8 ไอดอลเคป๊อปที่เหมือนตัวละครในแอนิเมชั่น

มีไอดอลเคป๊อปหลายคนขึ้นชื่อเรื่องความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งบางคนก็ถูกแฟน ๆ ของตัวเองเอาไปเปรียบเทียบกับตัวละครในแอนิเมชั่น และนี่ก็คือ 8 ไอดอลเคป๊อปที่ดูเหมือนตัวละครยอดนิยมในแอนิเมชั่น จะมีใครบ้างก็ไปดูกันเลยจ้า!

1. ฮยอนจิน Stray Kids

ฮยอนจินเป็นทั้งนักเต้น แรปเปอร์ วิชวล และโวคอลในวง Stray Kids ที่เดบิวต์ครั้งแรกในปี 2018 โดยแฟน ๆ เห็นความคล้ายระหว่างฮยอนจินและตัวละคร Toothless จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง ‘How to Train Your Dragon’ ที่ฉายครั้งแรกปี 2010 อีกด้วย!

2. เจ Day6

เจเป็นทั้งมือกีต้าร์ เมนโวคอล และหน้าตาของวง Day6 แฟน ๆ ชอบความคล้ายของเขากับตัวละคร Chicken Little และไม่ใช่แค่แว่นตาเท่านั้นที่ทำให้ทั้งสองคนคล้ายกัน!

3. จองเซฮุน

ศิลปินเดี่ยวอย่างจองเซฮุนเพิ่งได้รับการโหวตบนแอป IDOL CHAMP ให้เป็นไอดอลที่หน้าตาเหมือนน้อง Ponyo มากที่สุด โดยตัวละคร Ponyo นั้นเป็นเจ้าหญิงปลาทองที่ปรารถนาจะเป็นมนุษย์ซึ่งปรากฏตัวอยู่ในแอนิเมชั่นที่มีชื่อเดียวกันของประเทศญี่ปุ่น

4. นายอน TWICE

เป็นที่รู้จักกันดีว่านายอนนั้นมีรูปลักษณ์เหมือนกระต่าย เธอเป็นทั้งลีดโวคอล เซนเตอร์ และหน้าตาของวง TWICE โดยแฟน ๆ มักจะเปรียบเทียบว่าเธอเหมือนตัวละคร Snowball ซึ่งเป็นเจ้ากระต่ายที่รักการผจญภัยจากแอนิเมชั่นเรื่อง ‘The Secret Life of Pets’

5. ซองฮวา ATEEZ

เป็นไอดอลอีกคนหนึ่งที่แฟน ๆ รู้สึกว่าเขาคล้ายกับเจ้าน้อง Toothless จากแอนิเมชั่นเรื่อง ‘How to Train Your Dragon’ โดยเขามักจะได้รับของขวัญที่เป็นไอเท็มเกี่ยวกับ Toothless มากมายจากแฟน ๆ เสมอ และเขายังชอบที่เห็นความคล้ายระหว่างตัวเองกับเจ้าตัวละครนี้ด้วย

6. แทยง NCT

หากพูดถึงไอดอลที่หน้าเหมือนตัวละครในแอนิเมชั่น จะขาดแทยง NCT ไปไม่ได้เด็ดขาด เขาเป็นทั้งลีดเดอร์ แรปเปอร์ นักเต้น โวคอล เซนเตอร์ และวิชวลของวง แทยงทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจกับผมสีขาวอมเทาของเขา และไม่เพียงแค่ความดูดีมาก ๆ ในผมสีนี้เท่านั้น แต่แทยงยังดูคล้ายกับตัวละคร Jack Frost จากแอนิเมชั่นเรื่อง ‘Rise of the Guardians’ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ!

7. เยจี ITZY

เยจีเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องมีในลิสต์นี้ เธอเป็นทั้งลีดเดอร์ เมนแดนซ์ ลีดโวคอล และแรปเปอร์รองของวง ITZY ตั้งแต่เริ่มต้นแฟน ๆ ก็บอกว่าเยจีนั้นคล้ายคลึงกับตัวละคร Light Fury จากแอนิเมชั่นเรื่อง ‘How to Train Your Dragon’ แต่เธอต้องใช้เวลาสักหน่อยเพื่อดูตัวเอง โดยเธอชอบที่จะได้เห็นแฟน ๆ ตัดต่อรูปเธอกับเจ้า Light Fury อีกด้วย!

8. ยูจอง Brave Girls

ยูจองเป็นทั้งโวคอลและวิชวลของวง อีกทั้งยังเป็นที่รักของแฟน ๆ ในเรื่องบุคลิกที่แสนน่ารักและมีความคล้ายกับน้อง Pokémon Squirtle ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอเพิ่งกลายมาเป็น The Face of Orion’s Turtle Chips หรือได้ร่วมงานกับแบรนด์ Orion ขนมขบเคี้ยว เพราะเธอนั้นมีลักษณะคล้ายมาสคอตเต่าที่อยู่บนห่อขนมนั่นเอง