5 คู่ไอดอลเคป็อปเพื่อนซี้ต่างค่าย

เหล่าไอดอลเกาหลีใช้เวลาไปกับการฝึกซ้อมและทำงานร่วมกับวงของพวกเขา ทั้งโปรโมทตามรายการเพลง รายการวาไรตี้ และงานอื่นๆมากมาย แต่ยังมีไอดอลที่มาจากต่างวงที่พวกเขาค่อนข้างที่จะสนิทกัน และกลายเป็นเพื่อนแท้ในชีวิต นี่คือมิตรภาพที่แท้จริงที่ยากจะหาได้ที่พวกเขาจะรักและใส่ใจกันจนแฟนๆได้เห็นโมเม้นมิตรภาพที่สวยงาม เพราะภาพที่เห็นเป็นสิ่งที่แฟนๆชื่นชอบที่จะได้เห็นพวกเขารักกันเป็นโมเม้นที่น่ารักที่สุด

ลิซ่า Blackpink และ แบมแบม GOT7

ลิซ่าและแบมแบมเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมานาน ทั้งสองคนเติบโตมาด้วยกัน ทั้งที่อยู่คนละบริษัทแต่พวกเขามีที่มาจากที่ดีเดียวกัน และเป็นคนไทยเหมือนกัน ดังนั้นพวกเขาจึงมีความเข้าใจกันและช่วยเหลือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆได้ดีกว่าการอยู่ตัวคนเดียว

Loading...

อาร์เอ็ม BTS และแจ็คสัน GOT7

มิตรภาพของทั้งสองคนเหนียวแน่นมาตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ แจ็คสันบอกว่า นัมจุนไม่ได้รับสายเขาและกำลังยุ่ง เมื่อเจอกันแจ็คสันก็บอกว่านัมจุนเย็นชากับเขาตลอด แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ลืมกันอย่างช่วงที่นัมจุนเซอเซอร์ไพรส์วันเกิดแจ็คสันระหว่างกำลังไลฟ์สด “นายจำวันเกิดฉันได้ด้วยเหรอ” และ แจ็คสันขอบคุณ RM ที่ยังคิดถึงเขา และ ก็ขอให้ RM เจอแต่เรื่องดีๆ เช่นกัน

P.O. BLOCK B และ มิโน WINNER

มิโนเป็นเมมเบอร์ที่ถูกวางตัวให้เข้ามาเป็นสมาชิกวง BLOCK B เป็นคนสุดท้าย ซึ่งเป็นวงที่พีโอเดบิวต์กับสมาชิกวงในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม การเดบิวต์ของเขาก็ถูกยกเลิกไป ด้วยเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัวระหว่างบริษัทและพ่อแม่ของมิโน และเขาก็เดบิวต์กับวง BoM ซึ่งเป็นวงบัลลาดในภายหลัง อย่างไรก็ตาม ทั้งที่มีปัญหาเกิดขึ้นมากมายว่าเขาจะไปอยู่ที่ไหน แต่มิตรภาพของพีโอและมิโนไม่เคยน้อยลง ก่อนที่วง BLOCK B จะเดบิวต์ พีโอถูกซิโค่ไล่ออกจากวงเพราะเขาไม่ยอมรับในตัวพีโอ มิโนก็สมัครใจที่จะออกจากวงพร้อมกับพีโอ นี่คือเพื่อนที่จะอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์ที่เลวร้ายแค่ไหนก็ตาม ภายหลังมิโนก็ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง Winner ภายใต้สังกัดค่าย YG

โรเซ่ BLACKPINK และ ฮเยริ GIRL’S DAY

โรเซ่และฮเยริ ได้พบกันในรายการ DoReMi Market และสนิทอย่างรวดเร็ว พวกเธอเล่นสนุกกันในรายการ โรเซ่ได้ชวนฮเยริมาทานอาหารด้วยกัน หลังจากนั้นทั้งสองคนก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกันมากๆ

ทิฟฟานี่ SNSD และ Jessi

ทิฟฟานี่และเจสซี่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเพิ่งเดบิวต์ และทั้งสองคนค่อนข้างสนิทกัน ซึ่งความจริงคือเธอเรียนโรงเรียนเดียวกันมาก่อนในเกาหลีหลังจากกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งสองคนเข้ากันได้ดีมากและมีมิตรภาพที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน ไอดอลคนไหนที่คุณชอบที่พวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกันมากที่สุด คอมเม้นบอกได้นะคะ

Loading...