ไอดอลเคป็อปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ในบรรดาศิลปินเคป๊อปนั้นมีคนที่หล่อและสวยมากมาย และศิลปินทั้ง 6 คนนี้ก็มีจุดเด่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครและเป็นที่ชื่นชมของแฟน ๆ อย่างมาก!

1. เฟลิกซ์ Stray Kids

เฟลิกซ์ Stray Kids เป็นไอดอลเพียงไม่กี่คนที่มีกระบนใบหน้าอย่างธรรมชาติ ซึ่งบ่อยครั้งก็มักจะถูกปกปิดด้วยแป้งและรองพื้นเสมอ แต่เราจะสามารถเห็นมันได้จากรูปภาพและคลิปวิดิโอได้เป็นครั้งคราว อีกทั้งเฟลิกซ์ยังชอบเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าให้แฟน ๆ ดู และชอบแชร์ภาพเซลฟี่ใบหน้าสดไร้เครื่องสำอางของตนเองอยู่เสมอ!

Loading...

2. ฮวาซา MAMAMOO

ฮวาซากลายเป็นไอค่อนในวงการเคป๊อปเนื่องจากรูปร่างของเธอที่มีส่วนเว้าโค้งอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่จำเป็นที่เธอจะต้องมีหุ่นเป๊ะตามแบบฉบับความงามมาตรฐานของไอดอลเคป๊อปทั่วไป โดยเธอนั้นช่วยเปลี่ยนความคิดและทำให้สาว ๆ ทั่วโลกมั่นใจในหุ่นและร่างกายของตนเองมากยิ่งขึ้นอีกด้วย!

3. นายอน TWICE

นายอน TWICE นั้นเป็นที่รักของเหล่าแฟน ๆ มาก! เพราะหน้าตาอันแสนน่ารักของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟันที่เหมือนน้องกระต่ายนั่นทำให้เพื่อนในวงตั้งชื่อเรียกเล่น ๆ ให้กับนายอนว่า “บันนี่ออนนี่” เพราะหน้าตาสุดน่ารักของเธอนั่นเอง นอกจากนี้ นายอนมักจะได้สิ่งของต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับกระต่ายมามากมายเวลาที่เธอออกงานแฟนไซต์หรืออีเว้นท์ต่าง ๆ ซึ่งหลังจากที่ได้มาเธอก็จะโพสต์ท่าน่ารัก ๆ อย่างมีความสุข!

4. วินวิน NCT

เป็นที่รู้กันดีว่า วินวินแห่ง NCT และ WayV นั้นมีหูข้างหนึ่งที่แหลม ในขณะที่หูอีกข้างจะมีลักษณะโค้งมน รูปทรงที่ไม่สม่ำเสมอเหล่านี้ทำให้เขาสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และแฟน ๆ ต่างก็ชอบรูปลักษณ์เฉพาะตัวแบบนี้ที่ธรรมชาติมอบให้กับเขามาก วินวินยังเคยบอกอีกว่า หูเป็นส่วนหนึ่งที่เขาชอบมากที่สุดในตัวเอง เพราะการมีหูที่แหลมแบบนี้มันทำให้เขาเหมือนลูกครึ่งเอลฟ์เลย!

5. วี BTS

ดวงตาแบบ Monolids (ตาชั้นเดียวลักษณะหนึ่ง) กับ Double eyelids (ตาสองชั้น) เป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากในโลกเคป๊อป และวี BTS ก็มีทั้งสองดวงตานี้ในตัวเอง เพราะวีนั้นมีดวงตาข้างขวาแบบ Monolids และมีดวงตาข้างซ้ายแบบ Double eyelids ด้วยรูปลักษณ์นี้ทำให้เขาน่าสนใจและโดดเด่นมาก โดยหมอศัลยแพทย์ตกแต่งได้บอกว่าดวงตาของวีนั้นยอดเยี่ยมสุด ๆ ถึงขนาดที่หมอบอกว่ารูปลักษณ์แบบนี้ไม่สามารถศัลยกรรมเลียนแบบได้เลย!

6. เยจี ITZY

เยจี ITZY นั้นมีลุคที่โดดเด่นเฉพาะตัวมาก หนึ่งในนั้นก็คือดวงตารูปแมวของเธอนั่นเอง ดวงตาของเธอนั้นทั้งแคบและยาว ซึ่งทำให้เธอมีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใคร อีกทั้งแฟน ๆ ได้บอกว่าเยจีนั้นเหมือนกับคาแรคเตอร์ตัวละคร Light Fury ในภาพยนตร์เรื่อง ‘How to Train Your Dragon’ โดยตัวเยจีเองก็ยอมรับว่าเธอคล้ายตัวละครนั้นจริง ๆ และเธอก็ชื่นชอบที่แฟน ๆ ได้ตัดต่อให้ตัวละคร Light Fury ทำทรงผมเดียวกับเธอด้วย!

Loading...