ไอดอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในลูกค้าศัลยกรรมความงาม

ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปกปิดเลยว่าแท้จริงแล้วประเทศเกาหลีใต้นั้นเต็มไปด้วยดาราคนดังที่มีรูปลักษณ์สวยหล่อมากมาย จนทำให้ใครหลาย ๆ คนอยากมีหน้าตาเหมือนกับเหล่าคนดังที่พวกเขาชื่นชอบ

ศัลยแพทย์ตกแต่งก็ไม่ใช่คนอื่นไกลแต่พวกเขาเป็นคนที่คอยรับคำขอของลูกค้าและทำให้พวกเขาสมหวังตามความต้องการในด้านของการมีหน้าตาเหมือนกับคนดัง และศัลยแพทย์ตกแต่งเหล่านี้เองที่ได้ออกมาเปิดเผยถึง 6 คนดังที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มลูกค้า

อยากรู้มั้ยว่าคนดังที่ได้รับความนิยมสูงสุดเมื่อพูดถึงศัลยกรรมความงามคือใคร? อ่านต่อเพื่อหาคำตอบกันเลย!

Loading...

อันดับที่ 6: จางวอนยอง IZ*ONE

จางวอนยอง สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวง IZ*ONE เป็นคนดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับ 6 ในบรรดาลูกค้าที่เข้ามาทำศัลยกรรมความงาม หลายคนเรียกเธอว่า “สโนว์ไวท์” แบบ live-action (สโนว์ไวท์เวอร์ชั่นคนแสดง) เนื่องจากเธอดูเหมือนตุ๊กตาและมีความน่ารักไร้เดียงสา อีกทั้งผู้คนยังกล่าวกันอีกว่าเธอได้รวบรวมคุณสมบัติที่ดีด้านรูปลักษณ์จากนักแสดงหญิงยอดนิยมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โกฮยอนจอง คิมฮีซอน และจอนจี ฮยอน

ศัลยแพทย์ตกแต่งเปิดเผยว่าจางวอนยองเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงวัยรุ่นและวัยยี่สิบต้น ๆ เพราะพวกเขามักจะได้รับภาพถ่ายของสมาชิกวง IZ*ONE อย่างเธอเป็นต้นแบบจากลูกค้ากลุ่มนี้มากเป็นพิเศษ

อันดับที่ 5: โอยอนซอ

โอยอนซอ นักแสดงหญิงที่ดีที่สุดคนหนึ่งของเกาหลีเป็นคนดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับ 5 ในกลุ่มลูกค้า เธอถูกสงสัยว่าผ่านการทำศัลยกรรมมาเพราะจมูกของเธอมีความตรงและโค้งเล็กน้อยซึ่งมันดูสวยมาก นอกจากนี้รูปทรงของจมูกเธอนั้นยังค่อนข้างแคบแต่ไม่ได้ดูเล็กหรือถูกบีบจนเกินไปเนื่องจากปลายจมูกของเธอมีความกว้างกำลังพอดี หรือพูดง่าย ๆ ก็คือเธอมีจมูกที่สวยได้รูปนั่นเอง

อันดับที่ 4: ซูจี

ไอดอลที่ผันตัวมาเป็นดารานักแสดงคนนี้เองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ในบรรดาลูกค้าศัลยกรรมความงาม ตามที่ศัลยแพทย์ตกแต่งกล่าวซูจีถือเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องความสมดุลของใบหน้าโดยรวม อีกทั้งเธอยังไม่ได้สวยแค่ภายนอกแต่เธอสวยออกมาจากภายในด้วยจิตใจที่งดงามด้วยการบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลและองค์กรต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องอีกด้วย!

อันดับที่ 3: ยุนอา Girls’ Generation

“เซนเตอร์แห่งชาติ” ของเกาหลีอย่างยุนอาถือเป็นคนดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ในกลุ่มลูกค้า ยุนอายังคงทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจอยู่เสมอเนื่องจากลุคที่ดูอ่อนเยาว์ของเธอที่ไม่เปลี่ยนไปเลยนับตั้งแต่ที่เธอเดบิวต์ครั้งแรกในปี 2007 กับวง Girls ‘Generation ทีมศัลยแพทย์ต่างก็ชื่นชมใบหน้าของยุนอาว่าสัดส่วนใบหน้าของเธอนั้นสมบูรณ์แบบและดวงตาของเธอที่เล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อเธอยิ้มหรือหัวเราะนั้นสวยงามจริง ๆ

อันดับที่ 2: เจนนี่ BLACKPINK

คนดังคนต่อมาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 ในกลุ่มลูกค้าคือเจนนี่วง BLACKPINK ตามรายงานของศัลยแพทย์ตกแต่งกล่าวว่าเจนนี่เป็น “it girl” ของชาวเกาหลีที่มีใบหน้าทันสมัยและเปล่งประกายด้วยความ ไร้เดียงสา ใบหน้ากลมมนและดวงตาที่เซ็กซี่ของเธอนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ใบหน้าของเธอมีเอกลักษณ์และเลียนแบบได้ยากมาก

อันดับที่ 1: ไอรีน Red Velvet

ผู้ที่ครองตำแหน่งคนดังยอดนิยมในกลุ่มลูกค้าศัลยกรรมความงาม คือ ไอรีน Red Velvet! ความสวยของ ไอรีนทำให้เธอมีชื่อเสียงในแทกูบ้านเกิดของเธอตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ อีกทั้งเธอยังได้รับการกล่าวขานว่าเป็นคนดังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเมื่อพูดถึงการทำศัลยกรรมตาสองชั้นอีกด้วย

ศัลยแพทย์กล่าวว่ากลุ่มลูกค้ามักจะเลือกทำตาสองชั้นคล้ายกับไอรีน จนพวกเขาจำได้และไม่จำเป็นต้องดูรูปของเธอเพื่ออ้างอิงอีกต่อไปแล้ว!

Loading...