มิยาวากิ ซากุระ (Sakura) เล่าความรู้สึกของเธอหลังจากหมดสัญญากับวง IZ*ONE

มิยาวากิ ซากุระ เล่าความรู้สึกของเธอหลังจากหมดสัญญากับวง IZ*ONE ให้แฟน ๆ ฟังในรายการวิทยุ ‘Tonight, Under the Cherry Blossom Tree’

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 28 เมษายน มิยาวากิ ซากุระ หนึ่งในสมาชิกวง IZ*ONE ใช้เวลาอ่านจดหมายของแฟน ๆ ที่ส่งมาในรายการวิทยุ Bay FM ของเธออย่าง ‘Tonight, Under The Cherry Blossom Tree’

ในวันเดียวกัน เธอยังเล่าความรู้สึกของตัวเองเกี่ยวกับการหมดสัญญาของวง IZ*ONE ซึ่งวงนี้ได้เดบิวต์ขึ้นในวันที่ 29 เมษายน 2018 ผ่านรายการออดิชั่นอย่าง ‘Produce 48’ ของ Mnet โดยมีสัญญาสิ้นสุดการทำกิจกรรมโปรโมตทั้งหมดของวง IZ*ONE ในวันที่ 29 เมษายน 2021 ตอนเที่ยงคืนตามเวลาของเกาหลี โดยการรวมวงในครั้งนี้มีสัญญาการโปรโมตรวม 2 ปีครึ่ง

Loading...

มิยาวากิ ซากุระกล่าวว่า “ฉันสงสัยว่า WIZ*ONE (ชื่อแฟนคลับ IZ*ONE) ต้องกำลังร้องไห้ในขณะที่ฟังอยู่แน่ ๆ เลยค่ะ เพราะการแนะนำตัวในฐานะมิยาวากิ ซากุระ วง IZ*ONE ในสัปดาห์ที่แล้วนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันจะสามารถพูดแบบนั้นได้ การโปรโมตของ IZ*ONE เพิ่งจะสิ้นสุดลง จริง ๆ แล้วฉันรู้สึกว่า มันไม่ได้รู้สึกดีเลยหลังจากคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของพวกเรา และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เราไม่มีตารางงานเลย พวกเราใช้เวลาอยู่ในหอพักไปกับการพักผ่อนในวันว่าง ๆ นั้น และฉันคิดว่าถ้าหากเราสามารถจัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในวันที่ 28 เมษายน 2021 ได้ ฉันคงร้องไห้หนักมากแน่ ๆ เลยค่ะ ฉันรู้สึกว่าในเวลา 1 ปีครึ่งที่ผ่านมา ฉันคิดอะไรหลายอย่างเกี่ยวกับเส้นทางของตัวเอง และมองย้อนกลับไปถึงความทรงจำทุกอย่างที่ฉันได้สร้างขึ้น จากนั้นก็ค่อย ๆ จัดการความคิดและความรู้สึกของตัวเองค่ะ”

ซากุระยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “หลังจากที่พวกเราเก็บข้าวเก็บของกันหมดแล้ว มันให้ความรู้สึกเหงา ๆ เศร้าอยู่เหมือนกัน แต่ก็ได้เตรียมใจมาบ้างแล้วค่ะ และรู้สึกว่าต้องเป็นช่วงเวลาที่แฟน ๆ ทำใจลำบากแน่ ๆ เลย”

โดยในที่สุด ซากุระก็เล่าว่า “ฉันรู้ค่ะว่าทุกคนกำลังรู้สึกยังไง สำหรับทุกคนที่กำลังพยายามอย่างมากเพื่อเผชิญหน้ากับความเป็นจริง ได้โปรดอยู่ในโลกใบนั้นต่ออีกสักหน่อยนะคะ และกลับมายังโลกใบนี้อีกครั้งเมื่อทุกคนพร้อม วง IZ*ONE ได้สิ้นสุดลงแล้วก็จริง แต่นั่นไม่ได้ลบความจริงที่ฉันเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง IZ*ONE ออกไป และไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่าพวกคุณเป็น WIZ*ONE แฟนคลับของพวกเรา สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดจะยังคงอยู่ตลอดไป ทุกคนสามารถพูดได้ว่าการต่อสู้ในความเป็นจริงนั้นได้เริ่มขึ้นแล้ว และเพื่อให้แน่ใจว่า IZ*ONE ได้รับการจดจำในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงหนึ่งที่ดี มันขึ้นอยู่กับพวกเราทำให้ดีเพื่อให้ IZ*ONE ในอดีตเปล่งประกาย และใช้ความพยายามมากขึ้นในอนาคต ถึงมันจะจบลงแล้ว แต่ก็เหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ ในไม่กี่วันข้างหน้าก็จะเจอสิ่งที่ยากลำบากมากขึ้น แต่ฉันก็นำทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันได้เรียนรู้ในฐานะส่วนหนึ่งของวง IZ*ONE และทุก ๆ อย่างที่ได้เรียนรู้จาก  WIZ*ONE กลับไปด้วยค่ะ สุดท้ายก็หวังว่าทุกคนจะอยู่ต่อไปโดยไม่เสียใจ และได้โปรดเป็นกำลังใจให้สมาชิกทั้ง 12 คนกับอนาคตของพวกเราด้วยนะคะ”

Loading...