5 วงไอดอลเคป็อปชายที่ไม่กลัวการเผยหน้าสด

ไอดอลวงการเคป๊อปทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็ต้องแต่งหน้าเสมอเวลาที่ต้องทำการแสดงหรือออกงานอีเว้นท์ และนี่ก็คือ 5 วงไอดอลผู้ชายที่ไม่กลัวการเผยหน้าสดให้แฟน ๆ ในวันที่พวกเขาไม่ได้แต่งหน้า!

1. BTS

BTS มักจะเป็นกันเอง ชิล ๆ กับแฟน ๆ ของพวกเขาเสมอเวลาที่มีสตรีมไลฟ์สดหรือการโพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่ของตัวเองโดยที่ไม่ได้แต่งหน้า แฟน ๆ จะชอบความหน้าใสของหนุ่ม ๆ BTS และประทับใจในความดูดีแบบธรรมชาติของพวกเขา!

2. EXO

สมาชิกวง EXO เคยเผยใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอางที่สนามบินและในระหว่างที่ไลฟ์สตรีมสด ในขณะที่สมาชิกหลายคนในวงกำลังเข้ากรมไปแล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ หลายคนก็จะได้เห็นภาพที่ดูจริงจังและตรงไปตรงมาของพวกเขาด้วย!

3. GOT7

หนุ่ม ๆ วง GOT7 นั้นจริงใจและเปิดเผยกับแฟน ๆ ของพวกเขามาก และไม่เขินเวลาที่พวกเขาสนุกหรือต้องแบ่งปันเรื่องราวส่วนตัว เหล่าสมาชิกในวงเวลาพบปะกับแฟน ๆ จะชอบเผยใบหน้าที่ไร้เครื่องสำอางเช่นกัน นอกจากนี้ยังแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวของตนเองให้กับแฟน ๆ อีกด้วย!

4. NCT

วงที่มีพัฒนาการและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ อย่าง NCT เป็นที่รู้กันดีว่าวงนี้มักจะมีการพบปะกับเหล่าแฟน ๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะสมาชิกในวงอย่างเตนล์ จอห์นนี่ และมาร์ค พวกเขาจะชอบแชร์วิดิโอ Vlog มากมายเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของตัวเอง โดยที่พวกเขาไม่รู้สึกว่าจะต้องปกปิดอะไรจากแฟน ๆ!

5. Stray Kids

สมาชิกของ Stray Kids โดยเฉพาะยูนิตย่อยอย่าง ‘3racha’ ที่จะชอบเผยหน้าสดของตัวเองเวลาสตรีมไลฟ์สดและคลิปเบื้องหลังต่าง ๆ และเป็นที่รู้กันดีว่าบังชานจะสตรีมไลฟ์สดในสตูดิโอของเขา ซึ่งโดยปกติเราจะได้เห็นเขาในเวอร์ชันไร้เครื่องสำอางอยู่บ่อย ๆ นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังชอบกระบนใบหน้าของหนุ่มเฟลิกซ์มากเวลาที่เขาไม่แต่งหน้า!