Dispatch เลือกไอดอลที่มีดวงตาเปล่งประกายงดงามมากที่สุด

เมื่อวันที่ 26 เมษายน Dispatch ได้ออกมาเปิดเผยถึงไอดอลคนโปรดของพวกเขาที่มีดวงตาเปล่งประกายงดงามมากที่สุดผ่านทางบัญชีอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของพวกเขาที่มีชื่อว่า @koreadispatch

อยากรู้มั้ยว่าใครที่ติดอันดับในครั้งนี้บ้าง? อ่านต่อเพื่อหาคำตอบกันเลย!

1. วี BTS

อันดับแรกในลิสต์นี้คือ​ วี​ BTS​ หรือที่ใคร​ ๆ​ รู้จักกันในนาม​ Yeontan’s dad​  วีมีดวงตาที่เป็นเอกลักษณ์มาก – เนื่องจากตาข้างหนึ่งของเขาเป็นตาชั้นเดียวในขณะที่อีกข้างหนึ่งเป็นตาสองชั้น​ ดวงตาที่เปล่งประกายสดใสของวีนั้นทำให้คุณสามารถมองเห็นสีหน้าของเขาได้ง่ายมากในทุก​ ๆ​ ครั้งที่เขาแสดงออกมา​ ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้   แฟน ๆ ต่างหลงรักสีหน้าและแววตาของเขา นอกเหนือจากนี้​ ตามข้อมูลของศัลยแพทย์ตกแต่งยังได้ระบุอีกว่า​วีมีใบหน้าที่ดูนุ่มนวลแต่ยังคงดูเป็นผู้ชายเนื่องจากดวงตาของเขามีขนาดใหญ่ตามธรรมชาติ​ และถึงแม้ว่าดวงตาของวีจะเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าชาย แต่ศัลยแพทย์ก็เปิดเผยว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสร้างดวงตาของวีขึ้นมาใหม่โดยการผ่าตัด

2. จองฮัน SEVENTEEN

อีกหนึ่งไอดอลชายที่มีดวงตาเปล่งประกายมากที่สุดคือ​ จองฮัน นักร้องนำและภาพลักษณ์ของวง SEVENTEEN ตามที่จองฮันให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Seventeen​ Japan สิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาดูเป็นคนซุกซนคือดวงตาของเขาเองและในตอนที่เขายังเด็กใครหลาย​ ๆ​ คนมักจะบอกเขาเสมอว่าดวงตาของเขาน่ารักมาก

3. ชาอึนอู ASTRO

อันดับที่สามในรายชื่อไอดอลของ Dispatch ที่มีดวงตาเปล่งประกายมากที่สุด​คือ​หนึ่งในวิชวล​ (ภาพลักษณ์/หน้าตา)​ อันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้​ ซึ่งก็คือไอดอลและนักแสดงอย่างชาอึนอู ASTRO!​ หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเขาคือดวงตาของเขาที่ดูอ่อนหวานและเปื้อนรอยยิ้มที่สามารถดึงดูดใจแฟน ๆ ทั่วโลกได้เสมอ จากข้อมูลของศัลยแพทย์ตกแต่งระบุว่า ​ดวงตาของชาอึนอูเป็นที่ต้องการอย่างมากในหมู่ลูกค้าที่มีดวงตาไม่สมส่วนและมีตาสองชั้น

4. จื่อวี TWICE

อันดับถัดมาคือ จื่อวี สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง TWICE! แฟน ๆ ต่างหลงรักดวงตารูปอัลมอนด์ขนาดใหญ่ของจื่อวีที่เข้ากับคุณสมบัติอื่น ๆ ของเธอได้เป็นอย่างดี​ ในความเป็นจริงแล้วหลายคนพบว่าดวงตาของเธอเป็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเธอเพราะมันเปล่งประกายและฉายแววความไร้เดียงสาของเธอออกมาได้อย่างน่ารัก

5. ยูนา ITZY

อันดับที่ห้าของรายชื่อไอดอลที่มีดวงตาเปล่งประกายมากที่สุดของ Dispatch คือ ยูนา สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง ITZY!​ ชาวเน็ตเกาหลีต่างพากันชื่นชมภาพลักษณ์ของเธอในด้านของการมีดวงตาสองชั้นที่กลมโตและมีขนาดใหญ่​ บวกกับถุงใต้ตาของเธอที่ดูน่ารักมาก​ ๆ​ เวลาที่เธอยิ้ม

6. บินนี่ Oh My Girl

อีกหนึ่งไอดอลที่มีดวงตาเปล่งประกายมากที่สุดคือ​ บินนี่​ นักร้องแห่งวง Oh My Girl! เธอเป็นที่รู้จักในฐานะ “สาวผมสั้น” ประจำวง​ ดวงตาที่กลมโตของบินนี่ดูเหมือนจะเปล่งประกายอยู่เสมอในทุก​ ๆ​ ภาพ​ที่เธอถ่ายและทำให้ดวงตาของเธอดูสดใสมาก​เลย

7. ชานยอล EXO

สิ่งที่ทำให้ดวงตาของชานยอลเปล่งประกายมากที่สุดคือตาสองชั้นที่กลมโตและลึกของเขา​ แต่เนื่องจากเปลือกตาบน​ของเขาไม่ได้ลงมาปิดดวงตามาก​นัก​จึงทำให้เขายังดูร่าเริงสดใสและไร้เดียงสา​ได้ และด้วยดวงตาที่กลม​โตนี้เองที่ทำให้ลักษณะโดยรวมของเขาดูบริสุทธิ์​ ไร้เดียงสา​ และเปล่งประกายความเยาว์วัยแบบสุด​ ๆ​ ไปเลย

8. พัคจีฮุน

พัคจีฮุน​ อดีตสมาชิกวง Wanna One อยู่ในรายชื่ออันดับสุดท้ายของ Dispatch!​ ระหว่างที่เขาปรากฏตัวในรายการ Produce 101 ของ Mnet ก็ได้ทำให้ใครหลาย​ ๆ​ คนอดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักในภาพลักษณ์และเสน่ห์ของเขา​ อดีตสมาชิกวง Wanna One ยังสารภาพเลยว่าพัคจีฮุนเป็นสมาชิกที่เซ็กซี่ที่สุดในวงเพราะสายตาของเขา​ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาจดจ่ออยู่กับบางสิ่งบางอย่าง เช่น วิดีโอเกม เขาจะดูเซ็กซี่มาก!