อยเพลงหนึ่งที่ทำร่วมกับ Sanjoy ที่มีชื่อเพลงว่า “One in Million” และ GOT7 ได้สร้างความมั่นใจอยู่หลายครั้งว่าถึงแม้พวกเขาจะออกจากค่ายเดิมแล้ว แต่พวกเขาไม่ได้แยกออกจากวง แถมยังปล่อยเพลง “Encore” มาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ อีกด้วย

ตั้งแต่ที่พวกเขาได้ออกจากค่าย JYP Entertainment ยองแจได้เซ็นสัญญากับ Sublime Artist Agency ส่วนแจ็คสันก็มีค่ายเพลงอย่าง TEAM WANG จินยองก็ได้เซ็นสัญญากับค่าย BH Entertainment ยูคยอมได้เซ็นสัญญากับค่าย AOMG ส่วนแบมแบมได้เซ็นสัญญากับ Abyss Company และมีรายงานว่าเจบี (JB)กำลังเจรจาเพื่อเข้าร่วมกับค่าย H1GHR MUSIC